Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop "kèn cựa" Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 02/06/2020

Giờ đây, top trending đã không còn là "cuộc chơi" của riêng những MV Vpop nữa rồi khi các sản phẩm từ nghệ sĩ Kpop và thậm chí cả US-UK cũng đang "tung hoành" mạnh mẽ tại đây.

Trước đây, top trending YouTube Việt Nam có thể xem là một "địa phận" bất khả xâm phạm của các nghệ sĩ Việt, hiếm hoi lắm mới có một vài sản phẩm từ những tên tuổi thực sự đình đám như BTS, BLACKPINK,... mới có thể "chen chân" vào đây. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, thời thế đã thay đổi, nhìn vào top trending hiện tại, khán giả không khỏi hoa mắt: một bên là loạt nghệ sĩ Việt như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik... đối đầu với bên còn lại gồm toàn những "đối thủ quốc tế" đáng gờm là Lady Gaga, BLACKPINK, thành viên BTS và TWICE!

"Một Cú Lừa" vươn lên dẫn đầu top trending

"Một Cú Lừa" ra mắt vào khuya ngày Chủ nhật vừa qua là MV thứ 2 của Bích Phương đến từ EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút". MV là một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp với loạt khung hình và concept đậm tính mỹ thuật cùng cái kết "xoắn não",... Tất cả những điều trên đã giúp "Một Cú Lừa" trở thành MV ca nhạc đang dẫn đầu top trending hiện tại với vị trí thứ 3 cùng hơn 3,4 triệu lượt xem và hơn 215 nghìn lượt thích.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 1.

"Một Cú Lừa" MV - Bích Phương

"em bỏ hút thuốc chưa" bám sát ngay sau, khẳng định vị trí của Bích Phương

Xếp ngay sau "Một Cú Lừa" lại chính là một MV nữa từ Bích Phương - "em bỏ hút thuốc chưa", chứng tỏ sức hút không hề nhỏ từ EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút". Sau 2 tuần lễ ra mắt, đoạn chat "lầy lội" giữa Bích Phương và anh chàng @traitimtrongvang vẫn chễm chệ ở top 4 trending với xấp xỉ 400 nghìn lượt thích.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 3.

Bích Phương - Em Bỏ Hút Thuốc Chưa? (feat. traitimtrongvang)

TWICE vượt loạt nghệ sĩ Kpop đình đám

Sản phẩm comeback của TWICE ra mắt vào chiều 1/6 vừa qua - "More & More" cũng trở thành MV Kpop đang có vị trí cao nhất trên top trending YouTube Việt Nam! Gần 18 triệu lượt xem và 2,1 triệu lượt thích trong vòng chưa đầy 24h - những con số vô cùng ấn tượng

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 5.

MV "MORE & MORE" – TWICE

Sơn Tùng M-TP có dấu hiệu giảm nhiệt?

Những tưởng với sự khởi đầu đầy mạnh mẽ vào tối Chủ nhật vừa qua, Sơn Tùng M-TP cùng đoạn trailer Sky Tour có thể dễ dàng tiến lên vị trí #1 trending, tuy nhiên mãi đến tận ngày hôm nay, đoạn clip trên vẫn chỉ mới dừng lại ở top 8 trending với chưa đến 1,5 triệu lượt xem. Có thể do đây là một trailer phim tài liệu nên đã không thực sự thu hút được lượng lớn khán giả đại chúng mà chỉ "lưu truyền nội bộ" trong cộng đồng Sky là chính!

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 7.

SKY TOUR MOVIE | SƠN TÙNG M-TP | OFFICIAL TRAILER

"Sour Candy" số phận đầy long đong

Sau khi "biến mất" hoàn toàn khỏi top trending ngay khi đã vươn đến top 5 vào cuối tuần vừa qua, thì "Sour Candy" cũng đã trở lại top trending ở vừa vặn top 10. Chỉ sau 5 ngày ra mắt, đoạn audio của "Sour Candy" đã có trên 40,5 triệu lượt xem và xấp xỉ 3 triệu lượt thích. Mặc dù đây chưa phải thành tích top trending cao nhất của BLACKPINK tại Việt Nam, nhưng chính là thứ hạng YouTube cao nhất Gaga đạt được cho sản phẩm âm nhạc của cô tại đất nước chúng ta.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 9.

Lady Gaga, BLACKPINK - Sour Candy (Audio)

Hòa Minzy và câu chuyện tình lịch sử vẫn trụ vững

Bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hòa Minzy tính đến thời điểm hiện tại - "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" vẫn vững vàng ở vị trí thứ 11 trên tab thịnh hành. Sau 3 tuần công chiếu, câu chuyện tình có thật giữa Nam Phương Hoàng hậu và Hoàng đế Bảo Đại đã thu hút gần 24 triệu lượt xem cùng xấp xỉ 700 nghìn lượt thích.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 11.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

Bất chấp lùm xùm, SUGA - Agust D vẫn "gây bão"

Sau loạt lùm xùm từ việc "vạ miệng" về vấn đề nhạy cảm quanh dịch COVID-19 cho đến việc bị netizen "ném đá" khi sử dụng bài phát biểu của kẻ thảm sát hơn 900 người làm sample cho bài hát, SUGA - Agust D vẫn gặt hái cơn mưa thành tích khắp toàn cầu. MV "Daechwita" với câu chuyện đậm chất văn hóa - lịch sử Hàn Quốc hiện nằm ở vị trí thứ 12 trên top trending với gần 66 triệu lượt xem và hơn 6,3 triệu lượt thích.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 13.

MV "Daechwita" – Agust D

Hương Ly và cú comeback đầy khả quan

Sản phẩm comeback "chính chủ", "không phải cover" của Hương Ly mang tên "Nếu Có Một Ngày" cũng có thành tích đáng khích lệ: top 13 trending và hơn 1,7 triệu lượt xem sau 4 ngày ra mắt.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 15.

Bản cover hot nhất hiện tại gọi tên Mr. Siro

Bản cover đầy nồng nàn và da diết của Mr. Siro cho ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" hiện tại là bản cover có thành tích top trending ấn tượng nhất. Dừng chân ở vị trí thứ 17 trên top trending với 4,2 triệu view và trên 103 nghìn lượt thích - đi kèm với đó là rất nhiều bình luận thừa nhận phiên bản này nồng nàn cảm xúc và "thấm" hơn bản chính thức hát bởi Hòa Minzy khá nhiều.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 16.

Đức Phúc và bản cover vượt mặt cả bản gốc từ Erik

Bản cover "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Đức Phúc hiện giữ vị trí thứ 18 trên top trending với trên 5,1 triệu lượt xem và gần 100 nghìn lượt thích. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước bản cover này, thậm chí còn lầm tưởng không ít với giọng hát của chính Erik! Khán giả chắc chắn đang vô cùng chờ đợi một sân khấu song ca của 2 chàng ca sĩ với chính bản hit này.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 17.

Erik phát hành 1 tháng vẫn trụ hạng khá cao

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 18.

Bản lyrics "Sour Candy" cũng chen chân vào top trending

Bản lyrics "Sour Candy" cũng xuất hiện hẳn ở vị trí thứ 24 trên top trending dù không phải là sản phẩm chính thức, chứng tỏ dân tình đang "phát cuồng" với màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK như thế nào!

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 19.

"Cô Ba Trà" Chi Pu "nhá hàng" sương sương cũng lọt top 

Tối 1/6 vừa qua, Chi Pu cũng nhá hàng đoạn teaser chính thức cho sản phẩm comeback - "Cung Đàn Vỡ Đôi". Cô nàng khiến không ít khán giả "choáng" khi chọn hóa thân thành cô Ba Trà, một nhân vật lịch sử có thật, người được mệnh danh là một trong những đệ nhất mỹ nhân của đất Nam Kỳ ngày trước. Sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong MV càng làm gia tăng sự thích thú và hồi hộp của người hâm mộ. Sau chưa đầy 24 giờ, đoạn teaser cũng xuất hiện trên top 35 trending với gần 200 nghìn lượt xem rồi.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 20.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI - Official Teaser MV

Đạt G và Du Uyên không vượt khỏi cái bóng của "Bánh Mì Không"

Ca khúc "Gói Xôi Vội" viết về tình cha mẹ thiêng liêng đã không thể giúp Đạt G và Du Uyên vượt qua cái bóng của bản hit top 1 trending "Bánh Mì Không". Ca khúc hiện chỉ dừng chân ở vị trí thứ 46 trên top trending với trên 2,8 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Cuộc đối đầu chưa từng có: Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Bích Phương cùng loạt sao Vpop kèn cựa Lady Gaga và BLACKPINK, BTS lẫn TWICE mệt nghỉ! - Ảnh 22.

MV Gói Xôi Vội - Đạt G và Du Uyên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày