Thanh Xuân Có Bạn

Nghi án TXCB lộ kết quả: Nhãn hàng đăng tải chúc mừng center là thí sinh tomboy rồi lập tức xoá ngay trong thời điểm Thái Từ Khôn còn chưa công bố

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 30/05/2020

Lưu Vũ Hân gần như được xác nhận là cái tên sẽ trở thành center của Thanh Xuân Có Bạn mùa 2?

Sau khoảng thời gian dài đồng hành cùng người hâm mộ, Thanh Xuân Có Bạn đã đi đến đêm chung kết vào tối hôm nay ngày 30/5. Không khí háo hức xen lẫn hồi hộp của dàn thí sinh lẫn các fan sau quãng đường cùng khóc, cùng cười khiến ai nấy không khỏi xúc động và mong chờ kết quả đêm chung kết. 

Nghi án TXCB lộ kết quả: Nhãn hàng đăng tải chúc mừng center là thí sinh tomboy rồi lập tức xoá ngay trong thời điểm Thái Từ Khôn còn chưa công bố - Ảnh 1.

Thanh Xuân Có Bạn chính thức khép lại sau 3 tháng lên sóng

Tuy nhiên, kết quả còn chưa được công bố mà người hâm mộ đã phát hiện ra trên mạng bất ngờ xuất hiện bài đăng do 1 nhãn hàng đăng tải chúc mừng Quán quân của chương trình. Theo như bài đăng, Quán quân được công bố chính là Lưu Vũ Hân, nữ thí sinh tomboy nổi bật của dàn thí sinh. 

Nghi án TXCB lộ kết quả: Nhãn hàng đăng tải chúc mừng center là thí sinh tomboy rồi lập tức xoá ngay trong thời điểm Thái Từ Khôn còn chưa công bố - Ảnh 2.

Bài đăng của nhãn hàng Dove bất ngờ chúc mừng Lưu Vũ Hân là center dù kết quả lúc này vẫn chưa được công bố

Nhãn hàng này đã viết trong bài đăng rằng (lược dịch): "Cô ấy là X Queen trên sân khấu, là Lưu lão sư ấm áp ôn hoà trong cuộc sống, là thiếu nữ nhiệt thuyết không chịu thua, kiên cường đuổi theo ước mơ. Chúc mừng Lưu Vũ Hân đã đạt thành tích số 1 trong đêm chung kết tìm ra nhóm nhạc mới."

Ngay sau đó, nhãn hàng lập tức xóa bài đăng đó, nhưng chẳng thể thoát được sự nhanh tay của người hâm mộ khi bài đăng đã được chụp màn hình lại và chia sẻ khắp mọi nơi. Như vậy, dường như kết quả đã quá chắc chắn rằng Lưu Vũ Hân chính là thí sinh đăng quang Thanh Xuân Có Bạn mùa thứ 2, điều vốn được dự đoán từ trước dù gây tranh cãi không ít!

Nghi án TXCB lộ kết quả: Nhãn hàng đăng tải chúc mừng center là thí sinh tomboy rồi lập tức xoá ngay trong thời điểm Thái Từ Khôn còn chưa công bố - Ảnh 3.

Lưu Vũ Hân đã gây tranh cãi từ lâu về việc liệu cô nàng có phù hợp với vị trí center hay không

Xét về tài năng, không ngoa khi nói rằng Lưu Vũ Hân là thí sinh xuất sắc bậc nhất mùa giải. Cô nàng không chỉ sở hữu khả năng vũ đạo thuộc top đầu, mà còn có thần thái sân khấu sắc lạnh thu hút cả 2 giới, đặc biệt phái nữ, khiến người xem "nổi da gà" khi thưởng thức màn trình diễn của Lưu Vũ Hân.

Tuy nhiên, nếu xem xét cả quá trình cô nàng tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, không khó để thấy rằng Lưu Vũ Hân đang bị "một màu", vì tất cả những gì mà cô nàng thể hiện là hình tượng tomboy cá tính, dù có là concept nào đi chăng nữa khán giả vẫn chỉ được thấy một Lưu Vũ Hân giống như anh chàng "soái ca" mang vẻ đẹp phi giới tính đang trình diễn cùng các đồng đội nữ.

Nghi án TXCB lộ kết quả: Nhãn hàng đăng tải chúc mừng center là thí sinh tomboy rồi lập tức xoá ngay trong thời điểm Thái Từ Khôn còn chưa công bố - Ảnh 4.

Lưu Vũ Hân bị đóng khung với hình tượng tomboy

"Lion" - Team Lưu Vũ Hân, An Kỳ, Dụ Ngôn và các đồng đội (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Hiện người hâm mộ đang phân chia tranh cãi và phẫn nộ vì cho rằng kết quả đêm chung kết đã được "bàn bạc" trước. Một bộ phận netizen cũng đang làm rõ thông tin trên rằng kết quả này thực chất đã có từ trước hay không, liệu có phải BTC chương trình lại toan tính điều gì đó, hay thậm chí việc để lộ thông tin lên MXH như vậy của nhãn hàng Dove có phải là dụng ý chăng!? Đây thực sự là nước đi khó có thể đoán trước được của BTC vốn nổi tiếng lắm chiêu trò. Và kết quả mới đây đã cho thấy, Lưu Vũ Hân chính xác là thí sinh đã debut ở vị trí center, đứng thứ 1 tại Thanh Xuân Có Bạn.

Nghi án TXCB lộ kết quả: Nhãn hàng đăng tải chúc mừng center là thí sinh tomboy rồi lập tức xoá ngay trong thời điểm Thái Từ Khôn còn chưa công bố - Ảnh 6.

https://kenh14.vn/lisa-blackpink-lam-giam-khao-thanh-xuan-co-ban.html

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm