Lê Bảo Bình đã vượt qua Bích Phương, Dương Triệu Vũ kiên trì vươn lên top 5 trending trong kỳ nghỉ lễ!

Koi Koi, Theo Helino 12:43 02/09/2019

Các vị trí trên top trending YouTube Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng thú vị.

Có vẻ như dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 này, khán giả có rất nhiều lựa chọn với âm nhạc khi các nghệ sĩ đồng loạt ra mắt ca khúc mới trong vỏn vẹn 1 tuần lễ vừa qua. Và tất nhiên, các vị trí trên top trending YouTube Việt Nam cũng sẽ có sự thay đổi theo từng giờ, từng phút, phản ánh khá rõ ràng thị hiếu và "gout" của khán giả trong thời gian này.

Lê Bảo Bình đã vượt qua Bích Phương, Dương Triệu Vũ kiên trì vươn lên top 5 trending trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 1.

Ba vị trí dẫn đầu trên top trending YouTube Việt Nam hiện tại.

Với ba vị trí dẫn đầu top trending, khán giả tiếp tục chứng kiến cuộc "so tài" của Bích Phương, Ngô Kiến HuyLê Bảo Bình. Sau quãng thời gian dừng chân ở vị trí thứ 3 thì "Bước Qua Đời Nhau" của Lê Bảo Bình đã "đu đưa" lên trên Bích Phương, hiện đang giữ vị trí top 2 trending YouTube trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Phát hành được 4 ngày, MV mới của Lê Bảo Bình đã gom về hơn 7.5 triệu lượt xem. Liệu anh có thể đột phá lên thẳng vị trí dẫn đầu? Không hề là chuyện bất khả thi lúc này.

Ngô Kiến Huy với "Truyền Thái Y" tiếp tục chứng minh là màn come back hoành tráng nhất của anh chàng từ trước đến nay khi giữ vững vị trí top 1 trending dù "vật đổi sao dời". "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương dù hạ xuống hạng 3 nhưng vẫn là MV có nhiều lượt xem nhất trong cả 3: 13 triệu lượt xem.

Lê Bảo Bình đã vượt qua Bích Phương, Dương Triệu Vũ kiên trì vươn lên top 5 trending trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 2.

Một trường hợp gây bất ngờ khác chính là MV của Dương Triệu Vũ - "Em Lỡ Thôi À". Tưởng chừng như khá im ắng so với các sản phẩm khác ra cùng thời điểm nhưng bất ngờ vào những ngày lễ đã có một màn "lội ngược dòng" lên top 5 trending YouTube và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Quả thật, công thức MV "drama + ballad" với câu chuyện tình phức tạp vẫn tỏ ra vô cùng hữu hiệu với việc "leo top trending" với bất kì nghệ sĩ nào.

Lê Bảo Bình đã vượt qua Bích Phương, Dương Triệu Vũ kiên trì vươn lên top 5 trending trong kỳ nghỉ lễ! - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, MV debut của "thánh nữ cover" Hương Ly cũng mon men leo lên vị trí top 15 trending sau hơn 1 ngày ra mắt cùng hơn 1.7 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm debut của Hương Ly được đánh giá là một sản phẩm an toàn, thiếu tính đột phá cũng như vấp không ít sạn. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm đầu tay nên các khán giả trung thành vẫn sẽ ủng hộ hết mình - nhưng rõ ràng cô nàng còn phải cố gắng rất nhiều trong những sản phẩm sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm