Bức hình Top 1 Trending đã "linh nghiệm" với bộ ba Hoa Dâm Bụt thật rồi, nhưng đáng chú ý hơn cả là chiếc mái BLACKPINK mà Hương Giang mới cắt!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 19/05/2020

Chỉ sau 2 tháng Hương Giang và Đức Phúc đạt top 1 trending, Hoà Minzy - Erik cũng đã chính thức "rinh" về thành tích này tạo nên một bức hình đầy "linh nghiệm".

Cách đây ít phút, Hương Giang đã đăng tải bức hình khoảnh khắc có sự góp mặt của gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik. Chẳng những thế, bức ảnh này còn đặc biệt hơn bao giờ hết khi cả 4 nghệ sĩ có mặt đều đã có cho mình top 1 trending ngay trong đầu năm 2020 bao gồm các ca khúc "Tặng Anh Cho Cô Ấy", "Hơn Cả Yêu", "Em Không Sai Chúng Ta Sai" và mới đây nhất là "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". 

Bức hình Top 1 Trending đã linh nghiệm với bộ ba Hoa Dâm Bụt thật rồi, nhưng đáng chú ý hơn cả là chiếc mái BLACKPINK mà Hương Giang mới cắt! - Ảnh 1.

Bức ảnh top 1 trending đã "linh nghiệm" với Hương Giang cùng gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik.

Cả 4 MV của Hương Giang, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik đều sở hữu top 1 trending sau khi ra mắt không lâu. 

Còn nhớ cách đây khoảng 2 tháng, cũng là những gương mặt đó nhưng chỉ có Hương Giang và Đức Phúc đã sở hữu top 1 trending. Chính vì điều đó mà thời điểm đăng tải bức hình, Hoà Minzy đã viết dòng trạng thái ngụ ý cho sự trở lại của nữ ca sĩ và Erik trong năm 2020 cũng như hồi hộp cho việc liệu cả hai có "lấy hên" từ Hương Giang - Đức Phúc để cũng có top 1 trending hay không. Ấy thế mà chỉ sau đó không lâu, sự "linh nghiệm" này đã trở thành sự thật và giúp cho cả 4 nghệ sĩ có mặt trong tấm hình đều sở hữu thành tích đáng tự hào này trong tay. 

Bức hình Top 1 Trending đã linh nghiệm với bộ ba Hoa Dâm Bụt thật rồi, nhưng đáng chú ý hơn cả là chiếc mái BLACKPINK mà Hương Giang mới cắt! - Ảnh 3.

Bức hình top 1 trending vào đầu tháng 2/2020 của Đức Phúc và Hương Giang.

Bức hình Top 1 Trending đã linh nghiệm với bộ ba Hoa Dâm Bụt thật rồi, nhưng đáng chú ý hơn cả là chiếc mái BLACKPINK mà Hương Giang mới cắt! - Ảnh 4.
Bức hình Top 1 Trending đã linh nghiệm với bộ ba Hoa Dâm Bụt thật rồi, nhưng đáng chú ý hơn cả là chiếc mái BLACKPINK mà Hương Giang mới cắt! - Ảnh 5.

Và đấy chính là tấm hình từng được Hoà Minzy đăng tải để mong có sự "linh nghiệm" khi comeback.

Tuy nhiên, ngoài việc chúc mừng cho thành tích của 4 nghệ sĩ thì các fan còn đặc biệt chú đến... mái tóc của Hương Giang. Không biết vì lý do gì mà cô nàng đã cắt mái tóc bằng "hiển nhi" trên cả lông mày. Trước những thắc mắc của fan, Hương Giang cũng nhanh chóng trả lời và còn bật mí một bí mật "khủng khiếp" đó chính là cô đã "tự xử" chiếc mái sau khi xem nhóm nhạc BLACKPINK. 

Bức hình Top 1 Trending đã linh nghiệm với bộ ba Hoa Dâm Bụt thật rồi, nhưng đáng chú ý hơn cả là chiếc mái BLACKPINK mà Hương Giang mới cắt! - Ảnh 6.

Hương Giang "khai" với fan về nguồn gốc của chiếc mái.

Bức hình Top 1 Trending đã linh nghiệm với bộ ba Hoa Dâm Bụt thật rồi, nhưng đáng chú ý hơn cả là chiếc mái BLACKPINK mà Hương Giang mới cắt! - Ảnh 7.

Tấm hình mái bằng của Hương Giang và Lisa (BLACKPINK) được các fan ghép ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm