Xôn xao 2 giây khoảnh khắc Lisa trình diễn siêu sexy, fan "chắc mẩm" là màn collab với các thí sinh tại show Trung nhưng vẫn hoang mang tột độ

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 16/05/2020

Khoảnh khắc của Lisa tại show "Thanh Xuân Có Bạn" mới đây đang gây sốt cộng đồng mạng tuy nhiên vẫn chưa ai hiểu màn trình diễn này cụ thể sẽ diễn ra như thế nào.

Mới đây, các fan của show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2" và đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ của Lisa đã truyền tay nhau khoảnh khắc được chính ban tổ chức của chương trình chia sẻ. Cụ thể, với khoảnh khắc dài đúng... 2 giây của Lisa trên sân khấu, các fan đang "chắc mẩm" rằng đây chính là hình ảnh của em út BLACKPINK trong buổi công diễn kết hợp với các thí sinh tại "Thanh Xuân Có Bạn 2". 

Clip khoảnh khắc của Lisa trên sân khấu được các fan lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trước đó theo tin đồn và dự đoán của fan, rất có thể Lisa sẽ không thể tham gia sân khấu collab cùng các thí sinh vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến Lisa không thể bay sang Trung Quốc quay hình. Chính thông tin này khiến cho các fan đang vô cùng hoang mang rằng nếu như Lisa thực sự không thể xuất hiện tại trường quay thì màn kết hợp trong trong buổi công diễn tới đây sẽ được diễn ra theo hình thức nào. 

Xôn xao 2 giây khoảnh khắc Lisa trình diễn siêu sexy, fan chắc mẩm là màn collab với các thí sinh tại show Trung nhưng vẫn hoang mang tột độ - Ảnh 2.

Các fan không khỏi hoang mang vì Lisa sẽ không thể tới Trung Quốc trình diễn màn collab với các học trò.

Người hâm mộ cũng đang dấy lên nghi vấn về những "kịch bản" trong buổi công diễn màn kết hợp tới đây của "Thanh Xuân Có Bạn 2". Theo đó, một số ý kiến cho rằng sân khấu collab được Lisa quay một mình tại Hàn và trong buổi công diễn, ekip sẽ chỉ... ghép hình solo xen kẽ với các thí sinh mà thôi. 

Hoặc cũng có ý kiến cho rằng Lisa đã quay hình trước phông xanh, còn khoảnh khắc này hoàn toàn là một sản phẩm đã được chỉnh sửa để đánh lừa khán giả. Hay có người thì lại khẳng định, trường hợp Lisa sẽ chỉ xuất hiện trong một chiếc tivi đặt giữa sân khấu giống như Ngô Diệc Phàm trước đây có lẽ sẽ trở thành sự thật. Không biết nhà đài sẽ xử lý màn trình diễn này ra sao, cùng chờ đợi những tập tiếp theo của "Thanh Xuân Có Bạn 2" lên sóng.

Vũ công nhảy quanh TV phát hình Ngô Diệc Phàm trên sân khấu

Xôn xao 2 giây khoảnh khắc Lisa trình diễn siêu sexy, fan chắc mẩm là màn collab với các thí sinh tại show Trung nhưng vẫn hoang mang tột độ - Ảnh 4.

Liệu Lisa sẽ chỉ xuất hiện trên một màn hình lớn đặt giữa sân khấu giống như trường hợp của Ngô Diệc Phàm?

Xôn xao 2 giây khoảnh khắc Lisa trình diễn siêu sexy, fan chắc mẩm là màn collab với các thí sinh tại show Trung nhưng vẫn hoang mang tột độ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm