Bích Phương trở thành nghệ sĩ Việt đạt all-kill nhiều nhất từ trước đến nay, vui quá nên rủ luôn DuongK remix lại "Một Cú Lừa" để tối tiện đi đu đưa

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 05/06/2020

Tiếp nối "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" thì "Một Cú Lừa" của Bích Phương cũng đạt thành tích "all-kill" trên 3 mặt trận iTunes, Spotify, Apple Music.

11h11 khuya ngày 4/6 vừa qua, Bích Phương tiếp tục phát hành track tiếp theo đến từ E.P "tâm trạng tan hơi chậm một chút" - "Một Cú Lừa" (Đu Đưa version). Đi kèm với phiên bản được remix bởi DuongK là một lyrics video đầy hư ảo, đúng với tinh thần "đu đưa" của bản phối này.

bị tặng một cú lừa nhưng bích phương vẫn nhờ duongk remix để tối còn đi đu đưa

DuongK là DJ kiêm nhà sản xuất chuyên trị EDM vốn đồng hành cùng Bích Phương trong đa số những sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ, tất cả đều trở thành những bản hit ấn tượng như: "Bùa Yêu", "Đi Đu Đưa Đi", "Chị Ngả Em Nâng". “Một Cú Lừa" qua màn biến hoá của phù thuỷ âm nhạc DuongK với giai điệu deep house đầy ma mị thực sự đã trở thành một phiên bản để đu đưa đúng nghĩa, là ca khúc không thể thiếu cho những party của bạn!

Bích Phương trở thành nghệ sĩ Việt đạt all-kill nhiều nhất từ trước đến nay, vui quá nên rủ luôn DuongK remix lại Một Cú Lừa để tối tiện đi đu đưa - Ảnh 2.

Trước đó, ca khúc "Một Cú Lừa" cũng đã vừa kịp "all-kill", đạt vị trí Quán quân trên các BXH âm nhạc: iTunes, Spotify, Apple Music và một trang nhạc số khác của Việt Nam. Điều này cũng khiến Bích Phương trở thành nghệ sĩ đạt all-kill nhiều nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại khi đã có 2 ca khúc lần lượt là "em bỏ hút thuốc chưa" và "Một Cú Lừa" đạt thành tích trên.

Bích Phương trở thành nghệ sĩ Việt đạt all-kill nhiều nhất từ trước đến nay, vui quá nên rủ luôn DuongK remix lại Một Cú Lừa để tối tiện đi đu đưa - Ảnh 3.

Trên iTunes, "Một Cú Lừa" đã vượt "Stigma" của BTS để vươn lên vị trí dẫn đầu.

Bích Phương trở thành nghệ sĩ Việt đạt all-kill nhiều nhất từ trước đến nay, vui quá nên rủ luôn DuongK remix lại Một Cú Lừa để tối tiện đi đu đưa - Ảnh 4.

Ở mặt trận streaming Spotify, "Một Cú Lừa" với 304 nghìn lượt stream cũng vươn lên #1 nhanh chóng.

Bích Phương trở thành nghệ sĩ Việt đạt all-kill nhiều nhất từ trước đến nay, vui quá nên rủ luôn DuongK remix lại Một Cú Lừa để tối tiện đi đu đưa - Ảnh 5.

Ở Apple Music, 2 ca khúc từ E.P "tâm trạng tan hơi chậm một chút" dắt tay nhau giữ vị trí đầu tiên.

Thành tích này càng khích lệ việc tiêu thụ nhạc số có bản quyền, nghe nhạc và ủng hộ thần tượng một cách văn minh nhất đối với khán giả Việt Nam. Có thể thấy, Bích Phương với các thành tích ấn tượng trên các nền tảng âm nhạc quốc tế sẽ cổ vũ nghệ sĩ Việt Nam tiếp bước rất nhiều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm