Thấy con gái phũ phàng với "chàng rể hụt" Phúc Du, mẹ Bích Phương bình luận một câu chuẩn "sốt ruột lắm rồi" khiến ai nấy cười ngất

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 19/06/2020

Màn từ chối của Bích Phương dành cho Phúc Du không chỉ khiến người xem tiếc nuối mà còn làm đích thân mẹ nữ ca sĩ phải lên tiếng giãi bày.

Tối 18/6, Bích Phương đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần kết hợp đầu tiên với nam rapper Phúc Du mang tên "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi". Ca khúc giống như một cuộc đối thoại, giãi bày của một cặp đôi về tình cảm của mỗi người dành cho đối phương. Nếu như chàng trai Phúc Du ra sức nói lời tán tỉnh đậm mùi "thả thính" thì Bích Phương cứ thế mà nhẹ nhàng gạt phăng để không khiến ai bị tổn thương. Với giai điệu "chill chill" cộng hưởng với sự kết hợp giữa Bích Phương và Phúc Du, sản phẩm ngay khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

PHÚC DU feat. @BÍCH PHƯƠNG - từ chối nhẹ nhàng thôi (Official M/V)

Thấy con gái phũ phàng với chàng rể hụt Phúc Du, mẹ Bích Phương bình luận một câu chuẩn sốt ruột lắm rồi khiến ai nấy cười ngất - Ảnh 2.

Đặc biệt, với "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi", mặc cho Phúc Du tung ra một rổ câu "thả thính" chất lừ thì Bích Phương vẫn khẳng khái nói lời từ chối. Chính điều này đã khiến cho đích thân mẹ của Bích Phương phải lên tiếng! Có cô con gái "ế dài" mà cứ hay bày đặt nên mẹ Bích Phương lại phải sốt ruột thay...

Rất ngắn gọn và súc tích: "Nhận lời đại cho rồi". Có lẽ với sau khi giục giã con gái lấy chồng, bỗng ở đâu có một chàng trai "trồng cây si" nhưng con gái lại một mực từ chối khiến cho mẹ Bích Phương phải "giãi bày nỗi lòng" đầy thẳng thắn thế này. Dòng trạng thái vô cùng hài hước này của mẹ Bích Phương đã khiến cho người hâm mộ không khỏi thích thú vì sự cực "mặn" từ Bích Phương cho đến "mẫu thân".

Thấy con gái phũ phàng với chàng rể hụt Phúc Du, mẹ Bích Phương bình luận một câu chuẩn sốt ruột lắm rồi khiến ai nấy cười ngất - Ảnh 3.

Dòng trạng thái vô cùng hài hước của mẹ nữ ca sĩ Bích Phương.

Việc mẹ nữ ca sĩ Bích Phương muốn con gái nhận lời Phúc Du cũng không phải điều quá khó hiểu bởi sau khi "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" lên sóng, số đông bình luận đều ra sức dành lời khen cho ca khúc cũng như màn debut đầu tiên của Phúc Du khi đầu quân vào công ty Bích Phương.

Ở dưới phần bình luận của MV, không khó để thấy rất đông ý kiến người xem đã tỏ ra thích thú với loạt câu tỏ tình cực chất mà Phúc Du thể hiện. Bên cạnh đó, các fan cũng dành tình cảm cho Phúc Du và tin rằng trong tương lai nam rapper sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Thấy con gái phũ phàng với chàng rể hụt Phúc Du, mẹ Bích Phương bình luận một câu chuẩn sốt ruột lắm rồi khiến ai nấy cười ngất - Ảnh 4.

Sự kết hợp giữa Bích Phương và Phúc Du nhận được lời khen ngợi từ khán giả.

Thấy con gái phũ phàng với chàng rể hụt Phúc Du, mẹ Bích Phương bình luận một câu chuẩn sốt ruột lắm rồi khiến ai nấy cười ngất - Ảnh 5.

Từng câu rap của Phúc Du gây ấn tượng mạnh cho người nghe.

Thấy con gái phũ phàng với chàng rể hụt Phúc Du, mẹ Bích Phương bình luận một câu chuẩn sốt ruột lắm rồi khiến ai nấy cười ngất - Ảnh 6.

Màn debut của Phúc Du chiếm được tình cảm lớn của số đông người hâm mộ.

Thấy con gái phũ phàng với chàng rể hụt Phúc Du, mẹ Bích Phương bình luận một câu chuẩn sốt ruột lắm rồi khiến ai nấy cười ngất - Ảnh 7.

Và lời chúc cho việc giữ vững phong độ dành cho chàng rapper.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" của Bích Phương và Phúc Du như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm