Thanh Xuân Có Bạn

Học trò Lisa gây xúc động mạnh với khoảnh khắc chạm tay lên sân khấu lần cuối cùng trước khi nói lời chia tay "Thanh Xuân Có Bạn"

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/05/2020

Khoảnh khắc lưu luyến sân khấu khi phải chia tay chương trình của học trò Lisa đã thực sự gây chú ý cho khán giả.

Tập phát sóng mới nhất của "Thanh Xuân Có Bạn 2" đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi các thí sinh phải chính thức nói lời chia tay với 15 cô gái để tìm ra top 20 xứng đáng nhất tiếp tục chinh chiến những chặng cuối cùng của cuộc đua. Khoảnh khắc chia tay của các thí sinh đã khiến ngay chính người xem cũng không khỏi xúc động. Một trong những hình ảnh gây "ám ảnh" với các fan của "Thanh Xuân Có Bạn 2" chính là giây phút cô nàng Trương Sở Hàn đặt bàn tay lên sân khấu lần cuối cùng khi phải nói lời tạm biệt chương trình. 

Học trò Lisa gây xúc động mạnh với khoảnh khắc chạm tay lên sân khấu lần cuối cùng trước khi nói lời chia tay Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 1.

Hình ảnh Trương Sở Hàn đặt tay lên sân khấu của "Thanh Xuân Có Bạn 2" lần cuối cùng.

Mặc dù đã chính thức rời khỏi cuộc chiến sống còn để debut tại "Thanh Xuân Có Bạn 2", tuy nhiên đây không phải là cánh cửa cuối cùng của các thực tập sinh. Khi họ rời khỏi cuộc thi, vẫn có thể trở về công ty quản lý hoặc tìm cơ hội khác cho mình. Vậy nhưng khi Trương Sở Hàn chạm tay xuống sân khấu, cảm giác như đây là lần cuối cùng được chạm vào sân khấu của cô nàng vậy... Cảnh tượng này không khỏi làm fan đau lòng.

Khoảnh khắc khiến người xem không khỏi xúc động.

Trương Sở Hàn sinh năm 1996, là thành viên của nhóm nhạc Hello Girls debut năm 2016. Đến với "Thanh Xuân Có Bạn 2", cô nàng đã gây ấn tượng mạnh bởi gương mặt xinh đẹp, đáng yêu như búp bê. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Trương Sở Hàn đã thể hiện được tài năng của mình ở cả mảng vocal, dance và trụ được tới Top 35 trong của chương trình. Dừng chân ở top 35, người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối và mong muốn Trương Sở Hàn sẽ sớm được debut với thực lực cùng tài năng vốn có. 

Học trò Lisa gây xúc động mạnh với khoảnh khắc chạm tay lên sân khấu lần cuối cùng trước khi nói lời chia tay Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 3.

Trương Sở Hàn.

Một số bình luận của người hâm mộ: 

- "Nhìn buồn thật sự, tôi chẳng dám nhìn lại khoảnh khắc này". 

- "Hành động chạm đến trái tim thật mà". 

- "Thương  quá, Sở Hàn có khao khát lớn với sân khấu lắm. Chắc do chưa gặp may mắn thôi". 

- "Xem khúc này thật sự muốn khóc, cố lên nhé Trương Sở Hàn". 

- "Trương Sở Hàn cái gì cũng có, trừ may mắn, buồn ghê".

Học trò Lisa gây xúc động mạnh với khoảnh khắc chạm tay lên sân khấu lần cuối cùng trước khi nói lời chia tay Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm