Ra mắt cùng thời điểm, Bích Phương đang tạm "thắng thế" AMEE nhưng đáng chú ý là 1 nhóm nhạc nam Vpop chỉ thu về vỏn vẹn... hơn 1 nghìn view

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 19/06/2020

Bên cạnh màn cạnh tranh khốc liệt giữa Bích Phương và AMEE thì có một nhóm nhạc nam khác cũng tung sản phẩm cùng thời điểm với 2 "mỹ nhân" Vpop.

Tối 18/6, Vpop đón chào sự trở lại của hai "mỹ nhân" showbiz là Bích Phương với MV hợp tác cùng Phúc Du mang tên "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" và cô nàng AMEE cùng sản phẩm comeback "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu". Ra mắt cùng thời điểm nên ít nhiều sự quan tâm của khán giả cũng bị chia đều cho cả hai sản phẩm. Một điểm chung có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là cả MV của Bích Phương và AMEE đều được đông đảo khán giả đón nhận. Thế nhưng, sau 14 giờ ra mắt, nữ ca sĩ nào của Vpop đang "thắng thế"? 

Bích Phương và AMEE đều ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng thời điểm tối 18/6. 

Bích Phương "hạ cánh" ở top 22 trending Youtube cùng hơn 752 nghìn view 

Là sản phẩm từng "suýt" bị Bích Phương cho vào dĩ vãng nên khi ra mắt, "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Cùng với đó, đây cũng là lần đầu tiên Bích Phương có màn kết hợp với rapper Phúc Du nên đã tạo ra "phản ứng hoá học" vô cùng mới lạ. Nhiều khán giả cũng dành lời khen ngợi tới tấp cho màn debut của anh chàng rapper cá tính Phúc Du khi đầu quân vào công ty của đàn chị Bích Phương. Sau 14 giờ ra mắt, hiện "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" đang sở hữu hơn 752 nghìn lượt xem cùng vị trí top 22 trending Youtube.

PHÚC DU feat. @BÍCH PHƯƠNG - từ chối nhẹ nhàng thôi (Official M/V)

Ra mắt cùng thời điểm, Bích Phương đang tạm thắng thế AMEE nhưng đáng chú ý là 1 nhóm nhạc nam Vpop chỉ thu về vỏn vẹn... hơn 1 nghìn view - Ảnh 3.

MV của Bích Phương sở hữu hơn 752 nghìn view cùng #22 trending Youtube.

AMEE sau 14 giờ dừng ở top 35 trending cùng hơn 400 nghìn view 

Sau thành công của "Sao Anh Chưa Về Nhà", tối 18/6 AMEE tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mang tên "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu". Nếu như MV trước đó, AMEE đưa khán giả vào vũ trụ câu truyện cổ tích thì ở lần comeback này, một vũ trụ thế giới game với hàng loạt những trò chơi điện tử được xếp vào hạng "kinh điển" đều đồng loạt xuất hiện. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của AMEE có chức năng tương tác trực tiếp cho khán giả ở phần kết MV. Sau 14 giờ lên sóng, hiện "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" của AMEE tạm dừng lại ở top 35 cùng hơn 403 nghìn lượt xem.

"Yêu thì yêu không yêu thì yêu" - Amee

Ra mắt cùng thời điểm, Bích Phương đang tạm thắng thế AMEE nhưng đáng chú ý là 1 nhóm nhạc nam Vpop chỉ thu về vỏn vẹn... hơn 1 nghìn view - Ảnh 5.

Trong khi đó AMEE mới chỉ tạm dừng lại ở top 35 trending Youtube.

Và còn một sản phẩm khác của nhóm nhạc nam Vpop âm thầm ra mắt? 

So sánh giữa Bích Phương và AMEE, dù 2 MV này đều chưa cán mốc 1 triệu lượt xem nhưng về "lực lượng" đang có thì dường như Bích Phương đang có phần "thắng thế" trước cô em AMEE. 

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, cũng trong tối 18/6, nhóm nhạc Oplus cũng cho ra mắt MV comeback mang tựa đề "Chuyện Tình Biển Xanh". "Không kèn không trống", Oplus cứ thế tung ra sản phẩm để dành tặng khán giả. Đến thành viên của nhóm nhạc Da LAB cũng phải lên tiếng "PR" giúp đồng nghiệp giữa "cơn bão" comeback của Bích Phương và AMEE. 

Dù chính thành viên Da LAB khẳng định Oplus hát hay hơn các thành viên của nhóm mình nhưng hiện tại sản phẩm này chưa được khán giả chú ý, lượng view gây sốc khi mới chỉ thu về vỏn vẹn... hơn 1 nghìn view. 

OPlus Band - CHUYỆN TÌNH BIỂN XANH | Official Music Video

Ra mắt cùng thời điểm, Bích Phương đang tạm thắng thế AMEE nhưng đáng chú ý là 1 nhóm nhạc nam Vpop chỉ thu về vỏn vẹn... hơn 1 nghìn view - Ảnh 7.

Dòng trạng thái "PR" giúp đồng nghiệp của thành viên Da LAB.

Ra mắt cùng thời điểm, Bích Phương đang tạm thắng thế AMEE nhưng đáng chú ý là 1 nhóm nhạc nam Vpop chỉ thu về vỏn vẹn... hơn 1 nghìn view - Ảnh 8.

Sau 14 giờ lên sóng, MV của Oplus chỉ mới đạt hơn... 1 nghìn view.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm