Rất nhanh gọn, chiếc bánh mì của Đạt G và Du Uyên đã im ỉm leo thẳng top 1 trending YouTube rồi!

Koi Koi, Theo Helino 20:42 15/12/2019

Xin chúc mừng Đạt G và Du Uyên với sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp chạm đến cột mốc top 1 trending.

Những ngày cuối năm, "Bánh Mì Không" xuất hiện như một làn gió mát lành của Vpop, không hề ồn ào, cũng không quảng bá ầm ĩ, sản phẩm mới nhất của Đạt G và Du Uyên đã mang về cho cả hai top 1 trending đầu tiên trong sự nghiệp. Rất từ tốn, "Bánh Mì Không" tiến chậm mà chắc trên top trending, sau 3 ngày đã vươn lên vị trí cao nhất, mang về hơn 3 triệu lượt xem và hơn 127 nghìn lượt thích.

Rất nhanh gọn, chiếc bánh mì của Đạt G và Du Uyên đã im ỉm leo thẳng top 1 trending YouTube rồi! - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của Bánh Mì Không.

Bánh Mì Không - ĐạtG x DuUyên

Có vẻ như bộ đôi Đạt G và Du Uyên khá "năng suất" với âm nhạc khi mới cách đây vài tháng, họ đã có bản hit "Khéo Vẽ Nụ Cười", thì trong tối đẹp trời 12/12 này, bộ đôi tiếp tục cho ra sản phẩm thứ hai - "Bánh Mì Không". Đây là một ca khúc có cái tên khá ngộ nghĩnh, nhưng thực chất lại vô cùng gần gũi vì lấy cảm hứng từ chính tiếng rao bánh mì rong, một âm thanh vô cùng quen thuộc của đường phố, là một phần trong kí ức của chúng ta.

Rất nhanh gọn, chiếc bánh mì của Đạt G và Du Uyên đã im ỉm leo thẳng top 1 trending YouTube rồi! - Ảnh 3.
Rất nhanh gọn, chiếc bánh mì của Đạt G và Du Uyên đã im ỉm leo thẳng top 1 trending YouTube rồi! - Ảnh 4.
Rất nhanh gọn, chiếc bánh mì của Đạt G và Du Uyên đã im ỉm leo thẳng top 1 trending YouTube rồi! - Ảnh 5.

Đúng với nội dung bài hát, câu chuyện trong MV xoay quanh "chiếc bánh mì", nhưng ở đây, chiếc bánh mì giản dị và đơn sơ không chỉ là một món ăn, mà có thể xem như một vật "định tình", là nhịp cầu kết nối trái tim của hai nhân vật chính trong đoạn MV. Vẫn là giọng hát trầm ấm của Đạt G, kết hợp với chút màu sắc trầm buồn, phiêu lãng của Du Uyên, "Bánh Mì Không" là một ca khúc đáng yêu và trong trẻo.

Xem MV "Bánh Mì Không", ta như thấy một Sài Gòn thu nhỏ với những ngóc ngách tưởng lạ mà quen. Những căn chung cư cũ, những đại lộ rộng lớn, những chiếc xe chở bánh mì rong,... tất cả đều được khắc họa với góc nhìn đậm chất điện ảnh, mang đến một Sài Gòn nên thơ, mộc mạc nhưng chắc chắn vô cùng gần gũi với khán giả, đặc biệt là những người trót yêu mảnh đất này.

Rất nhanh gọn, chiếc bánh mì của Đạt G và Du Uyên đã im ỉm leo thẳng top 1 trending YouTube rồi! - Ảnh 6.
Rất nhanh gọn, chiếc bánh mì của Đạt G và Du Uyên đã im ỉm leo thẳng top 1 trending YouTube rồi! - Ảnh 7.
Rất nhanh gọn, chiếc bánh mì của Đạt G và Du Uyên đã im ỉm leo thẳng top 1 trending YouTube rồi! - Ảnh 8.

Có vẻ như sự kết hợp giữa Đạt G và Du Uyên đã mang đến thành công cho cả hai. Trước đó, ca khúc ra mắt của bộ đôi - "Khéo Vẽ Nụ Cười" - cũng nhận được sự đón nhận rộng rãi của khán giả.

MV "Khó Vẽ Nụ Cười" - ĐạtG x DuUyên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm