Teaser 12 giây không ai hiểu được gì vẫn cán mốc triệu view và lọt top trending, "quái vật" YouTube nhạc Việt còn ai ngoài Jack và K-ICM?

Nhật Nguyên, Theo Helino 19:34 01/09/2019

Liệu sản phẩm mới nhất từ Jack và K-ICM - "Lời Hứa" - có tiếp tục chuỗi thành công giòn giã của họ từ đầu năm 2019 đến nay?

Chỉ sau hơn 1 ngày phát hành, teaser cho ca khúc "Lời Hứa" của Jack và K-ICM đã đem về hơn 1 triệu lượt xem và hiện tại đang nằm ở vị trí top 9 trending YouTube Việt Nam. Chỉ là một đoạn teaser cực ngắn, Jack và K-ICM đã gây "mưa gió" không hề nhỏ như thế này, liệu khi sản phẩm chính thức ra mắt sẽ còn ra sao?

Teaser 12 giây không ai hiểu được gì vẫn cán mốc triệu view và lọt top trending,  quái vật YouTube nhạc Việt còn ai ngoài Jack và K-ICM? - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của teaser Lời Hứa.

Nội dung teaser vô cùng bí ẩn: chỉ có hình ảnh Jack mặc quân phục trong một căn bếp tối tăm, gợi nhắc về 2 MV trước đây: "Hồng Nhan", "Bạc Phận" khiến người hâm mộ được một phen đồn đoán về nội dung MV sắp tới. Bên cạnh đó, phần nhạc dạo với tiếng piano du dương, pha một chút ma mị khiến khán giả tin rằng: chất nhạc của "Lời Hứa" sẽ rất khác so với "Hồng Nhan" - "Bạc Phận" - "Sóng Gió" trước đây.

Đây là teaser thứ ba của bộ đôi Jack và K-ICM cán mốc 1 triệu lượt xem, sau MV "Sóng Gió" và phim ngắn "Sóng Gió: Hồi Kết", là một thành tích thực sự vô cùng ấn tượng với bộ đôi nghệ sĩ nổi lên từ đầu năm 2019 này. Điều này chứng tỏ họ có một cộng đồng người hâm mộ vững mạnh, "máu chiến", sẵn sàng "cày view" và ủng hộ hết mình tất cả các sản phẩm của thần tượng. 

Với thành tích này, Jack và K-ICM tiếp tục củng cố vị trí trong câu lạc bộ những nghệ sĩ Vpop hiếm hoi sở hữu teaser cán mốc triệu views, bên cạnh Sơn Tùng M-TP ("Hãy Trao Cho Anh", "Chạy Ngay Đi", "Nơi Này Có Anh"), Chi Pu ("Anh Ơi Ở Lại"), Bích Phương ("Đi Đu Đưa Đi"). Điều này càng chứng tỏ: Jack và K-ICM và màn comeback trong thời điểm này thực sự là một thỏi nam châm thu hút mọi sự chú ý của khán giả.

LỜI HỨA | K-ICM & JACK | TEASER OFFICIAL

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm