Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang "cua cực gắt" với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:44 06/02/2020

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng phần 4 khép lại chuỗi series #ADODDA của Hương Giang đã chính thức lên sóng.

Vào cuối năm 2018, Hương Giang tạo ra "cú nổ" lớn trong thị trường nhạc Việt với sản phẩm "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh". Có thể nói, đây là sản phẩm mở ra xu hướng MV drama với nhiều tình tiết gây cấn đến nghẹt thở. Sau ba phần của vũ trụ #ADODDA được Hương Giang ra mắt trong hơn 1 năm qua, tối 6/1, nữ ca sĩ cuối cùng đã tung ra phần 4 và cũng là phần cuối khép lại chuyện tình tay ba đầy nước mắt mang tên "Tặng Anh Cho Cô Ấy"

HƯƠNG GIANG - TẶNG ANH CHO CÔ ẤY (#TACCA) (#ADODDA4) - OFFICIAL MUSIC VIDEO

Trước khi MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" lên sóng, người hâm mộ đã đặt ra rất nhiều giả thuyết về cái kết. Người cho rằng "trùm cuối" là diễn viên Apinya Sakuljaroensuk - "tiểu tam" vô cùng nổi tiếng trong series "Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân" sẽ xuất hiện để giúp cho Hương Giang tìm được hạnh phúc. Người thì dự đoán cô nàng này sẽ là nhân vật "knock out" Hương Giang, khiến cho cô phải đau khổ tột cùng để rồi từ bỏ đi tình yêu của mình. Thậm chí, có ý kiến còn đặt ra giả thuyết sau tất cả, Hương Giang và Gia Hân mới là "chân ái" và sẽ hạnh phúc bên cạnh nhau. 

Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 2.

Với hàng loạt kịch bản thú vị từ các nhà "biên kịch" cộng đồng mạng, cuối cùng Hương Giang cũng đã có câu trả lời để tháo gỡ mọi nút thắt. Xuyên suốt 15 phút của MV là những giây phút gây cấn khiến người xem không thể nào rời mắt. Gia Hân tìm mọi cách để phá vỡ tình yêu của Hương Giang chẳng phải vì ghen tuông hay yêu người yêu của Hương Giang mà là do cô nàng "tiểu tam" mắc chứng "rối loạn nhân cách hệ chống đối". 

Gia Hân bị ám ảnh việc phải làm cho ai đó đau khổ và không may người đó chính là cô bạn thân Hương Giang. Gia Hân nhiều lần mong muốn được phẫu thuật thẩm mỹ giống Hương Giang để có thể "lừa tình" được các anh chàng người yêu khiến cho Hương Giang phải đau khổ. 

Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 3.

Gia Hân mắc triệu chứng "rối loạn nhân cách hệ chống đối".

Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 4.

Việc phá hạnh phúc của Hương Giang chỉ đơn giản vì "thích" cô bạn thân phải đau khổ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng ở việc giải đáp lý do vì sao Gia Hân lại luôn tìm cách hại Hương Giang. Câu chuyện diễn biến còn trở nên phức tạp hơn khi ngay từ đầu Hương Giang đã biết Phillip thực chất đã có người yêu là Apinya. Việc dành tình cảm cho Hương Giang chỉ đơn giản là... bắt cá hai tay mà thôi. Không để cho bản thân bị phản bội lần thứ hai, Hương Giang đã dùng chiêu "dương đông kích tây" vừa tạo điều kiện cho Gia Hân dùng mọi chiêu trò với Phillip, mặt khác cô bí mật ghi trọn vẹn khoảnh khắc Gia Hân và Phillip bên nhau để gửi cho Apinya.

Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 5.
Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 6.

Phillip thực chất đã có người yêu.

Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 7.

Hương Giang ghi lại toàn bộ khoảnh khắc Phillip và Gia Hân bên nhau.

Đỉnh điểm câu chuyện chính là khi Hân và Phillip không làm chủ được bản thân và đúng lúc Apinya xuất hiện. Kết cục đã rõ, cô nàng "tiểu tam" lĩnh trọn những cú đánh ghen trời giáng từ "chính thất". Cho đến khi Hương Giang xuất hiện, dường như tất cả đã ngầm hiểu ra mọi chuyện. "Trùm cuối" không ai khác chính là Hương Giang khi cô là người lên kế hoạch tất cả để "xử" đẹp tiểu tam và anh chàng Phillip. 

Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 8.

Khoảnh khắc Hân tiểu tam và Phillip bên nhau...

Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 9.

đều bị "chính thất" Apinya nhìn thấy trọn vẹn.

Cái kết "sấp mặt" của "tiểu tam" Gia Hân.

Cuối MV, Hương Giang và Apinya mỉm cười khi tất cả kết thúc. Khoảnh khắc hai người bên nhau và thậm chí còn nắm tay khiến khán giả còn mơ hồ đặt nghi vấn về cái kết bách hợp. Điều này lại làm cho các fan của Hương Giang hy vọng vào một vũ trụ MV mới sẽ sớm được Hương Giang ra mắt trong thời gian tới để mở ra những câu chuyện hấp dẫn hơn nữa.

Phần kết #ADODDA lên sóng: Hả hê khi Hân Tuesday lĩnh trọn liên hoàn tát, Hương Giang cua cực gắt với màn trả thù thâm thuý và tình yêu bách hợp? - Ảnh 11.

Khoảnh khắc Apinya nắm tay Hương Giang khiến nhiều người đặt nghi vấn về cái kết mở cho tình yêu bách hợp?

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với cái kết chuỗi series #ADODDA không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm