Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị "leak" gần hết!

Nhật Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 25/04/2020

Lần comeback này của Lady Gaga với album "Chromatica" có sự kết hợp của BLACKPINK, Ariana Grande,... đã gặp vấn đề bảo mật vô cùng nghiêm trọng ngay từ những ngày đầu, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận độ hot của nó.

Mới đây, đã có 3 ca khúc đến từ album "Chromatica" của Lady Gaga bị rò rỉ trên mạng xã hội, khiến không chỉ fan của Lady Gaga mà cả Ariana GrandeBLACKPINK lo "sốt vó" vì sợ ảnh hưởng đến thành tích của ca khúc trong tương lai. Việc rò rỉ thêm 3 ca khúc từ "Chromatica" khi thậm chí ngày phát hành album còn chưa được xác nhận đã khiến cho người hâm mộ cũng phải lắc đầu ngán ngẩm về khâu bảo mật từ phía ekip Lady Gaga trong màn comeback này.

Cụ thể, trên MXH Twitter, không khó để tìm được các bản leak của 3 ca khúc "Free Woman", "Babylon" và đặc biệt là "Rain On Me" - sản phẩm của Lady Gaga kết hợp cùng Ariana Grande. Các ca khúc trên đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích chung của album "Chromatica" khi được ra mắt chính thức. Nghiêm trọng hơn, có vẻ như phía ekip của Lady Gaga vẫn chưa có bất kì động thái mạnh tay để giải quyết các bản nhạc lậu đang được phát tán tràn lan trên mạng.

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 1.
Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 2.

Các đoạn snippet từ ca khúc "Rain On Me" của Lady Gaga x Ariana Grande đang được "săn lùng" nhiều nhất.

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 3.

Tiếp đến là ca khúc "Babylon".

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 4.

"Free Woman" cũng chịu chung số phận.

Bên cạnh đó, rất nhiều tài khoản cũng đang lan truyền một đoạn nhạc dạo chưa được xác thực và được cho là của ca khúc "Sour Candy", sản phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK đang được trông đợi rất lớn. Vì tôn trọng các sản phẩm của nghệ sĩ, chúng tôi sẽ không đăng tải bất kì đoạn nhạc nào bị rò rỉ trái phép.

Ngay lập tức, những đoạn ca khúc bị leak này đã vấp phải phản ứng dữ dội từ người hâm mộ của cả hai bên: tất cả đồng loạt lên tiếng kêu gọi khán giả ngừng phát tán những đoạn nhạc bất hợp pháp trên và lên án việc leak nhạc, rất đông bày tỏ sự phẫn nộ trước phương thức bảo mật quá lỏng lẻo của ekip Lady Gaga cho "Chromatica" khiến cho các thông tin liên tiếp bị tung ra trước khi "chính chủ" công bố.

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 5.

Một fanpage của Lady Gaga trên Twitter kêu gọi: "Nếu bạn thấy bất kì đoạn leak nào từ Chromatica, hãy báo cáo nó."

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 6.

Ekip của Lady Gaga thực sự rất tệ! Những bản leak vẫn cứ được đăng tải. Họ thậm chí không thèm làm gì cả.

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 7.
Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 8.

Một số tài khoản đã nghe qua đoạn leak đều khen ngợi về chất lượng âm nhạc.

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 9.

Nhiều fan nhạo báng cách mà ekip Gaga ứng phó với việc leak nhạc.

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 10.

Một trang khác bày tỏ bức xúc cho Lady Gaga khi từ lúc bắt đầu "kỉ nguyên" mới đến nay, cô không bao giờ là người đầu tiên thông báo cho người hâm mộ về thông tin mới, tất cả đều do tin được rò rỉ từ trước và sau đó Gaga mới xác nhận lại mà thôi. Từ việc ra mắt Stupid Love cho đến việc thông báo tour diễn, kết hợp cùng Ariana Grande, các track trong album, album cover và danh sách bài hát từ Chromatica, tất cả đều bị leak từ trước.

Tuy nhiên, tạm gác qua những tin kém vui phía trên thì chúng ta có thể thấy sức hút từ màn kết hợp giữa Lady Gaga và BLACKPINK lớn đến mức đích thân Đại Sứ quán Mỹ tại Seoul cũng đã tweet quảng bá về màn kết hợp này. Fandom của các nữ nghệ sĩ chắc chắn không khỏi tự hào!

Lady Gaga collab với BLACKPINK hot đến mức đích thân Đại sứ quán Mỹ đăng quảng bá, nhưng đáng buồn là album đã bị leak gần hết! - Ảnh 11.

Trên Twitter có dấu tick xanh, Đại Sứ quán Mỹ ở Seoul đã viết: #GagaPink đang đến rất gần! Album mới của Lady Gaga sẽ có một ca khúc kết hợp với những nữ hoàng Kpop BLACKPINK. Rất trông chờ một màn kết hợp hoành tráng.

Nhiều fan đã để lại bình luận hài hước: "Ai (ý chỉ fan của BLACKPINK và Lady Gaga) đang làm việc trong tòa Đại sứ vậy?", "Màn kết hợp này không chỉ mang ý nghĩa âm nhạc đâu, mà còn là biểu tượng của sự hợp tác văn hóa - chính trị".

Trong lần comeback này, 2 fandom cực kì "thiện chiến" là Little Monster và BLINKS cũng đã nguyện "kề vai sát cánh" để thần tượng của họ có một sản phẩm kết hợp thành công. Các kế hoạch về streaming, cách tăng view YouTube cũng như các phương án để đưa "Sour Candy" công phá các BXH tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và toàn thế giới ắt hẳn đã được 2 fandom "ủ mưu" không ít.

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm