Cất công "tính toán" với Erik về thời gian đạt #1 trending nhưng "Nam Phương Hoàng hậu" Hoà Minzy vẫn không vượt được ải trai đẹp "Người Ấy Là Ai"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 15/05/2020

Dù đang nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả khi hóa thân vào nhân vật lịch sử Nam Phương Hoàng hậu nhưng Hoà Minzy vẫn đang chưa thể có cho mình thành tích top 1 trending sau hơn 1 ngày lên sóng.

Chỉ sau đúng 1 tuần cậu em út Erik của gia đình Hoa dâm bụt ra mắt MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" thì cô chị cả Hoà Minzy cũng đã có màn tái xuất cho riêng mình với sản phẩm âm nhạc mang tên "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Với việc lần đầu tiên thực hiện MV cổ trang cùng nội dung bám sát câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại - Hoàng hậu Nam Phương, "đứa con" comeback của Hoà Minzy đã lập tức gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Lý do mà Hoà Minzy phát hành sản phẩm comeback chỉ sau 1 tuần Erik tung MV cũng được nữ ca sĩ tiết lộ với khán giả. Theo đó, hai chị em đã "bàn bạc" với nhau rằng Hoà Minzy ra sau 1 tuần thì lúc này Erik đã "ngồi" trên top 1 trending đủ từng đó thời gian nên dù MV của Hoà Minzy có "vượt mặt" cậu em Erik thì đây hoàn toàn là sự "tính toán" ngay từ ban đầu của hai chị em nhà Hoa dâm bụt.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, đã hơn 1 ngày ra mắt nhưng sản phẩm của Hoà Minzy vẫn đang đứng ở vị trí #3 trending cùng hơn 5,9 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài việc MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Erik vẫn đang trụ vững "ngôi vương" sau hơn 8 ngày lên sóng thì Hoà Minzy vẫn còn gặp phải "chướng ngại vật" khác đó chính là tập đầu tiên của show truyền hình "Người Ấy Là Ai" quy tụ dàn trai đẹp khiến khán giả "mê mệt".

Cất công tính toán với Erik về thời gian đạt #1 trending nhưng Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy vẫn không vượt được ải trai đẹp Người Ấy Là Ai? - Ảnh 2.

Hoà Minzy vẫn còn khá nhiều "thử thách" để bước đến top 1 trending Youtube.

Cất công tính toán với Erik về thời gian đạt #1 trending nhưng Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy vẫn không vượt được ải trai đẹp Người Ấy Là Ai? - Ảnh 3.

Sau hơn 1 ngày lên sóng, hiện MV của Hoà Minzy đang đứng ở vị trí top 3 trending Youtube.

Thế nhưng, việc trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, người hâm mộ của Hoà Minzy vẫn tin tưởng rằng "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" sẽ sớm vươn lên top 1 trending Youtube và mang về thành tích đáng ngưỡng mộ. Đến "chính chủ" Erik dù đang giữ top 1 trending nhưng luôn chia sẻ cổ vũ cô chị cả cùng lời động viên "Top 1 sớm thôi" thì không có lý do gì sản phẩm comeback của Hoà Minzy không đạt được thành tích này.

Cất công tính toán với Erik về thời gian đạt #1 trending nhưng Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy vẫn không vượt được ải trai đẹp Người Ấy Là Ai? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14