Bích Phương "lách luật" xuất hiện trong MV của Phúc Du, nhưng vừa đăng poster đã bị fan "tóm gọn" chuyện "giấu đầu hở đuôi"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 15/06/2020

MV kết hợp cùng Phúc Du ngỡ sẽ mãi mãi không được ra mắt nhưng Bích Phương cuối cùng đã "thả thính" về phiên bản mới sắp được lên sóng

Sau thành công của ca khúc "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa", Bích Phương đã tung ra teaser "thả thính" về 2 MV mở ra câu chuyện có liên quan đến anh chàng traitimtrongvang. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, việc tung ra MV nào đều được Bích Phương trao trọn toàn quyền quyết định cho khán giả thông qua kết quả bình chọn sau nhiều ngày. 

Và kết quả cuối cùng, với sự "đồng lòng" của khán giả, Bích Phương đã tung ra MV "Một Cú Lừa" vào ngày 31/5 vừa qua, và MV "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" sẽ vĩnh viễn bị chôn vùi vào bí mật.

Thế nhưng cách đây ít phút, Bích Phương tung ra poster cùng dòng thông báo về "thời gian, địa điểm" rõ ràng về sự ra mắt của sản phẩm này. Cơ mà là đến từ vị trí của Phúc Du, và Bích Phương chỉ sắm vai "feat" mà thôi?

Bích Phương lách luật xuất hiện trong MV của Phúc Du, nhưng vừa đăng poster đã bị fan tóm gọn chuyện giấu đầu hở đuôi? - Ảnh 1.

Thời gian tung teaser và MV của MV "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" được Bích Phương công bố.

Theo chia sẻ từ Phúc Du, sau khi MV "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" bị chôn vùi thì anh chàng đã đích thân làm lại một MV mới cho mình, rủ Bích Phương tham gia với vai trò... khách mời. Đây có thể xem là một màn "lách luật" nhẹ, sau khi MV cũ bị chôn vùi thì MV mới xuất hiện và đảo ngược lại vị trí đó chính là "Phúc Du - từ chối nhẹ nhàng thôi (ft. Bích Phương)". Điều này sẽ hoàn toàn hợp lý cho lời tuyên bố chôn vùi mãi mãi "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi (ft. Phúc Du)" ngày nào. Tuy nhiên thì, không may cho Bích Phương khi cô nàng lại "giấu đầu lòi đuôi" bởi trên poster vẫn "hiện nguyên hình" là "ft. Phúc Du". 

Bị fan "tóm gọn" rồi Bích Phương ơi!

Bích Phương lách luật xuất hiện trong MV của Phúc Du, nhưng vừa đăng poster đã bị fan tóm gọn chuyện giấu đầu hở đuôi? - Ảnh 2.

Poster trước đó được Bích Phương đăng tải.

Và sau khi đăng tải poster này không bao lâu, dường như Bích Phương và ekip đã phát hiện có điều gì đó sai sai nên đã vội vàng đổi lại poster thành... "feat Bích Phương" thế này đây. Thôi thì, Bích Phương feat. Phúc Du hay Phúc Du feat. Bích Phương thì vẫn cùng là 1 ca khúc đúng không? 

Bích Phương lách luật xuất hiện trong MV của Phúc Du, nhưng vừa đăng poster đã bị fan tóm gọn chuyện giấu đầu hở đuôi? - Ảnh 3.

Và chỉ sau đó không lâu, poster đã được đổi lại... như mới.

Bích Phương lách luật xuất hiện trong MV của Phúc Du, nhưng vừa đăng poster đã bị fan tóm gọn chuyện giấu đầu hở đuôi? - Ảnh 4.
Bích Phương lách luật xuất hiện trong MV của Phúc Du, nhưng vừa đăng poster đã bị fan tóm gọn chuyện giấu đầu hở đuôi? - Ảnh 5.

Hình ảnh hậu trường trong MV "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" của Phúc Du với khách mời Bích Phương.

Bích Phương lách luật xuất hiện trong MV của Phúc Du, nhưng vừa đăng poster đã bị fan tóm gọn chuyện giấu đầu hở đuôi? - Ảnh 6.

Phúc Du sẽ đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm lần này.

Có MV cũng được, không có MV cũng được, có nhạc nghe là được. Nên cũng xin là chờ tới đúng ngày đúng giờ cùng xem sản phẩm này ra sao nhé! MV "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 18/6 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm