MV "Bạc Phận" của Jack và K-ICM vừa cán mốc 200 triệu view nhanh nhất Vpop chỉ với 4 tháng, liệu Sơn Tùng có thể "phục thù"?

Koi Koi, Theo Helino 19:42 26/08/2019

Kỷ lục của Jack và K-ICM nhanh gấp 5 lần MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng MTP và vượt xa kỷ lục 200 triệu trong 11 tháng 13 ngày trước đó của "Bống Bống Bang Bang".

Cuối cùng, sau bao tháng ngày chờ đợi cũng như nỗ lực "cày view" từ người hâm mộ thì MV "Bạc Phận" của Jack và K-ICM đã cán mốc 200 triệu lượt xem vào ngày 26/8, chính thức trở thành MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất trong lịch sử.

MV Bạc Phận của Jack và K-ICM cán mốc 200 triệu view nhanh nhất Vpop, liệu Sơn Tùng có kịp phục thù? - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của "Bạc Phận": 200 triệu views và 1 triệu likes.

Ra mắt vào ngày 16/4/2019, như vậy, "Bạc Phận" của Jack và K-ICM chỉ mất 4 tháng 10 ngày để chạm đến con số đáng mơ ước trên. Kỉ lục mốc 200 triệu view trước đó thuộc về MV "Bống Bống Bang Bang" của 365 DaBand với thời gian tương ứng là 11 tháng 13 ngày.

MV Bạc Phận - K-ICM ft. JACK

Câu chuyện ở MV Bạc Phận bắt đầu khi Jack trở về từ quân ngũ nhưng đó cũng là lúc người yêu lên xe hoa theo chồng. Nhưng hồng nhan thì bạc phận, cô gái xinh đẹp lại gặp phải người chồng vũ phu, gia trưởng và cuồng ghen. Gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh đáng thương, Jack đã tìm cách giải cứu cô. Từ đây, cao trào của câu chuyện bắt đầu. Nhờ cốt truyện drama cùng giai điệu bài hát dễ ngấm dễ thuộc đậm chất miền Tây, thêm hiệu ứng của ca khúc "Hồng Nhan" ra mắt trước đó nên ngay khi ra mắt, "Bạc Phận" đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả.

"Bạc Phận" cũng chính thức gia nhập câu lạc bộ MV Vpop trên 200 triệu views, nâng tổng số MV Vpop vượt qua cột mốc này lên con số 5. Ngoại trừ 2 sản phẩm đã được đề cập thì 3 sản phẩm còn lại bao gồm: "Nơi Này Có Anh" của Sơn Tùng M-TP mất 23 tháng 13 ngày, Lyrics video của "Phía Sau Một Cô Gái" từ Soobin Hoàng Sơn mất gần 23 tháng 7 ngày, "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP mất 29 tháng 21 ngày để cán mốc 200 triệu.

MV Bạc Phận của Jack và K-ICM cán mốc 200 triệu view nhanh nhất Vpop, liệu Sơn Tùng có kịp phục thù? - Ảnh 3.

Jack và K-ICM đã chứng minh họ là những đối thủ cực kì nguy hiểm trên đường đua YouTube.

Ở một diễn biến khác, cả "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP lẫn "Sóng Gió" của Jack và K-ICM đều là 2 sản phẩm đang chạy đua trên con đường chạm đến con số 200 triệu lượt xem nhanh nhất. "Hãy Trao Cho Anh" ra mắt ngày 1/7 với 142.2 triệu lượt xem trong khi "Sóng Gió" ra mắt ngày 12/7 đang sở hữu 133.6 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Liệu Sơn Tùng M-TP, người đang sở hữu MV Vpop cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất từ trước đến nay (gần 16 ngày) sẽ tiếp tục rinh về kỉ lục cho cột mốc 200 triệu? Hay bộ đôi Jack & K-ICM sẽ tiếp tục phá kỉ lục của chính mình, đem "Sóng Gió" vượt "Bạc Phận"? Cả hai đối thủ đều đã đua được hơn 1/2 chặng đường, kết quả chung cuộc vẫn khó nói, liệu ai sẽ là người về đích trước?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ MV nào sẽ cán mốc 200 triệu trước tiên?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày