Jack và K-ICM chỉ ngồi nhậu hát "Sóng Gió" phiên bản say rượu thôi mà cũng vào Top Trending và thu về cả triệu view

Nhật Nguyên, Theo Helino 17:30 29/08/2019

Đoạn clip Jack hát "Sóng Gió" phiên bản "say rượu" khiến fan của anh chàng không khỏi thích thú khi xem.

Sau hàng loạt những ồn ào và "sóng gió" quanh thái độ của Jack với đồng nghiệp, nhãn hàng và người hâm mộ thì mới đây, Jack và K-ICM đã cho đăng tải một đoạn clip đàn hát, ăn uống vui vẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra...

Thậm chí khán giả còn dễ dàng nhìn ra được độ hot của Jack là như thế nào khi nhìn vào thành tích của đoạn video này trên Youtube.

Jack và K-ICM thể hiện "Sóng Gió" phiên bản say rượu!

Trong đoạn clip này, có thể thấy Jack đã có chút hơi men, anh chàng đã hơi đỏ mặt, lúc này, phần nhạc nền quen thuộc của ca khúc "Sóng Gió" được vang lên từ chiếc loa phía sau. Anh chàng ngay lập tức "phiêu" theo từng giai điệu của ca khúc đình đám thời gian qua. Quả thật, cũng rất khó phân biệt khi anh chàng hát live hay trong phòng thu vì giọng hát khá tương đồng, chứng tỏ Jack có khả năng hát live khá tốt, âm thanh không khác trong phòng thu là bao. Bên cạnh đó, có vẻ như nhờ chút "hơi men" nên phần thể hiện của anh chàng có phần "phiêu" hơn rất nhiều.

Jack và K-ICM chỉ ngồi nhậu hát Sóng Gió phiên bản say rượu thôi mà cũng vào Top Trending và thu về cả triệu view - Ảnh 2.

Đoạn clip sương sương thế thôi cũng đạt được con số khủng!

Mặc dù chỉ là một clip ngẫu hứng bên bàn tiệc, đoạn video Jack và K-ICM hát "Sóng Gió" phiên bản say rượu nhanh chóng mang về cho 2 anh chàng hơn 5 triệu lượt xem sau 6 ngày đăng tải, cùng hơn 174 nghìn lượt thích, không thua kém bất kì một MV chính thức của một nghệ sĩ nào. Thậm chí, đoạn clip trên còn "lăm le" vào top trending khi đã hạ cánh tại top 19 trending YouTube Việt Nam tính đến lúc này. Chỉ hát "sương sương" thế này mà vẫn lọt top trending ở vị trí khá cao quả thật không phải ai cũng có thể làm được như Jack và K-ICM.

Ca khúc "Sóng Gió" ngay thời điểm phát sóng đã là một bản hit lớn của bộ đôi nghệ sĩ trẻ này, là ca khúc đã chặn đứng chuỗi ngày thống trị của "Hãy Trao Cho Anh" trên top trending và đang có cuộc chạy đua sát sao với MV của Sơn Tùng M-TP đến danh hiệu "MV Vpop chạm mốc 200 triệu views nhanh nhất". Sau "Sóng Gió", được biết cả hai sẽ có một sản phẩm hoàn toàn khác biệt để chứng tỏ khả năng âm nhạc với khán giả và người hâm mộ.

"Sóng Gió" - Jack & K-ICM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm