Thương thay cho Đức Phúc - Erik: Đóng MV của mình thì làm thiếu gia, ngôi sao hạng A, được dịp làm cameo cho Hòa Minzy lại vào vai... thái giám

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 14/05/2020

Vai diễn cameo đặc biệt từ Đức Phúc, Erik trong MV Hòa Minzy khiến cho các fan vô cùng thích thú.

Sau sự trở lại của Đức Phúc và Erik vào đầu năm 2020 thì Hoà Minzy - cô chị cả của gia đình Hoa dâm bụt cũng đã chính thức comeback sau hơn 1 năm vắng bóng với MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Bên cạnh nội dung bám sát câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại - Nam Phương Hoàng hậu và ca khúc thu hút sự quan tâm của khán giả thì sự xuất hiện của hai cameo Đức Phúc - Erik cũng làm người hâm mộ thích thú không kém. 

Cứ tưởng việc làm cận vệ chỉ xuất hiện cameo trong MV của Hoà Minzy 5 giây đã đủ để làm dân tình cười ngất rồi. Nhưng đáng nói hơn cả là khi nhìn lại cả 3 MV của bộ ba nhà Hoa Dâm Bụt, càng thấy Đức Phúc - Erik bị "bạc đãi" thế nào... 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Thương thay cho Đức Phúc - Erik: Đóng MV của mình thì làm thiếu gia, ngôi sao hạng A, được dịp làm cameo cho Hòa Minzy lại vào vai... thái giám - Ảnh 2.

Đức Phúc và Erik trở thành khách mời đặc biệt trong MV của chị cả Hoà Minzy.

Hoà Minzy, Erik xuất hiện cùng bố mẹ trong MV "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc 

MV "Hơn Cả Yêu" của Đức Phúc được ra mắt đúng dịp Valentine. Sản phẩm này đã lấy không ít nước mắt của khán giả với câu chuyện được Đức Phúc gửi gắm thông điệp cũng như loạt khoảnh khắc của các cặp đôi gia đình xuất hiện dồn dập trong khung hình. Bên cạnh đó là loạt khoảnh khắc tình cảm của các cặp đôi hay các gia đình xuất hiện dồn dập trên khung hình. Trong số những cặp đôi và gia đình hạnh phúc đến từ những khách mời nổi tiếng, không thể không kể đến sự xuất hiện của gia đình Hoà Minzy và Erik. 

HƠN CẢ YÊU - ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Dù chỉ xuất hiện hơn 2 giây, nhưng phân cảnh của Hoà Minzy và Erik lại khiến người hâm mộ nhớ mãi bởi đây cũng là lần đầu tiên mà cả bố mẹ của các nghệ sĩ trẻ được yêu mến đều có mặt trong sản phẩm âm nhạc của Đức Phúc. Nếu như Erik khoe trọn vẻ điển trai, trưởng thành bên bố mẹ thì cô chị cả Hoà Minzy lại thể hiện sự "lầy lội" của mình khi cười tươi roi rói và để lộ cả... đầu hói.

Hoà Minzy tươi rói bên bố mẹ trong MV "Hơn Cả Yêu" của Đức Phúc.

Erik khoe vẻ điển trai, trưởng thành bên bố mẹ.

Hoà Minzy, Đức Phúc hoá thân chính mình, xuất hiện sang chảnh trong MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" - Erik

Mới chỉ cách đây chưa đầy 1 tuần, cậu em út của gia đình Hoa dâm bụt - Erik đã có màn tái xuất với MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai". Đặc biệt hơn, sự trở lại lần này của Erik cũng có màn góp mặt vô cùng đặc biệt của hai khách mời Đức Phúc và Hoà Minzy. Với câu chuyện được Erik mang chính bản thân mình vào trong MV nên phân đoạn bị đồng nghiệp bắt gặp "đi mảnh", Erik ngay lập tức nghĩ tới hai anh chị của mình chính là Hoà Minzy và Đức Phúc. 

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik.

Và đương nhiên, với việc hoá thân vào chính mình trong MV của Erik, Hoà Minzy và Đức Phúc đã có màn xuất hiện vô cùng rạng rỡ và sang chảnh. Thậm chí, theo tiết lộ của Erik, Hoà Minzy còn đầu tư nguyên một bộ tóc giả và cả bộ trang sức để có thể xuất hiện lộng lẫy, lung linh nhất trong MV của cậu em út. Cũng chính vì vậy mà phân cảnh của Hoà Minzy và Đức Phúc dù ngắn ngủi nhưng lại là điểm nhấn khó quên cho khán giả khi thưởng thức MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai". 

Phân cảnh của Hoà Minzy và Đức Phúc trong MV Erik gây ấn tượng cho người xem.

Thương thay cho Đức Phúc - Erik: Đóng MV của mình thì làm thiếu gia, ngôi sao hạng A, được dịp làm cameo cho Hòa Minzy lại vào vai... thái giám - Ảnh 8.

Cả hai đều xuất hiện vô cùng sang chảnh trong MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" của Erik.

Được dịp chị cả tái xuất, Erik - Đức Phúc cùng nhau hoá thân vào vai... thái giám

Ngay khi thông tin Hoà Minzy comeback được hé lộ, Erik - Đức Phúc là những người đầu tiên vô cùng phấn khích và chờ đón sự trở lại của cô chị cả gia đình Hoa dâm bụt. Chẳng những ủng hộ bằng lời nói, cả hai còn bất ngờ xuất hiện trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" với vai trò khách mời. Tuy nhiên, không đóng MV cho Hoà Minzy thì thôi, một khi đã đóng thì Hoà Minzy mời luôn hai cậu em Đức Phúc - Erik vào vai... thái giám. 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO)

Ngay ở những phút đầu MV diễn ra phân cảnh đám cưới của vua Bảo Đại và Nam Phương Hoàng hậu, hình ảnh của Erik và Đức Phúc bất ngờ xuất hiện khiến khán giả vô cùng thích thú. Thế nhưng, thay vì vào vai "rất gì và này nọ" thì cả hai lại trở thành... thái giám cầm đèn dẫn đường cho nhà vua và Hoàng hậu. 

Chẳng những thế, khi xuất hiện trong MV, cả hai đều lướt qua như một cơn gió và may mắn thay, Hoà Minzy đã đặc cách cho "người nhà" để có thể quay cận mặt Đức Phúc - Erik lên hình được rõ hơn. Chị cả Hoà Minzy là "chiều" Đức Phúc - Erik lắm mới "bonus" thêm cho 2 giây đấy nhé!

Cả hai cậu em xuất hiện trong MV của chị cả Hoà Minzy thì lại hoá thân thành... thái giám cầm đèn.

Còn đâu hình ảnh thiếu gia, ngôi sao hạng A ngày nào nữa đây.

Thương thay cho Đức Phúc - Erik: Đóng MV của mình thì làm thiếu gia, ngôi sao hạng A, được dịp làm cameo cho Hòa Minzy lại vào vai... thái giám - Ảnh 12.

Hàng loạt điểm "sai sai" mà các fan nhận ra khi Đức Phúc - Erik làm cameo trong MV của Hoà Minzy.

Thương thay cho Đức Phúc - Erik: Đóng MV của mình thì làm thiếu gia, ngôi sao hạng A, được dịp làm cameo cho Hòa Minzy lại vào vai... thái giám - Ảnh 13.
Thương thay cho Đức Phúc - Erik: Đóng MV của mình thì làm thiếu gia, ngôi sao hạng A, được dịp làm cameo cho Hòa Minzy lại vào vai... thái giám - Ảnh 14.
Thương thay cho Đức Phúc - Erik: Đóng MV của mình thì làm thiếu gia, ngôi sao hạng A, được dịp làm cameo cho Hòa Minzy lại vào vai... thái giám - Ảnh 15.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV mới nhất của Hòa Minzy chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm