Jack và K-ICM sa sút thứ hạng trending giữa tin rạn nứt, Hoàng Thùy Linh liệu có lật đổ được Lê Bảo Bình để đứng đầu top?

Koi Koi, Theo Helino 15:47 22/12/2019

Cùng lúc, 2 mỹ nam VPOP Jun và Isaac đang khá chật vật trên top trending những ngày cuối cùng năm 2019.

Cuộc chiến top trending những ngày cuối năm trở nên vô cùng sôi động khi nhiều ca sĩ tung "át chủ bài", khuấy đảo Vpop tháng 12. Với loạt sản phẩm ra mắt gần đây của Lê Bảo Bình, Hoàng Thùy Linh, Jun Phạm, Isaac hay teaser "nhá hàng" của Jack và K-ICM, thế trận đang diễn ra khá căng thẳng!

Jack và K-ICM sa sút thứ hạng trending giữa tin rạn nứt, Hoàng Thùy Linh liệu có lật đổ được Lê Bảo Bình để đứng đầu top? - Ảnh 1.

Lá Xa Lìa Cành - Lê Bảo Bình.

Lê Bảo Bình tiếp tục chứng minh sức hút đầy bất ngờ của anh khi vẫn trụ vững vàng ở vị trí top 1 trending, bất chấp sự xuất hiện của rất nhiều đối thủ nặng kí. MV sau chưa đầy 1 tuần phát hành đã có hơn 12 triệu lượt xem và hơn 293 nghìn lượt thích. Không cần quảng bá rầm rộ, MV "Lá Xa Lìa Cành" đã nhắm đến đúng đối tượng khán giả của Lê Bảo Bình, nên việc tăng view ầm ầm không có gì quá khó hiểu.

Jack và K-ICM sa sút thứ hạng trending giữa tin rạn nứt, Hoàng Thùy Linh liệu có lật đổ được Lê Bảo Bình để đứng đầu top? - Ảnh 3.

MV "Duyên Âm" - Hoàng Thuỳ Linh

"Duyên Âm" có vẻ khá chật vật nhưng cũng vươn đến top 2 trending, tạm thời bị Lê Bảo Bình chặn đường lên top. Liệu, "Duyên Âm" có khả năng vươn đến vị trí cao nhất top trending, kịp thời mang về cho Hoàng Thùy Linh thêm một MV top 1 trending thứ hai trong năm 2019, sau "Để Mị Nói Cho Mà Nghe"? Hay MV này sẽ tiếp nối "Tứ Phủ", mãi dừng chân ở vị trí Á quân? Chắc chắn khán giả lẫn ekip của nữ ca sĩ đều mong điều tốt nhất - nhưng đối thủ trực tiếp của Hoàng Thùy Linh hiện tại lại rất mạnh.

Jack và K-ICM sa sút thứ hạng trending giữa tin rạn nứt, Hoàng Thùy Linh liệu có lật đổ được Lê Bảo Bình để đứng đầu top? - Ảnh 5.

"Đây Là Một Bài Hát Vui" - Jun Phạm.

Bất chấp việc mời hẳn 13 cameo thuộc dạng "xịn" của Vbiz tham gia MV "Đây Là Một Bài Hát Vui" như BB Trần, Quang Trung, Xuân Hương, Ngô Kiến Huy, Nam Em, Nam Thư, Lê Nhân,... thì sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jun Phạm vẫn cực kì chật vật trên top trending. Sau 3 ngày phát hành, MV chỉ mới xuất hiện ở vị trí thứ 33 trên top trending, tốc độ tăng view cũng khá chậm khi chưa chạm đến được con số 600 nghìn. Với một MV đầu tư ngót nghét 2 tỉ, được Jun đặt rất nhiều tâm huyết, thì thành tích hiện tại vẫn chưa xứng đáng với nỗ lực mà nam ca sĩ cũng như cả e-kíp bỏ ra.

Jack và K-ICM sa sút thứ hạng trending giữa tin rạn nứt, Hoàng Thùy Linh liệu có lật đổ được Lê Bảo Bình để đứng đầu top? - Ảnh 7.

"Anh Em Ta Là Cái Gì Nào" - Isaac ft. DTAP.

"Thảm" hơn cả người em cựu thành viên 365, MV "Anh Em Ta Là Cái Gì Nào" của anh chàng Isaac lại... lặn mất tăm trên top trending, không thể tìm thấy dù ở vị trí thấp nhất. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tìm được chút niềm an ủi khi MV đã có hơn 2 triệu lượt xem sau gần 1 tuần lễ phát hành.

Jack và K-ICM sa sút thứ hạng trending giữa tin rạn nứt, Hoàng Thùy Linh liệu có lật đổ được Lê Bảo Bình để đứng đầu top? - Ảnh 9.

"Hoa Vô Sắc" - Jack và K-ICM (teaser)

Teaser MV "Hoa Vô Sắc" của Jack và K-ICM dù đã có gần 2 triệu lượt xem sau 2 ngày phát hành, nhưng chỉ đạt vị trí khiêm tốn thứ 21 trên top trending. Tuy nhiên, đây vẫn là một thành tích "khủng" với một teaser MV Vpop mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được. Thành tích trên cộng với việc lùm xùm những ngày qua về việc Jack và K-ICM "đường ai nấy đi" càng khiến cho người hâm mộ thêm lo lắng. Liệu MV chính thức khi ra mắt có cứu vãn được tình thế và xoa dịu dư luận xôn xao những ngày qua?

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu thích sản phẩm nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm