Chỉ vừa tung bản demo, nam ca sĩ Vpop đã "vượt mặt" cả Bích Phương lẫn "siêu phẩm" của Lady Gaga và BLACKPINK trên top trending Youtube

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 10/06/2020

Pha lên top cực nhanh, cực nguy hiểm này đã khiến cho sản phẩm của Bích Phương và Lady Gaga - BLACKPINK tiếp tục "rớt hạng" trending Youtube.

Cuối tháng 5 vừa qua, hai trong số những sản phẩm âm nhạc được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm chính là "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Bích Phương và "siêu phẩm" từ Lady Gaga - BLACKPINK với tựa đề "Sour Candy".

Nếu như bản hit của Bích Phương từng "chễm trệ" trên top 1 trending thì "Sour Candy" cũng từng đạt thứ hạng cao trên tab thịnh hành Youtube tại Việt Nam. Sau nhiều ngày lên sóng, cả hai đang "dắt tay nhau" cùng lui về vị trí lần lượt là #19 và #20 trending Youtube.

Thế nhưng, có một "nhân vật bí ẩn" chỉ vừa tung ra bản demo dài chưa đầy 1 phút đã nhanh chóng "vượt mặt" hai sản phẩm của các nghệ sĩ nữ đình đám này. Và không ai khác, đó chính là Lê Bảo Bình cùng bản demo mang tên "Bỏ Lỡ Một Người".

BỎ LỠ MỘT NGƯỜI | LÊ BẢO BÌNH | OFFICIAL DEMO

Chỉ vừa tung bản demo, nam ca sĩ Vpop đã vượt mặt cả Bích Phương lẫn siêu phẩm của Lady Gaga và BLACKPINK trên top trending Youtube - Ảnh 2.

Bản demo "Bỏ Lỡ Một Người" của Lê Bảo Bình vừa lên sóng không lâu đã đạt top 18 trending Youtube.

Chỉ vừa tung bản demo, nam ca sĩ Vpop đã vượt mặt cả Bích Phương lẫn siêu phẩm của Lady Gaga và BLACKPINK trên top trending Youtube - Ảnh 3.

Và cũng nhanh chóng "vượt mặt" thứ hạng trending của Bích Phương với "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" và "Sour Candy" - Lady Gaga ft. BLACKPINK.

Trước đó, Lê Bảo Bình cũng từng "quật đổ" cả Sơn Tùng M-TP lẫn Jack - K-ICM để nắm giữ vị trí top 1 trending lâu nhất trong lịch sử Vpop. Theo đó, ra mắt MV "Thích Thì Đến" vào ngày 14/4, tính đến thời điểm ngày 29/4, sản phẩm này của Lê Bảo Bình đã trụ vững "ngôi vương" trending Youtube trong suốt 15 ngày liên tiếp, chính thức "hạ gục" MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP (13 ngày liên tiếp) và phá kỷ lục của Jack - K-ICM với MV "Sóng Gió" (15 ngày không liên tiếp).

THÍCH THÌ ĐẾN | LÊ BẢO BÌNH | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Chỉ vừa tung bản demo, nam ca sĩ Vpop đã vượt mặt cả Bích Phương lẫn siêu phẩm của Lady Gaga và BLACKPINK trên top trending Youtube - Ảnh 5.

"Thích Thì Đến" mang về cho Lê Bảo Bình thành tích nam ca sĩ sở hữu thời gian đạt top 1 trending nhanh nhất trong lịch sử Vpop tính đến thời điểm hiện tại.

Dù chỉ mới tung ra bản demo ca khúc mới nhất mang tên "Bỏ Lỡ Một Người" nhưng Lê Bảo Bình đã xuất sắc "rinh" về thành tích top 18 trending Youtube. Chưa biết khi sản phẩm chính thức được lên sóng, Lê Bảo Bình sẽ mang về con số "khủng" như thế nào nhưng chắc chắn đây sẽ là ca khúc được người hâm mộ của giọng ca "Lá Xa Lìa Cành" đang vô cùng chờ đón.

Thăm dò ý kiến

Bạn có chờ đón MV "Bỏ Lỡ Một Người" của Lê Bảo Bình không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm