14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua: Erik trụ vững no.1 nhiều tuần liên tiếp, AMEE debut quán quân còn Bích Phương "nhảy vọt" tới 10 hạng

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 09:29 30/06/2020

"Tân binh khủng long" AMEE đã lọt vào vị trí thứ 2 trên BXH tuần này với ca khúc "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu", trong khi đó, "từ chối nhẹ nhàng thôi" của Bích Phương kết hợp cùng Phúc Du đã xuất sắc giành vị trí thứ 3.

Đường đua Vpop tuần qua đã chứng kiến sự trở lại của hai tên tuổi đình đám là AMEE và Bích Phương. Nếu Bích Phương khép lại EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút" bằng MV "từ chối nhẹ nhàng thôi" kết hợp cùng rapper Phúc Du thì AMEE lại tung MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" để mở màn cho album đầu tay "dreAMEE". Cả hai sản phẩm âm nhạc này đều nắm giữ vị trí cao trên Bảng xếp hạng 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube từ ngày 21/6 - 27/6. 

Bên cạnh đó, hai ca khúc mới "Cứ Thế Rời Xa" (Yến Tatoo) và "Cho Anh Say" (Phan Duy Anh) cũng debut ở vị trí khá cao. Sau nhiều tuần giúp Jack trụ vững tại Top 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube, "Là Một Thằng Con Trai" đã chính thức "bị xoá sổ" khỏi BXH tuần này. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của BXH Top 14 ca khúc hot nhất Youtube tuần qua!

14. Muốn Nói Với Em - TTeam 

13. Một Cú Lừa - Bích Phương (Đu Đưa version) 

Hai vị trí cuối BXH tuần này thuộc về ca khúc "Muốn Nói Với Em" (TTeam) và "Một Cú Lừa" (Đu Đưa version, Bích Phương). Tuần trước, "Muốn Nói Với Em" giữ vị trí thứ 4 với hơn 4 triệu views nhưng tuần này, ca khúc tụt hạng "không phanh" và chỉ tăng 1.997.131 triệu views. Trong khi đó, Bích Phương với ca khúc "Một Cú Lừa" (Đu Đưa version) dù đã ra mắt được 3 tuần nhưng vẫn tăng view khá đều đặn với 2.070.410 triệu views. 

TTeam - MUỐN NÓI VỚI EM

12. Sóng Gió - K-ICM x Jack 

11. Em Gì Ơi - K-ICM x Jack 

Hai ca khúc "Sóng Gió" và "Em Gì Ơi" của bộ đôi Jack và K-ICM chiếm giữ vị trí thứ 12 và 11 trên BXH Top 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần này. Mặc dù đã phát hành từ lâu, nhưng cả hai ca khúc này đều chứng tỏ sức hút mạnh mẽ đối với khán giả khi cùng tăng thêm trên 2 triệu views mỗi tuần, trụ vững trong BXH. 

MV "Em Gì Ơi" - Jack & K-ICM"

10. Một Cú Lừa - Bích Phương 

9. Anh Thanh Niên - HuyR 

Nếu "Một Cú Lừa" (Đu Đưa version) giữ vị trí thứ 13 trên BXH tuần này thì "phiên bản gốc" "Một Cú Lừa" của Bích Phương lại "hạ cánh" ở vị trí thứ 10, tụt 2 hạng so với tuần trước. Bản hit "Anh Thanh Niên" của HuyR tăng thêm 2.343.277 triệu views và giữ vị trí thứ 9 trên BXH tuần này. 

MV "Một Cú Lừa" - Bích Phương

8. Tình Anh - Đình Dũng 

7. Yêu Từ Đâu Mà Ra - Lil Poet (Orinn remix)

6. Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình 

Ba ca khúc giữ vị trí thứ 8, 7, 6 trên BXH tuần này lần lượt là "Tình Anh" (Đình Dũng), "Yêu Từ Đâu Mà Ra" (Lil Poet, Orinn remix) và "Thích Thì Đến" (Lê Bảo Bình). Ca khúc nhạc TikTok đình đám "Yêu Từ Đâu Mà Ra" tăng thêm 3.326.680 triệu views và bám trụ tại BXH Top 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube trong nhiều tuần vừa qua. 

Yêu Từ Đâu Mà Ra (Orinn Remix) - LIL ZPOET

5. Cho Anh Say - Phan Duy Anh

4. Cứ Thế Rời Xa - Yến Tatoo 

Hai ca khúc mới debut tại BXH tuần này chính là "Cho Anh Say" (Phan Duy Anh) và "Cứ Thế Rời Xa" (Yến Tatoo). Cả hai sản phẩm đều đạt trên 4 triệu views và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả nhờ giai điệu ballad êm ái, đượm buồn. Có thể thấy, dòng nhạc ballad vẫn đang là một trong những "món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với khán giả Việt. 

MV "Cứ Thế Rời Xa" - Yến Tatoo

3. từ chối nhẹ nhàng thôi - Bích Phương x Phúc Du 

Ca khúc "từ chối nhẹ nhàng thôi" của Bích Phương và Phúc Du đã có bước "nhảy vọt" ngoạn mục từ vị trí thứ 13 của tuần trước lên vị trí thứ 3 của tuần này. Giành được 5.392.216 triệu views, "từ chối nhẹ nhàng thôi" trở thành "cú chốt" ấn tượng và đẹp đẽ cho EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút" của Bích Phương. Đây cũng chính là màn chào sân của rapper Phúc Du trong vai trò nghệ sĩ của công ty 1989s Entertainment của Tiên Cookie. 

PHÚC DU feat. @BÍCH PHƯƠNG - từ chối nhẹ nhàng thôi (Official M/V)

2. Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu - AMEE 

1. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik 

Giữ vị trí cao nhất trên BXH Top 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần này là "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" (Amee) và "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" (Erik). "Tân binh khủng long" của Vpop - AMEE đã xuất sắc giữ vị trí thứ 2 trên BXH, thu về gần 6 triệu views trong khi "Hoàng tử ballad" Erik dù đã comeback được gần 2 tháng nhưng vẫn trụ vững ngôi đầu bảng. 

"Yêu thì yêu không yêu thì yêu" - Amee

14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua: Erik trụ vững no.1 nhiều tuần liên tiếp, AMEE debut quán quân còn Bích Phương nhảy vọt tới 10 hạng - Ảnh 8.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ca khúc nào nhất trong BXH tuần này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm