Thanh Xuân Có Bạn

Xôn xao tấm hình rò rỉ top 9 debut TXCB trước đêm chung kết, netizen "từ chối tin" vì Triệu Tiểu Đường "mất hút" và được thay thế bởi thí sinh khác

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/05/2020

Tấm hình được cộng đồng mạng lan truyền top 9 "Thanh Xuân Có Bạn" đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sau quãng thời gian khá dài đồng hành cùng show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", tối nay vào lúc 19h (giờ địa phương), 9 gương mặt xuất sắc nhất sẽ vào đêm chung kết tối nay. Ngay lúc này, top 20 thí sinh xuất sắc nhất của show đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị cho thời khắc quan trọng công bố 9 người sẽ được debut thành nhóm nhạc mới. Tuy nhiên, ngay trước thềm diễn ra đêm chung kết quan trọng, các fan của "Thanh Xuân Có Bạn 2" đã truyền tay nhau tấm hình được cho là rò rỉ top 9 chương trình. 

Xôn xao tấm hình rò rỉ top 9 debut TXCB trước đêm chung kết, netizen từ chối tin vì Triệu Tiểu Đường mất hút và được thay thế bởi thí sinh khác - Ảnh 1.

Tấm hình top 9 "Thanh Xuân Có Bạn 2" được cư dân mạng truyền tay.

Cụ thể, theo bảng xếp hạng này, lần lượt vị trí top 9 bao gồm: Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Kim Tử Hàm, Khổng Tuyết nhi, Tạ Khả Dần, Vương Thừa Tuyển, An Kỳ. Đây đều là là những gương mặt xuất sắc được các fan của "Thanh Xuân Có Bạn 2" đánh giá cao. Và cũng có tới 8/9 thí sinh luôn ổn định vị trí trong top 9 nên làm nhiều người rất dễ bị thuyết phục.

Điều gây nên tranh cãi nhất ở hình ảnh này đó chính là vị trí của Vương Thừa Tuyển và sự "mất hút" của Triệu Tiểu Đường tại top debut. Điều này cũng không lấy làm lạ bởi Triệu Tiểu Đường là thí sinh luôn đạt top cao trong những tuần qua nên việc "biến mất hút và lặn mất tăm" khiến cho các fan khẳng định top 9 này hoàn toàn không phải sự thật mà chỉ là do các fan tự đặt ra. Trong suốt quá trình tại TXCB, Triệu Tiểu Đường và Ngu Thư Hân đã tạo thành 1 cặp bạn thân "vừa gặp là thân" vô cùng đáng yêu và thu nạp số lượng fan khổng lồ. Qua từng vòng thi, Triệu Tiểu Đường cũng dần khẳng định được thực lực và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả nên việc cô nàng mất suất debut chắc chắn sẽ là 1 cú sốc đối với những ai theo dõi show từ đầu.

Xôn xao tấm hình rò rỉ top 9 debut TXCB trước đêm chung kết, netizen từ chối tin vì Triệu Tiểu Đường mất hút và được thay thế bởi thí sinh khác - Ảnh 2.

Triệu Tiểu Đường không hề có mặt trong top 9 được dân tình hết sức quan tâm

Xôn xao tấm hình rò rỉ top 9 debut TXCB trước đêm chung kết, netizen từ chối tin vì Triệu Tiểu Đường mất hút và được thay thế bởi thí sinh khác - Ảnh 3.

Vương Thừa Tuyển nếu thực sự lọt vào Top 9 liệu có xứng đáng?

Thậm chí, việc Vương Thừa Tuyên chính là nhân vật "đẩy" Triệu Tiểu Đường ra khỏi top 9 càng làm các fan "Thanh Xuân Có Bạn" thêm phần nghi ngờ về tấm hình này. Bởi lẽ, Vương Thừa Tuyển dù nằm trong Top 20 nhưng thứ hạng không cao, cô nàng cũng không được đánh giá cao về thực lực so với các thực tập sinh khác vốn được cho là "chắc suất" debut. Nhưng show "Thanh Xuân Có Bạn" hoàn toàn là show sống còn phụ thuộc vào lượng vote của fan, nên kết quả ra sao cũng không ai biết được!

 Một số bình luận của cộng đồng mạng khi nhìn thấy bức hình này: 

- "Sao tin đồn nào cũng không có Triệu Tiểu Đường nhỉ, tôi có linh cảm cô ấy dễ top 10 quá". 

- "Đúng mong ước của tôi, hy vọng trở thành sự thật". 

- "Đúng là xàm xí mà, không thể tin nổi". 

- "Thôi thôi không tin đâu, đừng chia sẻ mấy cái không chính xác này nữa". 

- "Top này cũng được nhưng phải có Triệu Tiểu Đường cơ".

- "Ủa sao Vương Thừa Tuyên lại có trong top 9 mà Triệu Tiểu Đường lại không có". 

- "Top 9 này chắc chắn còn thay đổi, tin tôi đi". 

Nguồn: Douban, FB

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về top 9 "Thanh Xuân Có Bạn 2" được cộng đồng mạng chia sẻ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Xôn xao tấm hình rò rỉ top 9 debut TXCB trước đêm chung kết, netizen từ chối tin vì Triệu Tiểu Đường mất hút và được thay thế bởi thí sinh khác - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm