Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Erik, Hoà Minzy cùng 30 nghệ sĩ Việt tự quay tự thu âm tại nhà trong dự án "Hoà Nhịp Con Tim" của nhạc sĩ Huy Tuấn

TOO, Theo Nhịp Sống Việt 21:33 25/04/2020

Tối 25/4, nhạc sĩ Huy Tuấn công bố dự án cộng đồng MV “Hòa Nhịp Con Tim” với hơn 30 ngôi sao đã tham gia với mong muốn gửi đến tất cả mọi người thông điệp về sự sẻ chia.

Tối 25/4, nhạc sĩ Huy Tuấn đã giới thiệu đến khán giả dự án "Hoà Nhịp Con Tim", một dự án đầy ý nghĩa cho cộng đồng, góp thêm một giai điệu đầy tích cực, mang thông điệp lạc quan khi cả nước đang trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đầy căng thẳng.

Huy Tuấn & Vietnam Allstars 2020 - Hòa Nhịp Con Tim (Official MV)

Dự án có sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ như Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Văn Mai Hương, Tiên Tiên, Erik, Hoà Minzy, Đinh Hương, Bùi Lan Hương, Hoàng Tôn, Trọng Hiếu, Dương Hoàng Yến, Quốc Thiên, Bảo Thanh, Minh Xù, Thanh Hương, Tiến Lộc, Hiền Sến, Kiều Loan, Vũ Thu Hoài. Không chỉ vậy, các nghệ sĩ Nguyễn Quang Dũng, Diễm Quỳnh, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Cù Trọng Xoay, Châu Bùi, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, gia đình ca sĩ Hồng Nhung cùng tham gia trong vai trò khách mời truyền tải thông điệp sẻ chia từ những trái tim.

Đáng chú ý, trong thời gian cả nước Việt Nam cũng như thế giới đang thực hiện giãn cách xã hội, các nghệ sĩ từ khắp mọi miền đất nước và cả hải ngoại đã tự thu âm, tự quay hình bằng điện thoại tại nhà ca khúc này. Và được nhạc sĩ Huy Tuấn tập hợp các bản ghi để hoàn chỉnh và dàn dựng với các hình ảnh được ủng hộ từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tuy được thực hiện với hình thức "tiết kiệm" thế nhưng không vì thế mà chất lượng của MV "Hòa Nhịp Con Tim" lại không đồng đều. Nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn đặt yếu tố nghệ thuật và chuyên môn cao của các phần trình diễn và biên tập trọn vẹn tác phẩm. 

Nói về dự án này, nhạc sĩ - đạo diễn Huy Tuấn chia sẻ: "Một thập kỷ mới vừa mới bắt đầu theo một cách không thể nào choáng váng hơn. Một cơn đại dịch, một cuộc khủng hoảng toàn cầu lớn nhất kể từ sau thế chiến thứ 2. Không một quốc gia, gia đình, cá nhân nào thoát được khỏi ảnh hưởng của nó. Chúng ta đều phải đối diện với nó, học cách làm quen, chung sống và vượt qua nó. Những khó khăn, những câu chuyện buồn, thậm chí bi thảm, xảy ra ở khắp mọi nơi, nhưng đó không phải là những thứ có thể khiến chúng ta chùn bước. Bởi vì mỗi ngày, nắng vẫn lên, trái đất vẫn quay và mỗi chúng ta đều có một cuộc đời để sống, nhiều người để chăm sóc yêu thương, nhiều sứ mệnh để gánh vác và đóng góp. Cho nên, giờ đây là lúc chúng ta hãy cùng nhau làm những điều tốt đẹp, cùng chung tay làm những điều tốt đẹp, bởi chỉ có cùng nhau, chúng ta mới có thể vượt qua được những khó khăn này và cả những khó khăn còn ở phía trước".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Erik, Hoà Minzy cùng 30 nghệ sĩ Việt tự quay tự thu âm tại nhà trong dự án Hoà Nhịp Con Tim của nhạc sĩ Huy Tuấn - Ảnh 5.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Erik, Hoà Minzy cùng 30 nghệ sĩ Việt tự quay tự thu âm tại nhà trong dự án Hoà Nhịp Con Tim của nhạc sĩ Huy Tuấn - Ảnh 6.

"Hòa Nhịp Con Tim" mang đến tinh thần tích cực cho mọi người với ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Đó như là một sự cổ vũ tinh thần cho hàng triệu trái tim con người Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này. Các nghệ sĩ cũng bày tỏ rằng tham gia dự án "Hòa Nhịp Con Tim" mang đến ý nghĩa rất lớn và mong mọi người lan toả thông điệp tích cực cùng hoà nhịp tim, cùng hành động.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Erik, Hoà Minzy cùng 30 nghệ sĩ Việt tự quay tự thu âm tại nhà trong dự án Hoà Nhịp Con Tim của nhạc sĩ Huy Tuấn - Ảnh 7.

Dự án của nhạc sĩ Huy Tuấn đã quy tụ được dàn nghệ sĩ siêu khủng của Việt Nam!

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Erik, Hoà Minzy cùng 30 nghệ sĩ Việt tự quay tự thu âm tại nhà trong dự án Hoà Nhịp Con Tim của nhạc sĩ Huy Tuấn - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày