Hương Giang lại "thở" ra 2 câu quote "chuẩn đét" trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 06/02/2020

MV #ADDODA phần 4 khép lại chuỗi series dài hơi của Hương Giang vừa lên sóng nhưng đang nhận được những sự bình luận vô cùng rôm rả từ người hâm mộ.

Sau thời gian dài chờ đợi, MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" - phần cuối khép lại chuỗi series #ADODDA đã được Hương Giang cho lên sóng. Vẫn giữ đúng mạch câu chuyện drama hồi hộp đến nghẹt thở, xuyên suốt 15 phút của MV, khán giả không thể nào rời mắt khỏi những tình tiết gây cấn cũng như cú twist vô cùng bất ngờ cuối MV. Sau tất cả, Hương Giang dù không có được tình yêu ngọt ngào cùng bến đỗ hạnh phúc nhưng chí ít, cô đã có thể an nhiên tận hưởng một cuộc sống mới khi đã "xử" đẹp toàn bộ những người đã và sẽ làm cô tổn thương - Gia Hân "tiểu tam" và Phillip.

HƯƠNG GIANG - TẶNG ANH CHO CÔ ẤY (#TACCA) (#ADODDA4) - OFFICIAL MUSIC VIDEO

Đặc biệt, trong MV lần này, Hương Giang còn khiến khán giả ấn tượng bởi hai câu nói "chất như nước cất" khiến khán giả phải nằm lòng. Theo đó, khi Hân "tiểu tam" nhận kết cục cho mình với hàng loạt cú tát trời giáng từ Apinya, Hương Giang là người đã xuất hiện kịp thời và không quên "thả nhẹ" câu nói: "Mày giật bồ của tao, tao có thể bỏ qua. Nhưng mày giật của người khác, thì tao không chắc". Lời nói này đã như một nhát dao chí mạng cho Gia Hân khi sau những lầm lỗi của mình, cô cũng phải nhận một cái kết đắt giá.

Hương Giang lại thở ra 2 câu quote chuẩn đét trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái - Ảnh 2.

Chẳng những thế, khi biết sự thật về chứng rối loạn nhân cách hệ chống đối của Gia Hân khi cô luôn tìm cách phá vỡ hạnh phúc của Hương Giang chỉ vì muốn người khác phải đau khổ. Hương Giang cũng đưa lời răn dạy bạn mình vô cùng chất lượng: "Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh. Thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc..!". Nghe xong câu nói này của Hương Giang, Gia Hân như "phát điên" và chạy trốn khỏi thực tại. Chạy trốn đi khỏi những ánh mắt từ "chính thất" Apinya, cô bạn thân Hương Giang hay cả anh chàng Phillip.

Hương Giang lại thở ra 2 câu quote chuẩn đét trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái - Ảnh 3.

Ngay sau khi lên sóng, cộng đồng mạng đã dành rất nhiều lời khen cho sản phẩm cuối cùng trong chuỗi series #ADODDA của Hương Giang. Bên cạnh sự hả hê của khán giả khi nhìn thấy Hân "tiểu tam" phải chịu kết đắng thì hình ảnh Hương Giang và Apinya nắm tay nhau ở cuối MV lại được nhiều người chia sẻ hơn cả. Các fan của Hương Giang người thì khẳng định sau tất cả chỉ có phụ nữ đem lại hạnh phúc cho nhau. Người thì đặt ra nghi vấn sau hình ảnh này sẽ là một vũ trụ MV mới được Hương Giang ra mắt trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, khoảnh khắc Apinya - người được xem là "bà trùm" hung dữ nhất trong các tuesday của màn ảnh Việt xuất hiện cũng khiến các fan vô cùng thích thú.

Hương Giang lại thở ra 2 câu quote chuẩn đét trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái - Ảnh 4.

Hình ảnh Apinya nắm tay Hương Giang cuối MV khiến fan mơ về một cái kết bách hợp.

Hương Giang lại thở ra 2 câu quote chuẩn đét trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái - Ảnh 5.
Hương Giang lại thở ra 2 câu quote chuẩn đét trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái - Ảnh 6.
Hương Giang lại thở ra 2 câu quote chuẩn đét trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái - Ảnh 7.

Không chỉ cái kết bách hợp gây thích thú mà diễn biến MV cũng dành nhiều lời khen ngợi.

Hương Giang lại thở ra 2 câu quote chuẩn đét trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái - Ảnh 8.

Khoảnh khắc Gia Hân đối mặt "bà tổ ngành" Tuesday khiến các fan vô cùng hả hê.

Hương Giang lại thở ra 2 câu quote chuẩn đét trong #ADODDA 4, netizen chia sẻ nhiệt tình kèm hình ảnh cái nắm tay thân mật của 2 chị gái - Ảnh 9.

Fan cũng nhanh chóng ghép câu nói "chất" nhất MV của Hương Giang.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với cái kết chuỗi series #ADODDA không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm