Không phải quán quân nhưng sân khấu của (G)I-DLE lại giật trọn spotlight hậu Queendom: đạt 1 triệu view sau nửa ngày, thống trị trending YouTube Hàn

MX, Theo Helino 15:56 01/11/2019

Sân khấu vô cùng bùng nổ của (G)I-DLE đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhận được nhiều lượt xem nhất so với các nhóm còn lại trong Queendom.

Tối 31/10, đêm chung kết của show thực tế Queendom đã chính thức diễn ra, các thứ hạng chung cuộc được lộ diện. Hạng nhất thuộc về MAMAMOO với số điểm vô cùng thuyết phục. (G)I-DLE là một trong những nhóm nhạc thể hiện xuất sắc nhất trong xuyên suốt hành trình Queendom diễn ra, nhóm giành hạng 3 chung cuộc. Tuy nhiên, màn trình diễn đêm chung kết của (G)I-DLE mới chính là sân khấu giật trọn spotlight, minh chứng chính là thành tích trên YouTube.

"Lion" - (G)I-DLE

Chỉ sau nửa ngày đăng tải, video sân khấu trình diễn "Lion" đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu view, dẫn đầu BXH top trending YouTube Hàn Quốc. "Lion" là một sân khấu vô cùng xuất sắc, bùng nổ. Đặc biệt, khác với những lần trước khi Soyeon là thành viên nổi bật nhất, ở "Lion" mỗi thành viên đều tạo được một dấu ấn cho riêng mình. (G)I-DLE thực sự đã tiến bộ vượt bậc, kết quả trông thấy sau khi kết thúc show Queendom.

Không phải quán quân nhưng sân khấu của (G)I-DLE lại giật trọn spotlight hậu Queendom: đạt 1 triệu view sau nửa ngày, thống trị trending YouTube Hàn - Ảnh 2.

"Lion" nhanh chóng cán mốc triệu view và lọt top 1 trending Hàn Quốc sau nửa ngày đăng tải.

Không phải quán quân nhưng sân khấu của (G)I-DLE lại giật trọn spotlight hậu Queendom: đạt 1 triệu view sau nửa ngày, thống trị trending YouTube Hàn - Ảnh 3.

(G)I-DLE đã có một hành trình đầy ấn tượng tại Queendom.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm