#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của "vũ trụ tuesday" và đâu là cú twist chốt hạ?

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 06/02/2020

Tung poster và teaser "Tặng Anh Cho Cô Ấy", Hương Giang đã khiến netizen sôi sục "đứng ngồi không yên" mà liên tục đưa ra dự đoán cho kết thúc cho chuỗi series #ADODDA.

Chỉ còn vài giờ nữa, phần kết của chuỗi series #ADODDA sẽ được trình làng, tuy nhiên netizen không chịu ngồi yên mà bắt đầu dự đoán cái kết thông qua poster và teaser mà Hương Giang đã tung ra. Cả trong teaser và poster của phần 4 #ADODDA có tên "Tặng Anh Cho Cô Ấy" đều không có sự xuất hiện của Jack khiến dân tình càng tò mò hơn.

#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 1.

Poster và teaser của "Tặng Anh Cho Cô Ấy" đều không có sự xuất hiện của Jack.

Teaser Tặng Anh Cho Cô Ấy

Vào khoảng 1 năm trước, Hương Giang ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên - #ADODDA sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế đã gây được tiếng vang lớn với sự đầu tư xây dựng kịch bản MV có cốt truyện bắt trend về "vũ trụ Tuesday". Chuỗi series này bất ngờ gây được tiếng vang lớn và Hương Giang lấy đó làm lợi thế tiếp tục cho ra mắt các phần tiếp theo khiến khán giả không khỏi mong ngóng từng sản phẩm âm nhạc của cô.

Phần 4 #ADODDA với tên gọi #TACCA sẽ được ra mắt vào tối nay và đang được netizen sôi nổi dự đoán về cái kết cho chuỗi series này. Có người cho rằng cái kết cuối cùng sẽ là Hân yêu Giang nên luôn tìm đủ mọi cách chia cắt tình yêu giữa Giang và người đàn ông khác, tiếp đó thì Phillip và Jack sẽ đến bên nhau.

#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 3.
#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 4.
#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 5.

Dự đoán trên có thể xảy ra hay không thì chưa thể biết được nhưng trong poster và teaser phần cuối lại không hề có sự xuất hiện của Jack thay vào đó là 1 nhân vật mới.

Nhân vật mới trong MV kết thúc chuỗi series #ADODDA đó là Apinya Sakuljaroensuk (nữ diễn viên đảm nhiệm vai diễn Lee trong bộ phim nổi tiếng một thời "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Chính vì sự xuất hiện này, có ý kiến cho rằng, kết thúc trở thành một cú twist "ném đá giấu tay": Phillip có vợ, người đó chính là Lee, Giang đã biết điều này nhưng vì một kế hoạch trả thù Hân, Giang tiếp cận Phillip để Hân giựt người từ tay mình và sau đó thì báo cho Lee (vợ Phillip) biết rằng Hân và chồng cô đang gian díu với nhau.

#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 6.

Có rất nhiều dự đoán đưa ra cho MV #TACOA, điều đó chứng tỏ rằng bước đi này của Hương Giang vô cùng thành công.

#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 7.
#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 8.
#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 9.

Teaser phần kết được Hương Giang đăng tải cách đây 3 ngày đã thu hút được lượt xem khủng, tính đến hiện tại đạt hơn 1 triệu lượt xem và đứng #12 trending youtube. Hãy cùng đón xem phần kết cho chuổi "universe Tuesday" của Hương Giang sẽ ra mắt vào 19h tối nay.

#ADODDA của Hương Giang đi đến phần cuối, netizen đưa ra 7749 thuyết âm mưu cho cái kết của vũ trụ tuesday và đâu là cú twist chốt hạ? - Ảnh 10.

Teaser mới tung vài ngày đã nhanh chóng đạt triệu view và lọt top 11 trending.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm