Bất chấp scandal bủa vây, "Bạc phận" và "Sóng Gió" của Jack và K-ICM vẫn được xem nhiều nhất Youtube tuần qua!

Koi Koi, Theo Helino 20:00 16/08/2019

Trúc Nhân, Hoàng Thùy Linh dù có lượt xem ấn tượng nhưng 2 ca khúc tăng nhiều nhất tuần qua vẫn thuộc về Jack và K-ICM

Tuần lễ vừa qua tiếp tục là một tuần lễ biến động của làng nhạc Việt với loạt scandal và lùm xùm bủa vây các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm mới được ra mắt, được đánh giá cao về chất lượng cũng đã xuất hiện trong top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần này.

Bất chấp scandal bủa vây, Bạc phận và Sóng Gió của Jack và K-ICM vẫn được xem nhiều nhất Youtube tuần qua! - Ảnh 1.

Danh sách 14 MV Vpop được xem nhiều nhất trong tuần lễ từ 9/8 - 16/8, đi kèm với lượt view tăng thêm của MV đó trong 7 ngày.

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy, bất chấp scandal hạch sách, chảnh chọe với đồng nghiệp, khán giả đang bủa vây Jack và K-ICM, bộ đôi nghệ sĩ trẻ vẫn xuất sắc nắm giữ hai vị trí dẫn đầu, chứng tỏ sức hút từ họ đang thực sự lớn. Nếu như "Sóng Gió" là bản hit mới đây nhất đương nhiên giữ vị trí dẫn đầu, thì "Bạc Phận" đã ra mắt được tầm 4 tháng, nhưng vẫn có thể vươn đến vị trí thứ hai trong danh sách, quả thật là một điều các nghệ sĩ lớn vẫn khó có thể làm được. Bên cạnh đó, Jack cũng kịp thời mang ca khúc "Hồng Nhan" lên vị trí thứ 10.

Bất chấp scandal bủa vây, Bạc phận và Sóng Gió của Jack và K-ICM vẫn được xem nhiều nhất Youtube tuần qua! - Ảnh 2.

"Từng Yêu" của Phan Duy Anh bất thần lọt vào top 3 của tuần này, là một nhân tố lạ lẫm và mới mẻ của Vpop. Liệu anh chàng có thể làm nên chuyện trong tương lai hay chỉ là một hiện tượng nhất thời với 1 bản hit (one-hit-wonder)?

Bất chấp scandal bủa vây, Bạc phận và Sóng Gió của Jack và K-ICM vẫn được xem nhiều nhất Youtube tuần qua! - Ảnh 3.

Với sức hút từ giới chuyên môn, người đam mê văn hóa lẫn khán giả, "Tứ Phủ" mang về cho Hoàng Thùy Linh vị trí thứ 6 trong danh sách tuần này, bất chấp việc cô đã chọn một đề tài vô cùng "kén" khán giả: tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ phủ. Bên cạnh đó, "Cô Mị" Hoàng Thùy Linh vẫn chiếm giữ nhẹ nhàng vị trí thứ 9, mang về cho cô nàng tận 2 vị trí trong top 10 - một thành tích đáng nể.

Bất chấp scandal bủa vây, Bạc phận và Sóng Gió của Jack và K-ICM vẫn được xem nhiều nhất Youtube tuần qua! - Ảnh 4.

Dừng chân ở vị trí thứ 4 là "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP, tốc độ tăng view của ca khúc kết hợp cùng Snoop Dogg đã có sự suy giảm rất rõ rệt so với những tuần lễ đầu tiên. Với tốc độ này, có vẻ như việc "Hãy Trao Cho Anh" sẽ bị "Sóng Gió" vượt mặt về lượng người xem sẽ nhanh chóng xảy ra. Có vẻ như sau khi gặt hái hàng loạt thành tích từ trong nước, khu vực đến quốc tế, cũng như chăm chú theo dõi Sky Tour cả tháng qua, người hâm mộ của anh chàng đã bắt đầu "ngủ quên trên chiến thắng" mất rồi.

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Các bản ballad nhẹ nhàng từ Suni Hạ Linh - "Không Sao Mà Em Đây Rồi", Erik - "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh", Only C - "Đau Để Trưởng Thành" cũng trụ vững lần lượt ở vị trí thứ 12, 7 và 11. Có thể thấy, sức hút từ những bản ballad chưa bao giờ nguôi nhiệt trong lòng khán giả Việt.

Các tân binh của Vpop cũng bắt đầu "ghé chơi" danh sách tuần này, tuy không tăng một cách đột biến, không lọt top trending quá cao nhưng khá ổn định, góp phần tạo nên những làn gió mới trong bữa tiệc âm nhạc Vpop tháng 8: "Đếm Cừu" của Han Sara và Kay Trần dừng chân ở vị trí thứ 8, "Giá Như Em Nhìn Lại" ở vị trí thứ 13, Quân A.P sau lùm xùm với Jack cũng góp mặt bản lyrics "Ai Là Người Thương Em" ở vị trí thứ 14.

"Đếm Cừu" - Han Sara ft. Kay Trần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm