Cấp báo: Có 1 nhân vật vừa "quật đổ" cả Sơn Tùng M-TP lẫn Jack - K-ICM để nắm giữ vị trí top 1 trending lâu nhất trong lịch sử Vpop

LEEM, Theo Nhịp Sống Việt 12:30 29/04/2020

Thành tích vượt qua cả Sơn Tùng M-TP và Jack - K-ICM đang khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Vừa qua, "cuộc chiến" trên top trending đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi sản phẩm "Thích Thì Đến" của Lê Bảo Bình chỉ vừa lên sóng đã "lật đổ" vị trí "ngôi vương" của Hoàng Thuỳ Linh với MV "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" lẫn "Cố Giang Tình" của nhóm nhạc X2X. Trong suốt khoảng thời gian đó, ca khúc "Thích Thì Đến" đã thực sự "xâm chiếm" tab thịnh hành Youtube Việt Nam khi từ sản phẩm cover, phiên bản karaoke, remix... đều đồng loạt đứng thứ hạng cao trên top trending.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.

THÍCH THÌ ĐẾN | LÊ BẢO BÌNH | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Theo đó, ra mắt vào ngày 14/4 và chỉ sau vài tiếng lên sóng đã đạt top 1 trending, tính đến nay, MV "Thích Thì Đến" đã trụ vững "ngôi vương" trending Youtube trong suốt 15 ngày liên tiếp. Với thành tích này, ca khúc mới nhất của Lê Bảo Bình đã chính thức trở thành sản phẩm âm nhạc có thành tích giữ vị trí top 1 trending Youtube có thời gian lâu nhất của Vpop. Cụ thể, Lê Bảo Bình đã "hạ gục" MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP (13 ngày liên tiếp) và phá kỷ lục của Jack - K-ICM với MV "Sóng Gió" (15 ngày không liên tiếp).

Cấp báo: Có 1 nhân vật vừa quật đổ cả Sơn Tùng M-TP lẫn Jack - K-ICM để nắm giữ vị trí top 1 trending lâu nhất trong lịch sử Vpop - Ảnh 2.

MV "Thích Thì Đến" của Lê Bảo Bình đạt top 1 trending liên tiếp trong 15 ngày.

Cấp báo: Có 1 nhân vật vừa quật đổ cả Sơn Tùng M-TP lẫn Jack - K-ICM để nắm giữ vị trí top 1 trending lâu nhất trong lịch sử Vpop - Ảnh 3.

Thậm chí, trong top 4 trending Youtube còn có đến 2 sản phẩm "Thích Thì Đến" - 1 phiên bản official và 1 phiên bản cover từ Hương Ly.

Lê Bảo Bình đã vượt qua cả hai cái tên "sừng sỏ" là Sơn Tùng M-TP và Jack - K-ICM để trở thành nghệ sĩ có sản phẩm giữ vị trí top 1 trending Youtube có thời gian lâu nhất Vpop.

Trước đó, demo ca khúc "Thích Thì Đến" đã được Lê Bảo Bình hé lộ với người hâm mộ. Thế nhưng, thời gian anh hứa hẹn tung MV lại trùng với thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nhiều người khuyên Lê Bảo Bình không nên ra mắt sản phẩm vào lúc này nhưng sau cùng, nam ca sĩ vẫn quyết định tung ra "đứa con tinh thần" của mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Và quả thật, sự lựa chọn đúng đắn của Lê Bảo Bình đã giúp cho anh nhận được thành công ngoài sức tưởng tượng. Với thành tích mới nhất này, Lê Bảo Bình chắc chắn sẽ là "đối thủ" đáng gờm trong thị trường nhạc Việt mà các nghệ sĩ sẽ phải dè chừng.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm