Jack mặc chiếc áo bộ đội quen thuộc trong teaser, MV "Lời hứa" sẽ là một tiền truyện kết nối "Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió"?

TOBY, Theo Helino 00:02 31/08/2019

Điều làm cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất chính là chiếc áo bộ đội quen thuộc của Jack - thứ đã xuất hiện nhiều lần trong những MV trước

Tối ngày 31/8, bộ đôi "tân binh khủng long" của Vpop đã trở lại đường đua bằng teaser nhá hàng MV mới mang tên "Lời Hứa". Sau khi đại thắng với chuỗi liên hoàn hit trăm triệu view "Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió", Jack & K-ICM quyết không để Top Trending vắng mặt mình quá lâu, nhanh chóng tung sản phẩm mới hứa hẹn tiếp tục phá đảo MXH trong những ngày tới.

LỜI HỨA | K-ICM & JACK | TEASER OFFICIAL

Jack mặc chiếc áo bộ đội quen thuộc trong teaser, MV Lời hứa sẽ là một tiền truyện kết nối Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió? - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, teaser MV "Lời Hứa" đã đạt con số 263 nghìn lượt xem với hơn 3 nghìn comments của cộng đồng mạng.

Chỉ với thời lượng 12 giây ngắn ngủi và nội dung chẳng có gì nhiều, Jack và K-ICM càng làm khán giả phấn khích và mong chờ đến ngày ra MV 3/9. Tuy nhiên, điều duy nhất khiến công chúng chú ý chính là chi tiết Jack mặc chiếc áo bộ đội đã xuất hiện nhiều lần trong những MV trước. Sau khi xem xong đoạn teaser, cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra điểm đặc biệt này, thi nhau "đoán già đoán non" câu chuyện tiếp theo trong MV mới đầy xôm tụ.

Jack mặc chiếc áo bộ đội quen thuộc trong teaser, MV Lời hứa sẽ là một tiền truyện kết nối Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió? - Ảnh 3.
Jack mặc chiếc áo bộ đội quen thuộc trong teaser, MV Lời hứa sẽ là một tiền truyện kết nối Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió? - Ảnh 4.
Jack mặc chiếc áo bộ đội quen thuộc trong teaser, MV Lời hứa sẽ là một tiền truyện kết nối Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió? - Ảnh 5.
Jack mặc chiếc áo bộ đội quen thuộc trong teaser, MV Lời hứa sẽ là một tiền truyện kết nối Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió? - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện điểm đáng chú ý này trong teaser mới. Thi nhau bàn tán rôm rả, đoán già đoán non về nội dung MV sắp tới của Jack & K-ICM.

Rõ ràng, nếu so sánh với 2 MV trước đó là "Hồng Nhan" và "Bạc Phận", đưa ra nhận định "Lời Hứa" sẽ là câu chuyện tiếp nối là điều hoàn toàn hợp lý, khi trang phục lẫn chiếc balo xuất hiện trong cả 3 MV đều giống nhau.

Từ MV "Hồng Nhan", Jack đã xuất hiện với hình ảnh chàng trai trong màu áo bộ đội, kể câu chuyện tình dang dở của anh với người mình yêu.

MV "Hồng Nhan" - Jack

Hình ảnh quen thuộc này tiếp tục xuất hiện trong MV "Bạc Phận". Câu chuyện bấy giờ diễn ra trong quân trường - nơi Jack gặp được cậu bạn thân K-ICM.

MV "Bạc Phận" - Jack và K-ICM

Bên cạnh đó, nếu theo dõi kĩ lại câu chuyện trong MV "Bạc Phận", rất có thể "Lời Hứa" là một sự liên quan đến chuyện tình dang dở của đôi trai gái trong MV. Trong "Bạc Phận", mở đầu MV là một cuộc nói chuyện đầy nước mắt của Jack và người yêu, rồi đến phân cảnh chàng trai lên đường nhập ngũ, bắt gặp người yêu lấy chồng, nối tiếp sau đó là một chuỗi bi kịch đầy trái ngang.

Trong MV "Bạc Phận", cảnh chàng trai lên đường nhập ngũ, ngậm ngùi nhìn người mình yêu "lên xe hoa" làm khán giả tò mò muốn biết câu chuyện thực sự phía sau nó.

Thì trong teaser mới nhất, "Lời Hứa" có chăng là câu trả lời cho những thắc mắc đó?

Thứ duy nhất để có thể liên kết được trong teaser "Lời Hứa" này là câu chuyện của Jack trước khi chia tay với người yêu để lên đường nhập ngũ trong MV "Bạc Phận"? Có uẩn khúc gì sau chuyện tình này? Tựa đề "Lời Hứa" có liên quan gì với đôi trai gái? Và "Lời Hứa" có phải là tiền truyện của "Bạc Phận" hay không? Cùng chờ đợi đến ngày 3/9 và nhận lời giải đáp xem sao.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, MV mới của Jack có phải là câu chuyện nối tiếp của chuỗi MV "Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió" trước đó hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm