Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: "Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị?"

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 31/05/2020

Có nhất thiết phải tung MV solo khi nhóm mới còn chưa có bất cứ hoạt động gì không hả Lưu Vũ Hân?

Sau chặng đường dài hơn 2 tháng, show sống còn đình đám Thanh Xuân Có Bạn 2 đã kết thúc tìm ra girlgroup chiến thắng The Nine với 9 thành viên. Cả 9 thành viên này đều sở hữu những nét thu hút riêng, tài năng xuất chúng, trong đó gương mặt chiến thắng chung cuộc là Lưu Vũ Hân với ngôi vị center danh giá. Tuy nhiên, cô nàng tomboy này mới chỉ đăng quang tối hôm qua thôi, còn chưa hết 24h mà đã để lại không biết bao nhiêu "drama" cho dân tình tha hồ "hít hà".

Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị? - Ảnh 1.

Top 9 debut tại Thanh Xuân Có Bạn

Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị? - Ảnh 2.

Lưu Vũ Hân chưa lên ngôi center được bao lâu đã có hàng loạt "drama" cho dân tình "hít hà"

Hết vướng phải lùm xùm lộ kết quả với nhãn hàng, cô nàng lại khiến netizen được một phen "sốc tận óc" khi thông báo sắp... tung MV solo! Ai cũng biết rằng Lưu Vũ Hân chiến thắng ngôi vị center chưa nổi 1 ngày, nhóm mới The Nine cũng chưa có bất kỳ một hoạt động chung với nhau nào. Vậy mà cô nàng có thể tung MV solo một cách thản nhiên như vậy, bảo sao netizen không "tá hỏa".

Lưu Vũ Hân (Thanh Xuân Có Bạn) tung teaser solo khi chưa làm center nổi... 1 ngày

Giải thích về điều này, đại diện Lưu Vũ Hân cho biết đây là MV tri ân fan, do chính nữ idol tomboy viết lời từ trước khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2. Điều này lại một lần nữa khiến công chúng cảm thấy khó hiểu, tại sao lại viết một ca khúc cảm ơn fan có được qua chương trình khi mình còn... chưa tham gia chương trình ấy? Phải chăng với quyền thế của công ty Vũ Tản giúp Lưu Vũ Hân biết chắc rằng mình sẽ được lọt vào đội hình debut nên mới sinh ra "tự tin" như vậy!?

Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị? - Ảnh 4.

Lưu Vũ Hân viết lời cho ca khúc tri ân fan trong chương trình từ lúc... chưa tham gia chương trình, ủa lý do lạ nhỉ!

Hơn nữa, nếu là MV tặng fan thật sự, thì có nhất thiết phải đầu tư bối cảnh hoành tráng như thế này không? Hay chỉ là "cú lừa" để giật sạch spotlight của các đồng đội mà thôi?

MV hoành tráng thế này mà còn bao biện là MV tặng fan thì có... sai quá không!?

Dành cho những ai chưa hiểu sự thiếu suy nghĩ trong việc tung MV solo của Lưu Vũ Hân, đó là bởi girlgroup The Nine mà cô nàng đang giữ vị trí center danh giá chưa có bất kỳ hoạt động chung nào với nhau. Việc Lưu Vũ Hân phát hành MV solo khi nhóm chỉ vừa được hình thành chưa được một ngày chắc chắn sẽ khiến cho các thành viên còn lại cảm thấy không được tôn trọng, rằng cô nàng chỉ đang tập trung vào hoạt động của mình thay vì của nhóm.

Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị? - Ảnh 9.

Lưu Vũ Hân có nghĩ đến việc các thành viên khác cảm thấy chạnh lòng hay không?

Thứ hai, thời điểm mà Lưu Vũ Hân thông báo tung MV solo là ngay-sau-chương-trình. Người hâm mộ cho rằng đây chỉ là MV tặng fan, làm gì mà phải căng thẳng như thế. Vậy tại sao Lưu Vũ Hân không tung trước thềm chung kết, hay sau khi hoạt động cùng The Nine một thời gian? Tại sao cứ phải là thời điểm nhạy cảm này? Như vậy chẳng khác nào Lưu Vũ Hân đang mượn danh tiếng của The Nine và Thanh Xuân Có Bạn để "hạ nhiệt" tên tuổi của mình.

Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị? - Ảnh 10.

MV tri ân fan tại sao không tung trước chung kết, hoặc sau một thời gian hoạt động cùng nhóm?

Đành rằng nếu cô nàng chiến thắng một chương trình tìm kiếm tài năng bình thường, thi xong mạnh ai nấy lo thì cô nàng muốn tung vào thời điểm nào cũng không ai dám ý kiến. Nhưng Thanh Xuân Có Bạn là show sống còn đình đám bậc nhất châu Á, và Lưu Vũ Hân đang là Quán quân, là center của nhóm nhạc chiến thắng, tức có sự ràng buộc giữa cô và các thành viên khác, thậm chí là fan của các thành viên khác, hay những ai ủng hộ nhóm The Nine và Thanh Xuân Có Bạn. Nhìn lại tổng thể, việc tung MV solo của Lưu Vũ Hân đến một điểm sáng cũng không thể tìm ra để mà bênh vực được.

Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị? - Ảnh 11.

Cô nàng không ý thức được giữa mình và các thành viên trong nhóm đang có sự ràng buộc hay sao?

Netizen cũng bày tỏ sự tức giận tột độ khi nghe tin Lưu Vũ Hân sắp tung MV solo. Ai nấy đều vô cùng thất vọng và lo lắng trước tương lai của girlgroup The Nine, rằng liệu kịch bản "A và những người bạn" có lặp lại hay không? Nếu thực sự là như vậy, chắc nhóm cũng nên đổi tên dần thành "Lưu Vũ Hân và vũ đoàn The Nine" đi là vừa...

Netizen tức giận tột độ vì hành động của Lưu Vũ Hân

Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị? - Ảnh 13.

"Từ hôm nay hãy gọi chúng tôi là Lưu Vũ Hân và vũ đoàn The Nine"...

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hành động tung MV solo của Lưu Vũ Hân?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Lưu Vũ Hân thông báo ra MV solo khi thắng center chưa nổi 1 ngày, netizen tức giận tột độ: Chưa thi đã biết debut rồi nên làm sẵn MV hả chị? - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm