Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và "mỹ nhân thị phi" ai hợp làm visual?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 02/06/2020

Dù chưa được công bố chính thức nhưng nhìn vào đội hình THE9, người hâm mộ có thể phần nào dự đoán được các vị trí mà từng thành viên sẽ đảm nhận.

Sau chặng đường dài hơn 5 tháng, show sống còn đình đám Thanh Xuân Có Bạn 2 đã kết thúc và tìm ra được đội hình nhóm nhạc chiến thắng. Không chỉ gây sốt trong hành trình các thí sinh cùng tham gia chương trình, với sự dẫn dắt của HLV Lisa (BLACKPINK), Ella, Jony J và Host Thái Từ Khôn, người hâm mộ nay lại càng quan tâm hơn đến Top 9 chiến thắng là girlgroup THE9. 

Một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của người hâm mộ đó chính là vị trí đảm nhận của các thành viên trong nhóm nhạc chiến thắng. Dù BTC chương trình chưa đưa ra phân công chính thức cũng như profile đầy đủ của các thành viên, song người hâm mộ có thể dự đoán được phần nào nhiệm vụ mà 9 thành viên THE9 sẽ đảm nhận thông qua những gì các cô nàng thể hiện tại chương trình. 

Lưu Vũ Hân: Center, main dancer, sub-vocal, sub-rapper

Với tư cách là người chiến thắng của chương trình, Lưu Vũ Hân nghiễm nhiên được giao vị trí center của THE9. Tuy nhiên, người hâm mộ còn cho rằng với tài năng vũ đạo vượt trội, thần thái sân khấu sắc bén, cô nàng tomboy cá tính này hoàn toàn có khả năng sẽ đảm nhận thêm vai trò main dancer, là một trong những thành viên chủ chốt mảng trình diễn của nhóm. 

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 1.

Lưu Vũ Hân có thể sẽ "cân" 2 vị trí center và main dancer

Bên cạnh khả năng vũ đạo, Lưu Vũ Hân cũng có thể hát và rap khá ổn. Rất có thể vị trí sub-vocal hay sub-rapper cũng thuộc về nữ idol. Với tài năng toàn diện, việc Lưu Vũ Hân được giao cho đảm nhận nhiều vị trí cũng không phải là điều khó hiểu, dù điều này có thể gây ra tranh cãi về việc cô nàng chiếm quá nhiều spotlight ở trong nhóm. 

"Lion" - Team Lưu Vũ Hân, An Kỳ, Dụ Ngôn và các đồng đội (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Ngu Thư Hân: Leader, lead vocal

Là một trong những thí sinh có độ tuổi lớn nhất nhóm (chỉ ít tuổi hơn Hứa Giai Kỳ), Ngu Thư Hân hoàn toàn có thể trở thành leader của THE9 dựa vào những gì cô nàng thể hiện tại Thanh Xuân Có Bạn. Hơn nữa, vốn là diễn viên tay ngang "đá chéo sân" sang idol, Ngu Thư Hân có nhiều kinh nghiệm trong giới giải trí. Với tính cách vui vẻ, cô nàng có thể dung hòa được tính cách các thành viên trong nhóm. Nhưng phía sau tính cách vui vẻ ấy là ý thức tự giác, ý chí nghị lực xuất chúng khiến khán giả phải nể phục. Chính vì vậy, cô nàng là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị leader THE9. 

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị leader

Bên cạnh đó, vocal của Ngu Thư Hân cũng từng khiến dàn HLV phải trầm trồ, vì tốt hơn nhiều so với những gì công chúng vẫn định kiến về cô nàng. Thậm chí, sau màn trình diễn "Muốn Gặp Anh" khoe vocal ngay trong phòng tập, từ khóa "thực lực của Ngu Thư Hân" lập tức lên thẳng No.1 top tìm kiếm Weibo, chứng tỏ khả năng ca hát không phải dạng vừa, đã được cải thiện đáng nể của cô nàng. Vị trí lead vocal vì vậy đối với Ngu Thư Hân mà nói hoàn toàn khả thi. 

Ngu Thư Hân khiến HLV ngạc nhiên khi trình diễn "Muốn Gặp Anh"

Hứa Giai Kỳ: Dance-line, visual

Xét về visual, nhan sắc của Hứa Giai Kỳ được đông đảo người hâm mộ yêu thích nhờ nét đẹp sắc sảo cực hút mắt. Visual của mỹ nhân họ Hứa thậm chí còn từng lọt vào “mắt xanh” của SM Entertainment, khiến “ông lớn” này đã chiêu mộ bằng được cô nàng. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân Hứa Giai Kỳ đã không thể trở thành thực tập sinh SM, khiến ai nấy đều tiếc nuối và “trách” SM sao lại sớm bỏ cuộc với một nhan sắc cực phẩm như thế. Nên khi debut trong THE9, vị trí visual được kỳ vọng sẽ thuộc về Hứa Giai Kỳ. 

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 6.

Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Hứa Giai Kỳ

Bên cạnh visual “sắc nước hương trời”, Hứa Giai Kỳ còn có khả năng được tin tưởng giao cho vị trí main dancer cùng Lưu Vũ Hân. Người hâm mộ nhận xét rằng những bước nhảy sắc bén của Hứa Giai Kỳ giúp cô nàng là thí sinh hiếm hoi có thể cạnh tranh cùng Lưu Vũ Hân ở khoản này. Thậm chí, về thần thái và sự đa dạng concept, center Lưu Vũ Hân còn phải học hỏi mỹ nhân họ Hứa ít nhiều. 

Cô nàng có khả năng vũ đạo xuất sắc

Hứa Giai Kỳ cover "Forever Young" (BLACKPINK)

Dụ Ngôn: Main vocal, dance-line 

Mỹ nhân toàn tài Dụ Ngôn được đánh giá giỏi ở mọi mặt: vocal, vũ đạo, thần thái ngút ngàn. Tuy nhiên, qua những lần được các thí sinh chiêu mộ về đội của mình để đảm nhận hát chính trong mỗi phần thi, đặc biệt là phần thể hiện cùng HLV thanh nhạc Ella trong sân khấu collab, Dụ Ngôn chứng minh main vocal là vị trí phù hợp với mình nhất.

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 10.

"GOODNIGHT SONG & YES!OK!" - Team HLV Ella và các học trò (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Ngoài ra, với lợi thế giỏi toàn diện, cô nàng có thể sẽ đảm nhận vị trí trong dàn dance-line, hỗ trợ main dancer Lưu Vũ Hân hay Hứa Giai Kỳ trong việc thực hiện các động tác khó nhằn. Thực chất, đội hình THE9 gồm toàn những thành viên có thực lực rất tốt về vũ đạo. Vì vậy, Dụ Ngôn hay An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi đều có thể đảm nhận vai trò này nhờ vào những bước nhảy độc đáo của mình. 

Nhan sắc, thần thái của Dụ Ngôn trên sân khấu

Tạ Khả Dần: Main rapper, leader

Với những gì Tạ Khả Dần thể hiện tại chương trình, cô nàng là thành viên xứng đáng nhất với vị trí main rapper. Trong dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn, Tạ Khả Dần và Nãi Vạn là hai rapper được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vì Nãi Vạn lại không may mắn lọt vào đội hình debut cùng THE9, nên Tạ Khả Dần là thành viên có thực lực rap tốt nhất trong đội hình của nhóm. Phong cách rap phóng khoáng cùng nhan sắc xinh đẹp, khả năng trình diễn khuấy động sân khấu cực đỉnh giúp Tạ Khả Dần được khán giả vô cùng yêu thích. 

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 13.

Tiết mục rap gây xúc động của Tạ Khả Dần (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Tạ Khả Dần sở hữu năng lực lãnh đạo rất tốt, hoàn toàn có thể được xem xét đảm nhận vị trí leader dù không phải là thành viên lớn tuổi nhất. Còn nhớ trong tập 11 của chương trình, khi các thí sinh trong team của Tạ Khả Dần bầu ra chức leader và center, cô nàng đã thẳng thắn "giành" chức leader và nói với các đồng đội sẽ "không tranh chức center vì lần trước đã làm center rồi". Với chức leader, cô nàng đã lựa chọn center cho nhóm chính là thí sinh Vương Tư Dư - trainee đến từ YG Entertainment, thí sinh tài năng nhưng đang chưa nhận được sự chú ý đúng với năng lực. 

Người hâm mộ vô cùng xúc động khi hay biết lý do Tạ Khả Dần lựa chọn Vương Tư Dư, bởi cô nàng đến từ YG nghĩ rằng mình sẽ bị loại ở vòng tới mà thôi. Ý thức được mình đã là thí sinh có tiếng tăm, Tạ Khả Dần không ngại nhường vị trí center này cho người em một cách gián tiếp vì nhìn ra được tiềm năng ở Vương Tư Dư. Người hâm mộ khen ngợi cô nàng và cho rằng nữ rapper chính là thành viên rất có tố chất leader ở trong nhóm. 

Câu chuyện giữa Tạ Khả Dần và Vương Tư Dư từng khiến nhiều người xúc động, tin chắc rằng cô nàng rất có tố chất leader trong nhóm

An Kỳ: Main dancer, lead vocal

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 16.

Bên cạnh Dụ Ngôn, An Kỳ cũng là mỹ nhân toàn tài đáng gờm của THE9. Đó là lý do vì sao main vocal và lead vocal là hai vị trí được dự đoán sẽ thuộc về cô nàng. Khả năng ca hát của An Kỳ ở mức ổn định, từng nhiều lần khoe giọng hát live tốt, vững vàng trên các sân khấu của Thanh Xuân Có Bạn.

Thần thái đỉnh cao của An Kỳ "nhỉnh" hơn Lưu Vũ Hân đôi phần

Cô nàng có thể biến hóa linh hoạt mọi concept, là một trong những dancer hàng đầu mùa giải. An Kỳ cũng là một trong những thí sinh nhận được sự yêu thích nhiều nhất từ Lạp lão sư Lisa bởi thần thái và vũ đạo sắc bén của mình. Với sự biến đổi linh hoạt phong cách, lead nhảy chính, dancer là vị trí phù hợp với cô nàng "hạt tiêu" này, là cơ hội để An Kỳ cho thấy sự đa dạng của mình, đồng thời hỗ trợ các thành viên khác trong mảng vũ đạo của nhóm. 

"PLAY" - Team An Kỳ, Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm và các đồng đội (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Triệu Tiểu Đường: Dance-line, lead rapper

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 19.

"Vương tử mặt quạu" Triệu Tiểu Đường ngay từ những vòng đầu tiên đã "gây bão" với kỹ năng vũ đạo thượng thừa của mình. Đáng nói, cô nàng có sở trường múa cổ truyền với những cú nhào lộn cực mãn nhãn. Cô nàng cũng được nhận xét là có khả năng truyền năng lượng ra tới toàn bộ cơ thể khi nhảy - kỹ thuật vô cùng khó để có thể đạt được. 

Với nền tảng múa cổ truyền, lại sở hữu thần thái sắc lạnh, Triệu Tiểu Đường được kỳ vọng sẽ làm tốt vai trò lead dancer, tạo nên những cú đột phá ấn tượng của nhóm trong vũ đạo: những màn nhào lộn được kết hợp vào trong phần trình diễn, như những gì cô nàng từng thể hiện vô cùng xuất sắc tại Thanh Xuân Có Bạn. 

Ngoài ra, "Triệu tổng" cũng nhiều lần thể hiện kỹ năng rap ổn định, nổi bật so với dàn thí sinh của mùa giải. Sẽ hợp lý nếu cô nàng hỗ trợ rap chính Tạ Khả Dần khi đảm đương vai trò rap dẫn phải không? Khi chất "cool" ngầu của Triệu Tiểu Đường vô cùng thích hợp để trở thành một rapper thực thụ!

Triệu Tiểu Đường "hút máu" các fan với thần thái và nhan sắc ngút ngàn

Khổng Tuyết Nhi: Visual, dance-line

Trong dàn thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn, Khổng Tuyết Nhi là thí sinh được đánh giá cao bậc nhất về nhan sắc. Nhan sắc của Khổng Tuyết Nhi vừa có nét trẻ trung nhưng vẫn rất sắc sảo, sáng sân khấu. Quan trọng hơn cả, visual của Khổng Tuyết Nhi có thể biến hóa với nhiều concept khác nhau, kết hợp cùng thần thái sân khấu vững vàng của cô nàng, thì khán giả chỉ biết mê mẩn ngắm nhìn mà thôi! Rất có khả năng Khổng Tuyết Nhi sẽ có thể cùng Hứa Giai Kỳ đảm nhận vị trí visual cho nhóm.

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 22.

Bên cạnh đó, khả năng vũ đạo cũng là sở trường của Khổng Tuyết Nhi. Cô nàng từng được nhận vào thực tập tại JYP Entertainment nhờ khả năng vũ đạo, nên người hâm mộ cũng dự đoán rằng mỹ nhân này tiếp tục thể hiện khả năng nhảy múa trong nhóm mới THE9 của mình với một vị trí trong dàn dance-line.

Khổng Tuyết Nhi, An Kỳ và Hứa Giai Kỳ nhảy "Kill This Love"

Lục Kha Nhiên: Dance-line 

"Nhân tố bí ẩn" Lục Kha Nhiên "đốn tim" fan với thần thái lạnh lùng cùng nét đẹp phi giới tính của mình. Tuy nhiên, cô nàng tomboy này cũng là một dancer đáng gờm của Thanh Xuân Có Bạn, khi nhiều lần phô diễn kỹ năng vũ đạo khiến HLV Lisa phải gật gù, thậm chí "bật mood" fangirl khi xem Lục Kha Nhiên trình diễn. Với tài năng như vậy, nhiều khả năng một suất trong dance-line sẽ là vị trí của cô nàng. 

"The Eve" - Team Hứa Giai Kỳ, Lưu Vũ Hân, Lục Kha Nhiên (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Dự đoán các vị trí trong THE9: Tạ Khả Dần chắc suất rapper, Dụ Ngôn là main vocal, Hứa Giai Kỳ và mỹ nhân thị phi ai hợp làm visual? - Ảnh 27.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm