Đức Phúc và Erik làm cameo trong MV mới mà cũng bị Hoà Minzy "trách yêu": Chỉ là cận vệ nhưng sao dám đứng trước mặt Hoàng Hậu thế này?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/05/2020

Gia đình Hoa Dâm Bụt đang thể hiện một tình bạn vô cùng đáng yêu khi liên tục xuất hiện làm cameo trong MV của nhau. Và đương nhiên, câu chuyện vị trí đứng trên ảnh lại một lần nữa khiến fan được dịp cười ngất.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, khán giả sẽ được thưởng thức MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", sản phẩm comeback Vpop của Hòa Minzy sau gần 2 năm vắng bóng. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình có thật giữa Hoàng đế Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương, MV hứa hẹn sẽ là một "bom tấn cổ trang" ngay thời điểm ra mắt.

Hòa Minzy cũng vừa hé lộ 2 "cameo" cực "khủng" trước giờ G ra mắt MV: Đức Phúc và Erik trong vai trò... thị vệ của "Hoàng hậu". 2 cậu em của Hòa Minzy đã đăng tải cùng poster và dòng status hài hước: "Chị em mãi cùng nhau suốt kiếp!". Vậy là chúng ta đã có "trọn bộ" 3 MV có đầy đủ sự góp mặt của gia đình Hoa dâm bụt.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP (Teaser) - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO)

Đức Phúc và Erik làm cameo trong MV mới mà cũng bị Hoà Minzy trách yêu: Chỉ là cận vệ nhưng sao dám đứng trước mặt Hoàng Hậu thế này? - Ảnh 2.

Poster Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik vừa được hé lộ.

Thế nhưng, tấm poster mới được đăng tải lại cho thấy một sự "va chạm" nhẹ của 3 chị em siêu lầy này. Trong poster, Hòa Minzy vào vai Hoàng hậu mặc áo Phượng bào màu hỏa hoàng (màu cam), đầu đội mũ Cửu phượng quan, đại lễ phục cao quý nhất của Hoàng hậu triều Nguyễn. Trong khi đó, Erik và Đức Phúc lại bày ra bộ mặt vô cùng... nghiêm trọng trong trang phục thị vệ, đứng chắp tay hầu ở hai bên. Dù cố tỏ ra nghiêm túc, nhưng nhìn biểu cảm của cả ba, không ai là không nhịn được cười!

Hòa Minzy đã để lại bình luận phía dưới hình của Erik, cho rằng cả hai đã "khi quân" vì "dám" đứng trước Hoàng hậu trên poster. Và thế là ký ức về bộ ảnh "tranh nhau đứng giữa" của bộ 3 Hoa dâm bụt lại ùa về. Quả thật, ngay cả khi "xuyên không" về thời Nguyễn, chị cả Hoà Minzy vẫn cứ thích trêu nhau về vị trí trên ảnh lắm cơ.

Erik sau đó cũng đã nhanh trí đáp lại người chị cả trong "gia đình hoa dâm bụt": "Hoàng hậu đi sau để chúng thần bảo vệ".

Đức Phúc và Erik làm cameo trong MV mới mà cũng bị Hoà Minzy trách yêu: Chỉ là cận vệ nhưng sao dám đứng trước mặt Hoàng Hậu thế này? - Ảnh 3.

Dành cho ai không nhớ thì trước đó, trong một bài phỏng vấn hồi năm 2018, gia đình Hoa dâm bụt đã làm náo loạn MXH khi chia sẻ bí quyết để chụp ảnh nhóm mà không gây nên... bất hòa nội bộ, không có cảnh "Facebook ai người nấy đẹp" và được netizen hào hứng ủng hộ. 

1. Nhóm có bao nhiêu thành viên chụp đủ từng đấy bức ảnh. Chung một background.

2. Thay đổi luân phiên vị trí, cách tạo dáng, mỗi người sẽ được 1 tấm chiếm trọn spotlight.

3. Ảnh ai đăng người ấy tự chỉnh màu. FB ai người đó đẹp. Dù ai là quán quân đi chăng nữa, thì mình vẫn luôn là người ở giữa!

4. Không cần phải tranh giành hay ghen tỵ hay phiền lòng ai đẹp ai xấu. Chúng ta công bằng và công tâm. Quan trọng là, ai cũng đẹp và ai cũng thấy mình đẹp là được!

(Quy tắc chụp hình của "gia đình hoa dâm bụt", "soạn thảo" bởi Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc).

Hình ảnh bộ 3 Hoa Dâm Bụt "tranh nhau" làm vedette từng một thời dậy sóng MXH.

Có thể thấy, quy tắc trên đã được cả ba áp dụng rất triệt để trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", vì là MV của Hòa Minzy nên cô nàng sẽ luôn là "vedette", đứng giữa và nổi bật nhất, còn hai anh chàng sẽ đóng vai trò "lính hầu". Đúng là một tình bạn rất đẹp của showbiz Việt khi trong 3 MV gần đây nhất của cả ba: "Hơn Cả Yêu" (Đức Phúc), "Em Không Sai Chúng Ta Sai" (Erik), "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" (Hòa Minzy) đều có đầy đủ tất cả các thành viên trong khung hình.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" sẽ ra mắt vào lúc 20h00 tối nay, 13/05/2020, hứa hẹn sẽ là màn comeback đáng "đồng tiền bát gạo" của Hòa Minzy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm