Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 14/05/2020

Lựa chọn câu chuyện về Nam Phương Hoàng Hậu và Vua Bảo Đại cho sản phẩm comeback, Hòa Minzy hiện đang gây "bão" mạng xã hội khi MV vừa lên sóng không lâu.

Tối 13/5, Hoà Minzy chính thức trở lại đường đua Vpop sau hơn 1 năm vắng bóng với sản phẩm âm nhạc mang tên "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Đây là sản phẩm đầu tiên mà Hoà Minzy kết hợp cùng nhạc sĩ Mr. Siro và cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ thực hiện một MV cổ trang dựa trên câu chuyện có thật trong lịch sử nên ngay từ khi lên sóng, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Cho đến thời điểm hiện tại, sau hơn 13 giờ lên sóng, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đã xuất sắc vươn lên vị trí top 5 trending cùng hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube. Nhiều người dự đoán, sản phẩm comeback của Hoà Minzy sẽ có màn ganh đua căng thẳng trên top đầu trending khi cậu em út của gia đình Hoa dâm bụt vẫn đang trụ vững "ngôi vương" sau 7 ngày chính thức phát hành.

Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 2.

Sau hơn 13 giờ lên sóng, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" hiện đang đạt top 5 trending Youtube.

Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 3.

Erik vẫn trụ vững top 1 trending Youtube sau 7 ngày lên sóng.

Không chỉ phiên bản MV chính thức của "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" sở hữu top đầu trending mà Hoà Minzy cũng đang có tới hai phiên bản khác "xâm chiếm" tab thịnh hành Youtube Việt Nam. Đây chính là 1 sự thay đổi trong cách tính luật mới của YouTube, rằng nhiều video trên cùng 1 kênh đều có thể xuất hiện đồng thời trên Top Trending.

Cụ thể, hai phiên bản audio teaser được ra mắt vào ngày 11/5 và phiên bản official teaser của Hoà Minzy ra mắt ngày 9/5 hiện đang giữ lần lượt top 18 và top 17 trending Youtube.

Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 4.

Audio teaser giữ vị trí top 18 trending Youtube.

Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 5.

Kế ngay trên đó là phiên bản teaser MV đang ở vị trí top 17 trending Youtube.

Dù đang nắm thế "thượng phong" khi xâm chiếm nhiều phiên bản của MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" trên top trending nhưng sản phẩm comeback của Hoà Minzy vẫn đang nhận được không ít ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những lời khen có cánh cho sự đầu tư chỉn chu với màn trở lại đặc biệt lần này thì ca khúc lại được nhiều người đánh giá là không phù hợp với chất giọng cao vút có sẵn của Hoà Minzy. Với việc kết hợp với "thánh nhạc sầu" Mr. Siro, ca khúc trở nên quá buồn và có giai điệu trầm nên giọng hát của Hoà Minzy bị hạn chế, không phô trương được sở trường sẵn có. Còn về phần MV, nội dung câu chuyện dù bám sát lịch sử nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và thậm chí cho rằng mạch truyện bị rời rạc, không ăn khớp với ca khúc ballad do Hoà Minzy thể hiện.

Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 6.
Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 7.
Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 8.
Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 9.

Những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng dành cho MV của Hoà Minzy.

Nhận ý kiến trái chiều phần âm nhạc nhưng chỉ sau 1 đêm cả MV và 2 teaser của Hoà Minzy đều xâm chiếm top trending, Erik đang ở top 1 hãy đợi đấy! - Ảnh 10.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến ủng hộ cho sự dũng cảm của Hoà Minzy khi dám mang một đề tài khó vào trong một sản phẩm âm nhạc.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV mới nhất của Hòa Minzy chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm