Không biết Hương Giang tặng Jack cho Hân hay ai khác rồi mà Jack... bay màu luôn trên poster phần 4 #ADODDA thế này?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 05/02/2020

Series kịch tính #ADODDA của Hương Giang sẽ hạ màn vào tối mai, ắt hẳn sẽ giải đáp tất cả mọi câu hỏi của khán giả suốt hơn 1 năm qua. Tuy nhiên, ngay từ poster mới được tung ra, nhiều điều gây tò mò đã bắt đầu được netizen chú ý đến.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa, khán giả sẽ biết được kết cục của series #ADODDA từ Hương Giang sau hơn 1 năm "chinh chiến" cùng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, nhìn kĩ tấm poster mà Hương Giang đã cho "khai hỏa" ngày hôm qua, khán giả phát hiện một chi tiết thú vị: không còn tên Jack ở trên poster!?

Hương Giang đã tặng Jack cho ai rồi sao?

Không biết Hương Giang tặng Jack cho Hân hay cho ai khác rồi mà Jack... mất hút luôn trên poster phần 4 #ADODDA thế này? - Ảnh 1.

Poster MV Tặng Anh Cho Cô Ấy - phần cuối của series #ADODDA.

Teaser Tặng Anh Cho Cô Ấy cũng vắng bóng hoàn toàn nhân vật Jack.

Có thể thấy, một nhân vật quan trọng trong phần 1, phần 2 và phần 3 đã biến mất hoàn toàn khỏi tấm poster lẫn teaser, không có ảnh và cũng không còn đề tên: Jack. Khán giả của series #ADODDA đều biết Jack chính là một nhân vật quan trọng, là nguồn cơn của tất cả mọi vấn đề ngay từ phần 1.

Không biết Hương Giang tặng Jack cho Hân hay cho ai khác rồi mà Jack... mất hút luôn trên poster phần 4 #ADODDA thế này? - Ảnh 3.

Jack là mẫu người điển hình nhất của câu: "Có không giữ, mất đừng tìm". Những năm cấp 3, là một trong những nam sinh nổi bật nhất trường, tất nhiên anh chàng dễ dàng chiếm được tình yêu của cô nữ sinh vừa đoạt giải Hoa khôi - Hương Giang. Đôi "trai tài gái sắc" đã cùng nhau đi suốt thời thanh xuân, mãi cho đến lúc trưởng thành. Tuy nhiên, anh đã không giữ được trái tim và tình cảm của mình khi bị Hân quyến rũ, phản bội tình cảm của Hương Giang.

Đến khi bên cạnh Hân, anh vẫn không quên được hình ảnh của Giang, nhiều đêm dày vò để cuối cùng anh đã bất chấp liêm sỉ, cầu xin Giang được quay về. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá trễ, sau khi liên tiếp bị Jack phản bội, Hương Giang nay đã nguội lạnh, tình cảm ngày xưa với Jack đã vĩnh viễn chết đi, không cách nào quay trở lại. "Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại, nhưng rất tiếc người đó không phải là anh nữa rồi", một câu nói chấm dứt vĩnh viễn mối tình Hương Giang và Jack ngày xưa. Và có vẻ như chính tuyên bố trên cũng đã giúp nhân vật Jack "bay màu" hẳn.

Không biết Hương Giang tặng Jack cho Hân hay cho ai khác rồi mà Jack... mất hút luôn trên poster phần 4 #ADODDA thế này? - Ảnh 4.

Như vậy, câu chuyện ở phần kết cục chỉ còn xoay quanh 4 nhân vật: Hương Giang - Karen - Philip và cô nàng mới toanh Apinya, liệu sẽ có những bất ngờ và cú twist nào đang chờ đợi? MV Tặng Anh Cho Cô Ấy sẽ ra mắt vào tối mai, ắt hẳn sẽ hạ màn cho tất cả "tấn bi kịch" về người thứ ba này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm