Selena Gomez vừa thêm "Kill This Love" của BLACKPINK vào playlist nhạc nấu ăn, hẳn là nhờ sức ảnh hưởng từ màn collab với Lady Gaga?

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 07:30 24/04/2020

Khán giả không khỏi bất ngờ khi ca khúc "Kill This Love" của BLACKPINK bất ngờ được thêm vào playlist này, bên cạnh những cái tên "sừng sỏ" như Taylor Swift, Rihanna, Cardi B cũng như các ca khúc của chính cô nàng Selena Gomez.

Ngày hôm nay chắc chắn là một ngày không thể nào quên với cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK, vui nhất vẫn là việc màn kết hợp của 4 cô gái nhà YG với Lady Gaga chính thức được xác nhận, bên cạnh đó còn là một niềm vui nho nhỏ đến từ vị trí của... Selena Gomez!

Cụ thể, Selena Gomez đã lên danh sách những ca khúc mà cô nàng thường bật khi nấu ăn để thêm vào một playlist có tên "Cooking Together". Có thể hiểu nôm na đây là những ca khúc thường được Selena bật trong gian bếp của mình để lấy tinh thần, thậm chí có thể "quẩy" nhẹ nhàng trong lúc chờ các món ăn chín chăng (?!) Khán giả không khỏi bất ngờ khi ca khúc "Kill This Love" của BLACKPINK bất ngờ "lọt thỏm" vào playlist này, bên cạnh những cái tên "sừng sỏ" như Taylor Swift, Rihanna, Cardi B cũng như chính cô nàng Selena Gomez.

Selena Gomez vừa thêm Kill This Love của BLACKPINK vào playlist nhạc nấu ăn, hẳn là nhờ sức ảnh hưởng từ màn collab với Lady Gaga? - Ảnh 1.

Playlist "Cooking Together" (Nấu ăn cùng nhau) do Selena sáng tạo cho Spotify.

Nhìn vào playlist, khán giả có thể kể ra một số ca khúc của chính chủ như "Boyfriend", "Rare", bên cạnh đó còn là "Lover" của người chị em tốt Taylor Swift, "Lonely Weekend" của nữ ca sĩ nhạc đồng quê đạt giải Grammy Kacey Musgraves, "Needed Me" của Rihanna, "Circles" của Post Malone, "Taki Taki" kết hợp cùng Cardi B,... nhìn chung đều là những giai điệu căng tràn năng lượng tích cực. "Kill This Love" (bản Nhật) chỉ mới được thêm vào ngày hôm qua và hoàn toàn phù hợp với không khí chung của playlist "Cooking Together". 

Đây hẳn là nhờ sức ảnh hưởng từ thông tin collab với Lady Gaga chăng?

Selena Gomez vừa thêm Kill This Love của BLACKPINK vào playlist nhạc nấu ăn, hẳn là nhờ sức ảnh hưởng từ màn collab với Lady Gaga? - Ảnh 2.

Ca khúc "Kill This Love" xuất hiện đầy bất ngờ.

Với giai điệu "căng đét" như "Kill This Love", không chỉ trong các buổi tiệc tùng tưng bừng mà ngay cả trong... nhà bếp, bạn vẫn có thể cảm thấy căng tràn năng lượng giống như Selena Gomez vậy. Hiện tại, bản hit của BLACKPINK đã cán mốc hơn 800 triệu lượt xem và vẫn là một trong những giai điệu mang tính "sát thương" cực mạnh của các cô gái nhà YG.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, hai thành viên của BLACKPINK là Rose và Jisoo đã có dịp gặp gỡ Selena Gomez tại một bữa tiệc thân mật, hai bên đã vui vẻ cùng "khoe sắc" trên thảm đỏ của sự kiện. Với việc BLACKPINK kết hợp với Lady Gaga đã trở thành hiện thực thì việc 4 cô gái nhà YG tiếp tục có những sản phẩm kết hợp với những tên tuổi lớn của Hollywood là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Chúng ta hãy chờ xem liệu có sự kết hợp nào giữa Selena Gomez với BLACKPINK không?

Selena Gomez vừa thêm Kill This Love của BLACKPINK vào playlist nhạc nấu ăn, hẳn là nhờ sức ảnh hưởng từ màn collab với Lady Gaga? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14