Đúng như cảnh báo từ ngày ra mắt, cuối cùng "Ngựa ô" Lê Bảo Bình đã "đá" luôn Bích Phương và Ngô Kiến Huy để lên ngôi vương Top Trending Youtube

Mít, Theo Helino 16:32 02/09/2019

Từ tốn và chắc chắn, khi 2 MV của Ngô Kiến Huy và Bích Phương bận "đấu" nhau thì "Bước Qua Đời Nhau" của Lê Bảo Bình đã lẳng lặng leo lên vị trí no.1 top trending luôn rồi đây.

Vpop dịp lễ đầu tháng 9 vẫn còn rất nóng bởi những sản phẩm âm nhạc phát hành cuối tháng 8 vừa qua. Mặt trận top trending trên YouTube đang rất gay cấn khi ngôi vương liên tục được đổi chủ. Có MV tuy "tẩm ngẩm tầm ngầm" nhưng lại làm nên chuyện, có sản phẩm lại bền bỉ duy trì thứ hạng, khẳng định sức hot của ca khúc.

Đúng như cảnh báo từ ngày ra mắt, cuối cùng Ngựa ô Lê Bảo Bình đã đá luôn Bích Phương và Ngô Kiến Huy để lên ngôi vương Top Trending Youtube - Ảnh 1.

Top 3 trending trên YouTube Việt Nam hiện tại

Thật bất ngờ, MV "Bước Qua Đời Nhau" của Lê Bảo Bình sau 4 ngày phát hành đã lần đầu lên ngôi vương top trending sau khi vượt mặt 2 MV hot không kém là "Đi Đu Đưa Đi" (Bích Phương) và "Truyền Thái Y" (Bích Phương). MV "Bước Qua Đời Nhau" hiện cũng đã mang về cho Lê Bảo Bình tròn 8 triệu lượt xem và 191 nghìn lượt thích.

MV "Bước Qua Đời Nhau" - Lê Bảo Bình

MV mới nhất của Bích Phương sau khi "đu đưa" mệt nghỉ ở các thứ hạng cao thì hiện tại đang yên vị ở vị trí thứ 2. "Đi Đu Đưa Đi" đang sở hữu 13,6 triệu lượt xem và hơn 380 nghìn lượt thích trên YouTube.

MV "Đi Đu Đưa Đi" - Bích Phương

Theo sát Bích Phương là Ngô Kiến Huy với "Truyền Thái Y". MV này đang đứng ở vị trí thứ 3 top trending cùng số lượt xem và lượt thích đạt được lần lượt là 13,1 triệu và 535 nghìn. Và chắc chắn 2 MV của Bích Phương, Ngô Kiến Huy sẽ không để Lê Bảo Bình trụ hạng nhất quá lâu, thứ hạng sẽ còn có nhiều thay đổi trong những giờ tới.

MV "Truyền Thái Y" - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư

"Em Lỡ Thôi À?" của Dương Triệu Vũ cũng xuất sắc khi có được vị trí thứ 5 trên top trending. MV hiện cũng đã đạt 3,3 triệu lượt xem. Đây cũng là một đối thủ "tẩm ngẩm tầm ngầm" mà có khả năng "chạy" rất tốt trên đường đua trending.

Đúng như cảnh báo từ ngày ra mắt, cuối cùng Ngựa ô Lê Bảo Bình đã đá luôn Bích Phương và Ngô Kiến Huy để lên ngôi vương Top Trending Youtube - Ảnh 5.

Vị trí thứ 5 top trending thuộc về "Em Lỡ Thôi À?" của Dương Triệu Vũ

Jack và K-ICM khẳng định được sức hot hàng đầu hiện tại trong làng nhạc Vpop khi chiếc teaser ngắn ngủi hơn 10 giây mang tên "Lời Hứa" đã nhanh chóng đạt 1,3 triệu views sau chỉ gần 3 ngày phát hành. Teaser MV này đang đứng ở vị trí no.7 tại top trending Việt.

Đúng như cảnh báo từ ngày ra mắt, cuối cùng Ngựa ô Lê Bảo Bình đã đá luôn Bích Phương và Ngô Kiến Huy để lên ngôi vương Top Trending Youtube - Ảnh 6.

Hạng 7 top trending thuộc về teaser "Lời Hứa" của Jack và K-ICM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm