Xôn xao thông tin vị trí leader của THE9 do thành viên nhóm bình chọn chính là An Kỳ, center Lưu Vũ Hân "mất lượt" khiến netizen tranh cãi kịch liệt

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 29/06/2020

Thông tin thành viên nhóm THE9 bình chọn An Kỳ làm leader đang khiến các fan "Thanh Xuân Có Bạn 2" vô cùng quan tâm.

Sau gần 2 tháng "tốt nghiệp" show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", nhóm nhạc THE9 đã có cho mình những sân khấu trình diễn gây ấn tượng cực mạnh với khán giả. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin các thành viên của THE9 đồng loạt bỏ phiếu bình chọn An Kỳ trở thành leader.

Xôn xao thông tin vị trí leader của THE9 do thành viên nhóm bình chọn chính là An Kỳ, center Lưu Vũ Hân mất lượt khiến netizen tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin các thành viên THE9 bình chọn An Kỳ trở thành leader của nhóm.

Ngay sau khi thông tin này rầm rộ trên mạng xã hội, các fan của "Thanh Xuân Có Bạn 2" không khỏi bàn tán xôn xao bởi trước đó, center của THE9 không ai khác chính là cô nàng tomboy Lưu Vũ Hân. Theo "truyền thống" của IQIYI, center của một nhóm nhạc debut đều đồng thời kiêm nhiệm vai trò leader. Trước đó, center của nhóm R1SE cũng đồng thời là leader. Chính vì vậy, sau khi Lưu Vũ Hân được công bố làm center, một bộ phận khán giả đã ngẫu nhiên "mặc định" leader của THE9 cũng chính là Lưu Vũ Hân. 

Xôn xao thông tin vị trí leader của THE9 do thành viên nhóm bình chọn chính là An Kỳ, center Lưu Vũ Hân mất lượt khiến netizen tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Lưu Vũ Hân là center của nhóm nhạc THE9.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ khiến các fan đang không khỏi đặt nghi vấn về vị trí leader của THE9. Theo đó, leader của nhóm Hoả Tiễn Thiếu Nữ lại không phải center của nhóm. Không chỉ vậy, các fan từng tình cờ phát hiện IQIYI từng đăng tải bài viết thông báo Lưu Vũ Hân là leader của THE9 nhưng đã lập tức xoá ngay sau đó. Chính động thái này đã làm các fan của cô nàng tomboy không khỏi phẫn nộ và yêu cầu IQIYI nhanh chóng công bố Lưu Vũ Hân chính là leader của THE9. 

Xôn xao thông tin vị trí leader của THE9 do thành viên nhóm bình chọn chính là An Kỳ, center Lưu Vũ Hân mất lượt khiến netizen tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là IQIYI thông báo Lưu Vũ Hân là leader của THE9 sau đó đã xoá đi được cộng đồng fan truyền tay nhau.

Dù thông tin các thành viên bình chọn An Kỳ làm leader của THE9 vẫn đang chỉ là tin đồn và chưa có xác nhận chính thức nhưng điều này đang khiến cho các fan của An Kỳ, Lưu Vũ Hân cũng như "Thanh Xuân Có Bạn 2" không khỏi bàn tán xôn xao. 

Một số bình luận của netizen: 

- "An Kỳ mà làm leader thì quá chuẩn rồi". 

- "Kỳ có tố chất lãnh đạo, làm leader là hợp quá còn gì". 

- "Ai chứ riêng An Kỳ thì tôi ủng hộ 2 tay luôn". 

- "Leader và Center thường là 1 người nên tôi vẫn ủng hộ Lưu Vũ Hân". 

- "Dù sao thì center có vẻ vẫn hợp với vị trí lãnh đạo hơn".

- "2 bạn này đều tài năng nên để chọn ra leader không phải dễ đâu haha".

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn thành viên nào làm leader THE9?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm