Cận cảnh Đức Phúc ngồi cạnh Kawaii Tuấn Anh như trợ lý đạo diễn cho MV của Hoà Minzy, giải thích lý do vì sao bật khóc nức nở đến như thế

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 17/05/2020

Giây phút của hai chị em nhà Hoa dâm bụt Đức Phúc - Hoà Minzy một lần nữa khiến các fan không khỏi xúc động.

Vừa qua, khoảnh khắc Đức Phúc nghẹn ngào bật khóc nức nở trong hậu trường quay MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy đã được cộng đồng fan nam ca sĩ chia sẻ "rần rần" trên mạng xã hội. Không chỉ thế, cách đây ít phút, đoạn clip ghi lại hình ảnh giây phút Đức Phúc ngồi ngay cạnh đạo diễn Kawaii Tuấn Anh không khác nào một "trợ lý đạo diễn" cũng được chính nam ca sĩ đăng tải và chia sẻ lý do vì sao anh chàng lại khóc nhiều đến vậy ở hậu trường MV của Hoà Minzy. 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - Đức Phúc Khóc Sưng Mắt Vì Thương Hoà Minzy

Theo lời chia sẻ của Đức Phúc, lúc này nam ca sĩ không khóc vì tình tiết trong MV vì bản thân anh chưa tìm hiểu về câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại - Nam Phương Hoàng hậu. Lý do khiến cho Đức Phúc khóc nức nở như vậy là bởi anh nhìn thấy được sự cố gắng của cô chị cả trong suốt quá trình từ lúc phải đi vay mượn tiền, bán đồ để đủ kinh phí thực hiện sản phẩm trở lại này. 

Chính vì vậy, khi tận mắt chứng kiến Hoà Minzy quay cảnh khóc trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", Đức Phúc cũng không kìm nén được sự xúc động mà bật khóc nức nở. Khoảnh khắc khi Hoà Minzy hoàn thành cảnh quay sau đó ôm chầm lấy Đức Phúc và hai chị em cùng nhau khóc khiến cho khán giả không khỏi cảm động. 

Đức Phúc khóc sưng mắt, ngồi cạnh đạo diễn Kawaii Tuấn Anh như "trợ lý đạo diễn".

Khoảnh khắc Hoà Minzy ôm chầm lấy Đức Phúc và cả hai đều khóc nức nở khiến các fan vô cùng xúc động.

Cận cảnh Đức Phúc ngồi cạnh Kawaii Tuấn Anh như trợ lý đạo diễn cho MV của Hoà Minzy, giải thích lý do vì sao bật khóc nức nở đến như thế - Ảnh 4.

Lời chia sẻ của Đức Phúc khi kể lại giây phút bật khóc khi nhìn thấy sự cố gắng của chị cả Hoà Minzy.

Cận cảnh Đức Phúc ngồi cạnh Kawaii Tuấn Anh như trợ lý đạo diễn cho MV của Hoà Minzy, giải thích lý do vì sao bật khóc nức nở đến như thế - Ảnh 5.

Dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc của Hoà Minzy với tình cảm của hai cậu em Đức Phúc - Erik.

Với những sự cố gắng và kiên trì của Hoà Minzy cũng như ekip kể từ khi thực hiện dự án "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" cuối cùng cũng đã mang về những thành quả xứng đáng. Sau khi lọt vào top trending tại nhiều quốc gia khác nhau thì Hoà Minzy đã chinh phục được top 1 trending Youtube tại Việt Nam với hơn 11 triệu lượt xem. Và có lẽ, những người vui nhất với thành tích này của Hoà Minzy cũng chính là hai cậu em Đức Phúc - Erik. 

Cận cảnh Đức Phúc ngồi cạnh Kawaii Tuấn Anh như trợ lý đạo diễn cho MV của Hoà Minzy, giải thích lý do vì sao bật khóc nức nở đến như thế - Ảnh 6.

MV của Hoà Minzy đang trụ vững top 1 trending trên Youtube Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm