Hà Nội mưa gió cũng không bằng "Sóng Gió" của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao?

Musie - Ảnh: Quý Nguyễn - Clip: Kinglive, Theo Helino 00:25 25/08/2019

Jack và K-ICM hát 1 lèo 4 hit trước khán giả Hà Nội, liệu 2 anh chàng sẽ thể hiện mình như thế nào?

Sau khi vướng loạt lùm xùm hạch sách, chảnh choẹ, sự tò mò của công chúng dành cho bộ đôi Jack càng tăng cao mặc cho anh chàng vẫn lặng im như không biết gì giữa scandal. Jack và K-ICM vẫn hoàn thành các lịch trình như đã định, sang Hàn Quốc, lên Đà Lạt và mới đây nhất là đem loạt hit làm mưa làm gió Youtube biểu diễn trước khán giả thủ đô.

Và đúng như dự đoán, sức hút của Jack và K-ICM là không thể phủ nhận. Khán giả đã chật kín ngay từ khi Jack và K-ICM chưa xuất hiện và khoảnh khắc bộ đôi bước ra, không gian như được hâm nóng ngay lập tức bởi sự cuồng nhiệt của fan.

Hồng Nhan - Jack & K-ICM live tại Hà Nội.

Sóng Gió - Jack & K-ICM (live).

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 3.

Jack và K-ICM xuất hiện và không gian lập tức sôi động hẳn lên với sự cổ vũ của khán giả.

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 4.

Bộ đôi đang làm mưa làm gió Vpop với liên tiếp các bài hit đạt hàng trăm triệu view.

Jack và K-ICM thể hiện liền tù tì các bản hit "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió" và "Sao Em Vô Tình". K-ICM với chiếc đàn quen thuộc cùng với Jack đã hát live liên tục 4 bản hit với sự "giúp sức" hòa ca của fan. Bộ đôi cho thấy khả năng khuấy động sân khấu khá tốt. Giọng hát to, khoẻ và rất ăn mic của Jack dường như "lấn át" toàn bộ phần nhạc nền khiến màn trình diễn chưa được trọn vẹn, nam ca sĩ có lẽ nên biết tiết chế giọng hát của mình hơn khi gặp phải những trường hợp như thế này.

Tuy nhiên bù lại, cả 4 bài hát mà Jack và K-ICM đều rất phù hợp để khiến khán giả lắc lư, "quẩy" theo và ai ai cũng thuộc làu làu. Điều này càng khẳng định sự lan toả của "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió" quả nhiên đúng với số view khủng mà Jack và K-ICM đạt được.

Sao Em Vô Tình - Jack & K-ICM 

Bạc Phận - Jack & K-ICM 

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 7.

Jack vẫn tập trung đi hát và hoàn toàn im lặng trước scandal "chảnh choẹ" gây bão showbiz vừa qua.

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 8.
Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 9.

Trong đêm diễn tại Hà Nội, Jack và K-ICM đã biểu diễn 4 bản hit "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió" và "Sao Em Vô Tình".

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 10.

Cả hai đều rất biết cách khuấy động sân khấu...

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 11.

Tuy nhiên có lẽ khán giả sẽ muốn xem Jack và K-ICM thể hiện ở những sân khấu lớn hơn để biết được kĩ năng trình diễn thật sự của bộ đôi này là đến đâu.

Một vài hình ảnh khác tại đêm diễn của Jack & K-ICM tại Hà Nội.

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 13.
Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 14.

Rất đông fan đã có mặt cổ vũ hết mình cho Jack và K-ICM.

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao? - Ảnh 15.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm