Tưởng làm "lính dancer" trong MV đã là tận cùng "bi kịch", ai ngờ Đức Phúc - Erik đến tận nơi làm cameo mà Hoà Minzy cũng không hề hay biết?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 15/05/2020

Xuất hiện làm khách mời trong MV của chị cả nhưng hóa ra, Hòa Minzy lại không hề hay biết sự có mặt của Đức Phúc và Erik.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hòa Minzy chỉ vừa lên sóng không lâu nhưng đã và đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Lần đầu "đánh liều" thực hiện một sản phẩm âm nhạc cổ trang với nội dung bám sát câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại - Hoàng hậu Nam Phương, Hoà Minzy đã lập tức gây ấn tượng mạnh với khán giả. Thậm chí, từ khoá "Nam Phương Hoàng hậu" cũng vươn lên giữ top 1 hot search trên google. Sau hơn 1 ngày lên sóng, hiện MV của Hoà Minzy đang giữ vị trí top 3 trending cùng hơn 5,1 triệu lượt xem trên Youtube.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Tưởng làm lính dancer trong MV đã là tận cùng bi kịch, ai ngờ Đức Phúc - Erik đến tận nơi làm cameo mà Hoà Minzy cũng không hề hay biết? - Ảnh 2.

Sau hơn 1 ngày lên sóng, MV comeback của Hoà Minzy đang giữ vị trí top 3 trending Youtube.

Không chỉ nhận được sự quan tâm với ca khúc và câu chuyện Hoà Minzy truyền tải mà MV còn khiến khán giả thích thú với sự xuất hiện của hai cameo Đức Phúc và Erik trong tạo hình cận vệ hay còn được nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của... thái giám. Và thế là cộng đồng mạng đã có những so sánh thú vị.

Theo đó, Đức Phúc và Erik chỉ cách đây không lâu, người thì làm thiếu gia con trai của địa chủ, người thì là ca sĩ ngôi sao hạng A, nhưng một khi làm khách mời cho MV của chị cả gia đình Hoa dâm bụt thì cả hai lại hoá thân vào vai... thái giám.

Tuy nhiên, đó lại chưa phải "sự thật phũ phàng" của câu chuyện.

Tưởng làm lính dancer trong MV đã là tận cùng bi kịch, ai ngờ Đức Phúc - Erik đến tận nơi làm cameo mà Hoà Minzy cũng không hề hay biết? - Ảnh 4.

Đức Phúc và Erik xuất hiện làm cameo trong MV của Hoà Minzy.

Cụ thể, trong talkshow "360 độ soi" mới nhất mà Hoà Minzy tham gia làm khách mời cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, diễn viên Xuân Phúc để kể về quá trình thực hiện sản phẩm "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", nữ ca sĩ đã hé lộ bí mật về vai diễn cameo của hai cậu em Đức Phúc - Erik. Đặc biệt, theo như "đính chính" của Hoà Minzy thì thực chất vai diễn của Đức Phúc - Erik là 2 anh chàng "lính dancer", chơi trong ban nhạc của Cung đình chứ không phải là thái giám như dân tình "đổ oan" đâu nhé.

Còn câu chuyện làm cameo thì thế này, chẳng là khi biết Hoà Minzy quay MV ở Huế, Đức Phúc và Erik đã "nằng nặc" đòi đi theo để cổ vũ, ủng hộ tinh thần cho chị cả. Tuy nhiên, chỉ trước ngày diễn ra cảnh quay quan trọng 1 ngày, cả hai cậu em đều báo cho Hoà Minzy rằng có show diễn ở Cà Mau nên không thể đến ủng hộ được.

Lúc này, dù Hoà Minzy khá thắc mắc vì trong giai đoạn dịch Covid-19 căng thẳng và nghệ sĩ đều chịu cảnh "ế" show và không hiểu sao hai cậu em lại có show ở Cà Mau nhưng vì quá bận rộn với việc quay MV nên cô chị chỉ ậm ừ cho qua và không để ý đến điều này.

Clip Hoà Minzy kể chuyện không biết Đức Phúc và Erik hỗ trợ quay MV cho mình

Theo lời kể của Hoà Minzy, sau này cô mới biết thực chất Đức Phúc và Erik có công việc ở Đà Nẵng và đã lén đến trường quay để ủng hộ cô. Thế nhưng, "cú twist" lại nằm ở việc Hoà Minzy không hề biết Đức Phúc và Erik sẽ trở thành khách mời trong MV của mình.

Cô hài hước kể: "Thật sự là hai đứa mặc bộ này mờ nhạt quá nên Hoà không để ý, dù đi qua cả hai rồi nhưng trong mắt lúc đó chỉ nhìn thấy quản lý là người đi đầu mà thôi. Thật sự Hoà không nhìn thấy Đức Phúc và Erik, hình như do hai đứa bình thường quá hay sao nên mình không để ý nổi (cười). Đáng nhẽ khi đó Hoà đi qua là Hoà đã nhìn thấy rồi, nhưng không biết sao lại ngoảnh mặt đi luôn. Cho đến khi nhìn lên máy quay mới nhìn thấy Phúc và Erik ở trong hình thì lúc đó mới ngớ người và hoá ra cả hai đi Đà Nẵng rồi ở lại Huế để xem Hoà quay luôn. Nếu Hoà biết trước thì đã không để hai đứa để tóc như này rồi, có lính nào mà để tóc thế này không cơ chứ".

Phân cảnh Đức Phúc và Erik trong MV của Hoà Minzy...

... thực chất đến chính chủ cũng không hề hay biết.

Tưởng làm lính dancer trong MV đã là tận cùng bi kịch, ai ngờ Đức Phúc - Erik đến tận nơi làm cameo mà Hoà Minzy cũng không hề hay biết? - Ảnh 8.

Chị em tình thân mến thân nhưng ai ngờ đâu Hoà Minzy lại "ngó lơ" hai cậu em một cách "phũ phàng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm