Xem hết 3 phần series #ADODDA của Hương Giang, chợt nhận ra ai cũng thất tình, kể cả Phillip lẫn Hân "Tuesday"

Koi Koi, Theo Helino 22:30 02/11/2019

Là một series drama về những mối quan hệ tình yêu chồng chéo, bạn có bao giờ nhìn thấy mình trong những nhân vật của #ADODDA series?

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói Hương Giang là người đã thành công trong việc xây dựng một "vũ trụ điện ảnh" riêng cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Từ "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh", "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy" và mới nhất là "Anh Ta Bỏ Em Rồi", Hương Giang đã đưa người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, "ôm tim" với hàng loạt nút thắt và plot twist được đẩy lên liên tục.

Không chỉ là những nhân vật tưởng tượng, dường như, chính khán giả cũng có thể tìm thấy chính mình ở đâu đó trong bốn nhân vật này: là sự tổn thương, là sự ích kỉ riêng trong tình yêu. Hương Giang, Hân, Phillip hay Jack, dù ít hay nhiều, cuối cùng vẫn là những con người có trái tim không vẹn tròn vì đều đã bị tổn thương trong tình yêu.

Xem hết 3 phần series #ADODDA của Hương Giang, chợt nhận ra ai cũng thất tình, kể cả Phillip lẫn Hân Tuesday - Ảnh 1.

Hương Giang - liên tục bị phản bội

Cấp 3, Hương Giang là một cô gái giỏi giang, xinh đẹp và được lòng bạn bè, trở thành Hoa khôi trong cuộc thi của trường. Những tưởng mối tình giữa cô và Jack có thể kéo dài mãi, tình bạn với Hân cũng trường tồn cùng với homestay #ADODDA được dựng lên, nhưng mọi thứ đã không bao giờ được như ý nguyện. "Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen", câu thơ của đại thi hào Nguyễn Du chưa bao giờ mất đi giá trị, dẫu ở thế kỉ 21. Suốt 3 phần của series #ADODDA, cuộc đời Hương Giang là chuỗi dài những bi kịch, bị phản bội và "đâm sau lưng".

Xem hết 3 phần series #ADODDA của Hương Giang, chợt nhận ra ai cũng thất tình, kể cả Phillip lẫn Hân Tuesday - Ảnh 2.

Sự phản bội thứ nhất là sự phản bội của cô bạn thân nhất, có thể nói đây là một trong những sự đả kích lớn nhất với cô. Sự phản bội thứ hai đến từ chính người yêu của cô, không chỉ một lần mà là hai lần. "Để anh phản bội lần thứ nhất là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội lần thứ hai là lỗi của tôi rồi", cô gái tội nghiệp đã phải thốt lên trong nước mắt và sự oán giận lên đến đỉnh điểm.

Chỉ trong một thời gian ngắn, bị chính bạn thân nhiều năm và người yêu từ thuở thanh xuân phản bội, lại còn chứng kiến bọn họ tình tứ, ve vãn nhau. Một người bình thường chứng kiến bấy nhiêu câu chuyện, liệu có thể giữ nổi bình tĩnh?

Hân (Karen) - thù hận chồng chất

Hân là một cô gái cả một cuộc đời sống trong sự đố kị và ganh ghét. Ngay từ những năm cấp 3, dù là bạn thân, nhưng cô đã ghen tị với Hương Giang trước danh hiệu cô đạt được. Đến khi trưởng thành, một mặt cô vẫn giữ tình thân với Hương Giang và Jack, nhưng một mặt, sự đố kị vẫn nhấn chìm cô.

Xem hết 3 phần series #ADODDA của Hương Giang, chợt nhận ra ai cũng thất tình, kể cả Phillip lẫn Hân Tuesday - Ảnh 3.

Việc Hân cướp Jack từ tay Giang không hẳn xuất phát từ tình yêu, mà chính là sự trả thù. Có thể thấy, cả cuộc đời của cô dường như luôn muốn trả thù Hương Giang, luôn luôn là người chiến thắng, dù bằng cách đê hèn như thế nào. Hân đã cướp Jack thành công, liệu với Phillip, cô ta có thể một lần nữa đẩy tình yêu mới chớm nở của cô bạn thân cũ xuống vực thẳm?

Jack - có không giữ mất đừng tìm

Jack là mẫu người điển hình nhất của câu: "Có không giữ, mất đừng tìm". Những năm cấp 3, là một trong những nam sinh nổi bật nhất trường, tất nhiên anh chàng dễ dàng chiếm được tình yêu của cô nữ sinh vừa đoạt giải Hoa khôi - Hương Giang. Đôi "trai tài gái sắc" đã cùng nhau đi suốt thời thanh xuân, mãi cho đến lúc trưởng thành. Tuy nhiên, anh đã không giữ được trái tim và tình cảm của mình khi bị Hân quyến rũ, phản bội tình cảm của Hương Giang.

Xem hết 3 phần series #ADODDA của Hương Giang, chợt nhận ra ai cũng thất tình, kể cả Phillip lẫn Hân Tuesday - Ảnh 4.

Đến khi bên cạnh Hân, anh vẫn không quên được hình ảnh của Giang, nhiều đêm dày vò để cuối cùng anh đã bất chấp liêm sỉ, cầu xin Giang được quay về. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá trễ, sau khi liên tiếp bị Jack phản bội, Hương Giang nay đã nguội lạnh, tình cảm ngày xưa với Jack đã vĩnh viễn chết đi, không cách nào quay trở lại. "Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại, nhưng rất tiếc người đó không phải là anh nữa rồi", một câu nói chấm dứt vĩnh viễn mối tình Hương Giang và Jack ngày xưa.

Phillip - tình đơn phương cả thanh xuân

Phillip xuất hiện ở cuối phần 2 khiến khán giả không khỏi tò mò với dòng tin nhắn: "Chị đang ở đâu đấy chị?", sang đến phần 3, khán giả mới biết được anh từng ôm mối tình đơn phương với Hương Giang suốt những năm cấp 3. Tuy nhiên, lúc ấy, Hương Giang đã phải lòng Jack. Mặc dù đang hẹn hò với Jack nhưng Hương Giang vẫn xem Phillip là cậu em trai thân thiết và vẫn rất buồn khi biết tin "em trai mưa" chuẩn bị đi du học Mỹ.

Xem hết 3 phần series #ADODDA của Hương Giang, chợt nhận ra ai cũng thất tình, kể cả Phillip lẫn Hân Tuesday - Ảnh 5.

Nhiều năm sau, trở về Việt Nam, trong lúc Hương Giang đang yếu đuối nhất vì bị người yêu cũ lẫn bạn thân liên tiếp phản bội, "đâm" những "nhát dao" chí mạng, Phillip đã đến kịp thời. Dịu dàng, tinh tế và đầy yêu thương, những tưởng Phillip đã có thể hàn gắn trái tim vỡ vụn của Hương Giang, nhưng liệu anh có thể vượt qua được "ải" cho chính Hân bày ra? Hay chính anh sẽ là người tiếp tục làm trái tim của Hương Giang mới chớm hồi phục lại vỡ tan?

MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - Hương Giang

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm