Teaser MV phần 4 #ADODDA lên sóng: Hương Giang - Hân "tiểu tam" đều đắc thắng, nhân vật "trùm cuối" sẽ về phe ai?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 03/02/2020

Sau thời gian "thả thính", teaser phần 4 chuỗi series #ADODDA đã được Hương Giang cho lên sóng.

Mới đây, Hương Giang đã bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi tung đoạn teaser MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy". Đây là phần 4 và cũng sẽ là phần cuối khép lại vũ trụ "#ADODDA" mà Hương Giang từng gây "sốt" trong khoảng 2 năm qua. Trên dòng trạng thái, Hương Giang cũng chia sẻ hai câu hát "lụi tim" được hé lộ trong đoạn teaser dài gần 1 phút: "Nên em mang anh tặng cho cô ấy. Bao nhiêu ngọt ngào anh cứ nhận lấy".

Teaser MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy"

Teaser MV phần 4 #ADODDA lên sóng: Hương Giang - Hân tiểu tam đều đắc thắng, nhân vật trùm cuối sẽ giúp ai? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái hé cùng teaser MV được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân.

Nối tiếp phần 3 "Anh Ta Bỏ Em Rồi", câu chuyện MV vẫn tiếp tục đưa người xem đến những giây phút tò mò và căng thẳng đến tột độ với hàng loạt khoảnh khắc drama nghẹt thở. Còn nhớ ở cuối phần 3, tưởng chừng như Hương Giang đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình nhưng cô nàng Hân "tiểu tam" thì chẳng bao giờ để cho mọi chuyện được dễ dàng. Sau khi "lừa tình" Jack thành công, Hân tiếp tục "ủ mưu" để đưa Phillip Thinroj vào tròng. Với vẻ mặt của Hân trong teaser phần 4, dường như cô có vẻ khá đắc thắng. Tuy nhiên, Hương Giang cũng tỏ ra tự tin không kém dù trước đó đã nhìn thấy Hân đi cùng Phillip.

Khoảnh khắc Hương Giang nhìn thấy Phillip đưa Hân về nhà.

Gương mặt đắc thắng của cả Hương Giang và "tiểu tam" khiến khán giả vô cùng tò mò.

Liệu Hân sẽ đạt được mục đích?

Đặc biệt, ở những giây cuối cùng, khán giả còn bất ngờ hơn khi nhân vật "trùm cuối" đã bất ngờ xuất hiện. Theo đó, trong phần 4, Hương Giang đã mời nữ diễn viên Lee (Apinya Sakuljaroensuk) - cô nàng “tiểu tam” từng gây sóng gió trong series phim ăn khách Thái Lan "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Liệu cô nàng này sẽ đóng vai trò gì trong MV? Khi đã có 2 chàng trai và 2 cô gái kỳ phùng địch thủ, liệu Lee xuất hiện sẽ giúp cho Hương Giang tìm kiếm được hạnh phúc hay ngược lại là một cú "knock out" dành tặng cho nữ ca sĩ một cái kết đau lòng?

Lee (Apinya Sakuljaroensuk) - trùm cuối phần 4 xuất hiện trong teaser.

Với tựa đề "Tặng Anh Cho Cô Ấy", chưa biết liệu Hương Giang sau tất cả sẽ nhận về hạnh phúc hay không nhưng chắc chắn phần cuối cùng trong series đầy sóng gió "ADODDA" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm