Thôi xong rồi Erik ơi, đi "ăn mảnh" thế nào lại bị cả Đức Phúc lẫn Hòa Minzy "bắt tại trận" thế này đây?

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 20:05 01/05/2020

Teaser MV đầu tiên của MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" vừa được Erik hé lộ mở ra phân cảnh khá "căng thẳng" của gia đình hoa dâm bụt.

Sau khi hé lộ 2 poster MV khiến cộng đồng mạng "điên đảo" thì cách đây ít phút, Erik vừa tiếp tục tung ra teaser đầu tiên của sản phẩm comeback mang tên "Em Không Sai, Chúng Ta Sai". Nếu như lần trước Erik bật mí với người hâm mộ về sự xuất hiện của gia đình hoa dâm bụt - Đức Phúc và Hoà Minzy thì lần này nam ca sĩ cũng chính thức giới thiệu những hình ảnh của hai nghệ sĩ được khán giả trẻ yêu thích trong clip teaser.

Teaser 1 MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai"

Thôi xong rồi Erik ơi, đi ăn mảnh thế nào lại bị cả Đức Phúc lẫn Hòa Minzy bắt tại trận thế này đây? - Ảnh 2.

Poster MV được Erik hé lộ có sự xuất hiện của gia đình hoa dâm bụt - Đức Phúc và Hoà Minzy.

Tuy nhiên, khi hé lộ poster, các fan đã mường tượng ra một câu chuyện đầy ắp drama lần đầu tiên giữa các chị em nhà hoa dâm bụt. Thậm chí có người còn khẳng định Erik - Đức phúc - Hoà Minzy sẽ có một mối tình tay ba lần đầu tiên trong một sản phẩm âm nhạc. Nhưng khi clip teaser MV lên sóng, dường như mọi chuyện đều nằm ngoài dự tính.

Teaser MV mở ra hình ảnh Erik ngồi trong một nhà hàng và đang khá "chill". Thế rồi nào ngờ lại lập tức bị Đức Phúc và Hoà Minzy bắt tại trận khiến anh chàng dù cố lẩn tránh mà vẫn phải đối mặt với hai anh chị của mình. Qua đoạn clip khoảng 37 giây, có vẻ như Erik đang có chủ ý hẹn hò với một cô gái nào đó khi có hoa ở trên bàn, còn Đức Phúc và Hoà Minzy thì vô tình "bắt" được và truy hỏi về điều này. Hoặc như suy đoán một cách đơn giản hơn, phân cảnh này giống như Erik đi... "ăn mảnh" và bị hai anh chị Hoà Minzy, Đức Phúc "tra hỏi" vì tội đi không rủ vậy.

Erik đang rất "chill" trong không gian nhà hàng sang trọng.

Nào ngờ đâu bị cả Đức Phúc lẫn Hoà Minzy phát hiện.

Như này là như nào đây Erik ơi.

Để biết câu chuyện diễn ra như thế nào, cùng chờ đón MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" được lên sóng chính thức vào ngày 6/5 tới đây.

Thôi xong rồi Erik ơi, đi ăn mảnh thế nào lại bị cả Đức Phúc lẫn Hòa Minzy bắt tại trận thế này đây? - Ảnh 6.

Erik gây choáng với lần trở lại menly hết cỡ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm