Hoà Minzy thật sự "ngó lơ", không nhận ra 2 cậu em dù đứng ngay bên cạnh, Đức Phúc - Erik ủng hộ thế nào mà quên luôn tên bài hát của chị cả?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 19/05/2020

Hoà Minzy vừa tung ra clip ghi lại toàn bộ hậu trường MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" với những khoảnh khắc chưa từng được bật mí.

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy đã quyết định trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mang tên "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Đây cũng là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên kết hợp giữa Hoà Minzy và nhạc sĩ Mr. Siro cũng như là lần đầu tiên dám thực hiện một MV cổ trang - điều mà Hoà Minzy chưa từng làm trước đây. 

Để có được một sản phẩm mang tên "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" gửi đến khán giả, Hoà Minzy đã phải mất đến 4 năm kể từ thời điểm nhắn tin mở lời muốn hợp tác cùng Mr. Siro. Sau thời gian dài kiên nhẫn và cố gắng, cuối cùng nữ ca sĩ đã hái được quả ngọt khi MV đã cán mốc top 1 trending cũng như thu về gần 14 triệu lượt xem trên Youtube. 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Mới đây, để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Hoà Minzy đã cho lên sóng đoạn clip ghi lại toàn bộ hậu trường quay MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - sản phẩm đang gây sốt những ngày vừa qua. Mở đầu video hậu trường MV, Hoà Minzy mang đến những hình ảnh mà khán giả chưa từng được chứng kiến khi cô cùng ekip tìm hiểu, nghiên cứu từng ngóc ngách chi tiết của bối cảnh để mang đến một sản phẩm bám sát và tôn trọng lịch sử nhất có thể. 

Hoà Minzy tìm hiểu đến từng bức tường...

... chăm chú lắng nghe câu chuyện lịch sử...

... và xúc động khi ngắm nhìn những bức ảnh lịch sử ghi lại của vua Bảo Đại - Nam Phương Hoàng hậu.

Đặc biệt, một trong những chi tiết mà người hâm mộ vô cùng quan tâm khi theo dõi hậu trường thực hiện MV của Hoà Minzy đó chính là sự xuất hiện của Đức Phúc - Erik. Như lời chia sẻ trước đó, Đức Phúc và Erik đã bí mật giấu kín Hoà Minzy về sự có mặt của cả hai tại trường quay MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". 

Trước khi xuất hiện để vào vai diễn khách mời, Đức Phúc và Erik đã gửi lời chúc mong sản phẩm của Hoà Minzy sẽ thành công khi ra mắt. Ấy thế nhưng, anh chàng Erik dù một mặt hết lời dành tình cảm cho chị cả nhưng mặt khác lại nhớ nhầm tên ca khúc thành... "Không Thể Thuộc Về Nhau"!?

Hình ảnh Đức Phúc và Erik trong hậu trường MV của Hoà Minzy.

Sau màn chào hỏi, Đức Phúc quên luôn tên bài hát, còn Erik thì đặt tựa đề mới là "Không Thể Thuộc Về Nhau".

Sau đó, chuyện gì xảy ra thì hẳn các fan của bộ ba nhà Hoa dâm bụt cũng đã đoán được trước. Đức Phúc - Erik vào vai cận vệ (mà theo như Hoà Minzy nói là "lính dancer"?) rất "đĩnh đạc", chuyên nghiệp bước vào set quay. Cô chị cả Hoà Minzy lúc này còn chưa kịp make up xong và nhẹ nhàng... "lướt" qua hai cậu em. 

Dù linh tính mách bảo khiến cô nàng chợt dừng lại nhưng hoá ra chỉ nhìn thấy anh quản lý rồi sau đó "ngoảnh mặt làm ngơ" bước tiếp khiến Erik - Đức Phúc không biết nên khóc hay nên cười. Phải đến khi Hoà Minzy ngồi cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và theo dõi màn hình trên máy quay mới phát hiện ra bóng dáng hai cậu em rồi vội vàng chạy lại ôm ấp tay bắt mặt mừng như lâu ngày chưa gặp. 

Đức Phúc - Erik tập luyện trước khi vào set quay.

Nhân vật chính "thướt tha" bước tới.

Ngoảnh mặt lại nhìn...

... rồi nhẹ nhàng bước thẳng.

Gương mặt bất ngờ của Hoà Minzy khi nhìn thấy Erik - Đức Phúc trên màn hình.

Phấn khích tột độ khi nhìn thấy hai cậu em.

Rồi ôm ấp tay bắt mặt mừng thế này đây.

Những bí mật đằng sau hành trình tạo nên Mv “ Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp “

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm dâu giới siêu giàu: Người phải nghỉ việc, người dậy cung phụng nhà chồng từ 5h sáng

    Làm dâu nhà tài phiệt là ước mơ của nhiều cô gái nhưng một khi đã bước vào cửa hào môn, chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách chờ đón họ ở phía trước.
  • Đọc thêm