Đùng đùng ra MV rồi leo thẳng Top 1 Trending đẩy Đạt G xuống, Lê Bảo Bình chính là cái tên "chốt sổ" hit Vpop năm 2019?

Koi Koi, Theo Helino 17:00 18/12/2019

Là phần 2 của MV "Bước Qua Đời Nhau", Lê Bảo Bình tiếp tục gây bất ngờ khi chứng tỏ vị thế của anh trên mặt trận YouTube với "Lá Xa Lìa Cành".

Trong lúc chúng ta không để ý, một sản phẩm đã bất ngờ chiếm lĩnh vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam - "Lá Xa Lìa Cành", một MV của ca sĩ Lê Bảo Bình. Chỉ sau chưa đến 2 ngày phát hành, MV mới nhất của Lê Bảo Bình đã mang về hơn 4,7 triệu lượt xem cùng hơn 197 nghìn lượt thích, một con số đầy ấn tượng.

Đùng đùng ra MV rồi leo thẳng Top 1 Trending đẩy Đạt G xuống, Lê Bảo Bình chính là cái tên chốt sổ hit Vpop năm 2019? - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của MV "Lá Xa Lìa Cành".

Lá Xa Lìa Cành - Lê Bảo Bình.

Đây chính là phần 2 của MV "Bước Qua Đời Nhau", tiếp nối câu chuyện từ phần 1 là MV "Bước Qua Đời Nhau". Giờ đây, nhân vật nam chính và nữ chính đã dần rời xa nhau, có một tương lai mới không còn vướng bận đến nhau. Tuy nhiên, đoạn kết mở khiến người hâm mộ của Lê Bảo Bình không khỏi tò mò: liệu rằng sẽ có tiếp tục phần thứ 3? Với sự thành công từ cả phần 1 lẫn phần 2, có vẻ như việc Lê Bảo Bình và ekip quyết định làm tiếp phần 3 không phải là một điều quá khó khăn!

Lí giải cho sức hút và thành tích bất ngờ của MV trên không khó: âm nhạc của Lê Bảo BÌnh vốn được khán giả bình dân đặc biệt ưa chuộng, tuy không rầm rộ về mặt truyền thông nhưng vẫn được ví như một "mạch nước ngầm" âm ỷ, sức mạnh thậm chí có thể vượt xa nhiều tên tuổi mainstream khác. Từ âm nhạc cho đến MV, Lê Bảo Bình đã chinh phục hoàn toàn phân khúc khán giả và thị trường mà anh hướng đến.

Bên cạnh đó, với việc vươn đến top 1 trending khi chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa là kết thúc năm 2019, đông đảo khán giả đều để lại bình luận, cho rằng "Lá Xa Lìa Cành" chính là bản hit "hạ màn" - "chốt sổ" Vpop năm nay, chuẩn bị cho một năm 2020 bùng nổ và đầy bí ẩn phía trước. Một năm với rất đông các MV vươn đến top 1 trending, đảm nhận vị trí "kết sổ" cũng là một dấu ấn đáng nhớ với Lê Bảo Bình.

Đùng đùng ra MV rồi leo thẳng Top 1 Trending đẩy Đạt G xuống, Lê Bảo Bình chính là cái tên chốt sổ hit Vpop năm 2019? - Ảnh 4.
Đùng đùng ra MV rồi leo thẳng Top 1 Trending đẩy Đạt G xuống, Lê Bảo Bình chính là cái tên chốt sổ hit Vpop năm 2019? - Ảnh 5.
Đùng đùng ra MV rồi leo thẳng Top 1 Trending đẩy Đạt G xuống, Lê Bảo Bình chính là cái tên chốt sổ hit Vpop năm 2019? - Ảnh 6.

Trong năm 2019, Lê Bảo Bình phát hành tổng cộng 3 MV, đều đạt thành tích đáng nể: "Cuộc Vui Cô Đơn" mang về 64 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, "Bước Qua Đời Nhau" không chỉ chạm mốc top 1 trending đồng thời cũng sở hữu lượt view khá khủng: 67 triệu. Đặc biệt, "Bước Qua Đời Nhau" trong thời điểm ra mắt thậm chí đã cạnh tranh trực tiếp và "đánh bại" hai bản hit Vpop khủng: "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương và "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy để giành vị trí dẫn đầu tab thịnh hành YouTube Việt Nam.

MV "Bước Qua Đời Nhau" - Lê Bảo Bình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm