14 ca khúc Việt hot nhất Youtube tuần qua: Erik không có đối thủ, Chi Pu rớt hạng không phanh, Bích Phương "vượt mặt" Jack

MX, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 22/06/2020

Có 3 ca khúc mới xuất hiện trong danh sách tuần này, sản phẩm của Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đã xuất sắc debut ở vị trí Á quân.

Vpop tuần này xuất hiện một số sản phẩm mới được tạo ra từ nhiều tổ hợp mới mẻ: Dương Triệu Vũ kết hợp cùng Bảo Anh, Phúc Du kết hợp cùng Bích Phương... Nhiều sản phẩm cạnh tranh nhau là thế nhưng ngôi vương của BXH vẫn thuộc về một cái tên vô cùng quen thuộc là Erik. Sản phẩm đã bám trụ cực kỳ bền bỉ sau gần 2 tháng phát hành.

Tuần này, Bích Phương là nghệ sĩ có nhiều sản phẩm xuất hiện trong top nhất khi toàn bộ 4 ca khúc trong EP mới "tâm trạng tan hơi chậm một chút" đều góp mặt. Chi Pu sau khi lên ngôi vương vào tuần trước với "Cung Đàn Vỡ Đôi" thì tuần này sản phẩm đã giảm sâu về lượng view cùng như về thứ hạng. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể:

14. Một Cú Lừa - Bích Phương (Đu Đưa version)

13. từ chối nhẹ nhàng thôi - Bích Phương x Phúc Du

Tuy chỉ là một phiên bản khác của sản phẩm gốc nhưng "Một Cú Lừa" (Đu Đưa version) đã giữ được phong độ từ tuần trước và bám trụ ở vị trí thứ 14 của BXH khi có 2.350.171 views. Ngay phía trên, ca khúc mới nhất "từ chối nhẹ nhàng thôi" kết hợp cùng Phúc Du, cũng là sản phẩm cuối cùng trong EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút" của Bích Phương debut ở vị trí thứ 13 với 2.377.422 views đạt được.

bị tặng một cú lừa nhưng bích phương vẫn nhờ duongk remix để tối còn đi đu đưa

PHÚC DU feat. @BÍCH PHƯƠNG - từ chối nhẹ nhàng thôi (Official M/V)

12. Anh Thanh Niên - HuyR

Một cái tên bám trụ cực kỳ bền bỉ từ tuần này sang tuần khác đó chính là "Anh Thanh Niên" của HuyR. Tuy có tụt hạng so với tuần trước nhưng "Anh Thanh Niên" vẫn an toàn ở hạng 12 với 2.447.077 views có được trong tuần.

Anh Thanh Niên - HuyR

11. Là Một Thằng Con Trai - Jack
10. Em Gì Ơi - K-ICM x Jack

Jack tuần này sụt giảm về mặt số lượng MV có mặt trong BXH. 2 ca khúc "Là Một Thằng Con Trai" và "Em Gì Ơi" đạt hạng 11 và 10 với số views nhận được lần lượt là 2.612.817 và 2.702.095 views.

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

MV "Em Gì Ơi" - Jack & K-ICM

9. Cung Đàn Vỡ Đôi - Chi Pu

Quán quân của tuần trước Chi Pu tụt dốc không phanh khi sản phẩm "Cung Đàn Vỡ Đôi" chỉ thu về 2.956.619 views trong tuần, chỉ dừng chân ở hạng 9.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV

8. Một Cú Lừa - Bích Phương

"Một Cú Lừa" cũng là một trường hợp tụt hạng khá sâu. Tuần này, ca khúc của Bích Phương có 3.099.994 views, xếp hạng 8.

MV "Một Cú Lừa" - Bích Phương

7. Yêu Từ Đâu Mà Ra - Lil Poet (Orinn remix)

6. Tình Anh - Đình Dũng

"Yêu Từ Đâu Mà Ra" của Lil Poet do Orinn remix là một trường hợp hiếm hoi bản remix trụ hạng bền bỉ với thứ hạng cao từ tuần này sang tuần khác. Thậm chí, sản phẩm còn thăng 2 hạng so với tuần trước khi nhận được 3.210.440 views.

Cũng tăng 2 hạng trong tuần này là ca khúc "Tình Anh" của Đình Dũng khi đạt 3.399.143 views.

Yêu Từ Đâu Mà Ra (Orinn Remix) - LIL ZPOET

5. em bỏ hút thuốc chưa - Bích Phương x traitimtrongvang

Tuy là sản phẩm mở đường cho EP mới của Bích Phương nhưng "em bỏ hút thuốc chưa" lại duy trì thứ hạng vững vàng nhất so với tất cả. Xem ra màn kết hợp của Bích Phương và anh Vắng vẫn còn sức nóng đáng kể.

Bích Phương - Em Bỏ Hút Thuốc Chưa? (feat. traitimtrongvang)

4. Muốn Nói Với Em - TTeam

"Muốn Nói Với Em" của TTeam là một nhân tố mới trong tuần này. Ca khúc đã nhanh chóng leo lên hạng 4 với 4.249.167 views.

TTeam - MUỐN NÓI VỚI EM

3. Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình

Nếu theo dõi BXH thì dễ thấy "Thích Thì Đến" không chỉ bám trụ vững mà còn duy trì ở những thứ hạng cao với lượng views thu về ổn định mỗi tuần. Tuần này, ca khúc tăng 1 hạng để leo lên vị trí thứ 3 với 4.271.346 views đạt được.

THÍCH THÌ ĐẾN | LÊ BẢO BÌNH | OFFICIAL MUSIC VIDEO

2. Bức Tranh Tiền Kiếp - Dương Triệu Vũ x Bảo Anh

"Bức Tranh Tiền Kiếp" của Dương Triệu Vũ kết hợp cùng Bảo Anh là sản phẩm debut thứ hạng cao nhất tuần này. MV đã thu về 4.988.965 views để giành vị trí Á quân.

MV "Bức Tranh Tiền Kiếp" - Dương Triệu Vũ.

1. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik

Sau hơn 1 tháng phát hành, không ở vị trí Á quân thì cũng Quán quân, "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" của Erik thực sự có một sức hút mạnh mẽ khi tốc độ tăng views vô cùng nhanh chóng. Tuần này, MV thu về 6.508.075 views để một lần nữa chiếm lấy vị trí dẫn đầu.

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

14 ca khúc Việt hot nhất Youtube tuần qua: Erik không có đối thủ, Chi Pu rớt hạng không phanh, Bích Phương vượt mặt Jack - Ảnh 14.

Thăm dò ý kiến

Ca khúc bạn yêu thích nhất trong BXH là?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm