Sau 6 tháng dính ồn ào "giật mic, hát đè, hát nhép", Bích Phương trần tình: "Tôi thẳng thắn đối diện và không cố làm hài lòng ai"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 11/06/2020

Bích Phương đã bất ngờ chia sẻ suy nghĩ của mình sau khoảng nửa năm xảy ra ồn ào trong sự nghiệp.

Mới đây, Bích Phương đã trở thành khách mời đặc biệt trong talkshow "Không Cay Không Về" cùng host Thuỳ Minh. Trong chương trình, Bích Phương đã chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị xung quanh EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút" vừa ra mắt và cả những bí mật đời thường đến giờ mới kể. Đặc biệt, khi host Thuỳ Minh nhắc về những câu chuyện ồn ào trong sự nghiệp, Bích Phương đã lập tức nghĩ đến sự việc hát đè, hát nhép gây xôn xao truyền thông vào tháng 11/2019.

Bích Phương cùng talkshow "Không Cay Không Về"

Vào thời điểm đầu tháng 11/2019, Bích Phương bỗng chốc dính phải lùm xùm hát đè, hát nhép khi bất ngờ có một người đàn ông lên sân khấu "cướp mic" để tìm con bị thất lạc. Sau sự việc này, Bích Phương bị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh gửi văn bản mời tới trụ sở làm việc vì nghi biểu diễn khi chưa được cấp phép và hát nhép trong chương trình đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. 

Sự cố Bích Phương bị giật mic trên sân khấu

Chia sẻ lại thời điểm này, Bích Phương cho biết: "Lúc đấy tôi không nghĩ gì cả mà chỉ biết rằng mình phải xin lại mic để thể hiện nốt phần trình diễn của mình. Tôi không muốn nhắc lại việc kỹ thuật, hát đè, chồng vocal... vì khi xảy ra sự việc, bao nhiêu thông tin ekip tôi có đều đã chia sẻ công khai với truyền thông để giải thích với khán giả. Với những người hiểu mình thì người ta đã hiểu rồi, còn nếu đã không thích mình thì có giải thích thêm người ta cũng không hiểu. Những lời nhận xét của nhiều người có tiếng nói trong nghề cũng đã đủ cho ai muốn hiểu để hiểu rồi". 

Sau 6 tháng dính ồn ào giật mic, hát đè, hát nhép, Bích Phương trần tình: Tôi thẳng thắn đối diện và không cố làm hài lòng ai - Ảnh 3.

Bích Phương chia sẻ lại thời điểm vướng vào ồn ào hát đè, hát nhép trong sự nghiệp.

Dù sau đó được chính đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh "minh oan" rằng Bích Phương không hát nhép mà đã hát trên bản thu âm có sẵn nhưng đây vẫn là sự việc từng gây ồn ào lớn với truyền thông cũng như mạng xã hội. 

Nhìn lại lùm xùm đã xảy ra, Bích Phương chia sẻ: "Trước đây tôi từng nghĩ rằng mình sẽ không thể chịu đựng nổi với những chuyện người ta tự quàng lên người mình chứ bản thân mình không phải người chủ động gây ra nhưng đến một thời điểm tôi nhận ra rằng tôi không hoàn hảo và không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người. Thay vào đó, tôi cứ thẳng thắn đối diện thôi và không cố làm hài lòng ai vì chuyện xảy ra là câu chuyện bất khả thi". 

Sau 6 tháng dính ồn ào giật mic, hát đè, hát nhép, Bích Phương trần tình: Tôi thẳng thắn đối diện và không cố làm hài lòng ai - Ảnh 4.

Nói về ồn ào xảy đến với mình, Bích Phương khẳng định: "Tôi luôn thẳng thắn đối diện và không cố làm hài lòng ai".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm