Karen Nguyễn thật trung thành với vai "Hân tuesday": Từ series #ADODDA "chọc" Hương Giang "xuyên không" về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 14/05/2020

Ơ kìa, xem MV Hòa Minzy mà cũng thấy được Hân (Karen Nguyễn) vẫn trong vai "tiểu tam". Màn "xuyên không" này đúng là không ai có thể lường được!

Kể từ cuối năm 2018, cái tên Karen Nguyễn đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và trở thành "tiểu tam" đáng ghét nhất trong lịch sử nhạc Việt khi tham gia vũ trụ "ADODDA" của nữ ca sĩ Hương Giang. Thậm chí, khi nhắc đến tên cô, khán giả ít khi nhớ đến cái tên Karen Nguyễn hay Kiều Diễm (tên thật của cô) mà chỉ nhớ tới cái tên "Gia Hân tiểu tam" vì vai diễn quá ấn tượng.

Cô còn được xem là "tiểu tam" dai dẳng nhất Vpop khi suốt 4 phần của series này, những thủ đoạn bất chấp luôn được thể hiện một cách sắc nét khiến nhiều người "sởn da gà". Phải cho đến phần 4 trong series "ADODDA" trong MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy", sau khi Karen Nguyễn bị chính "bà trùm trong làng tiểu tam" Apinya trừng trị thích đáng mới khiến cho khán giả "hả dạ" và hài lòng với cái kết cuối cùng.

Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 1.

Đến tận phần 4 của series "ADODDA", Hân "tiểu tam" vẫn bằng mọi giá hại bằng được Hương Giang.

Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 2.

Và nhận phải cái kết cực "đắt" từ "bà trùm làng tuesday" Apinya.

Tuy nhiên, tưởng đâu sau khi nhận "combo" cú tát từ "bà trùm" tiểu tam sẽ khiến cho Gia Hân nhận được bài học nhớ đời thì ngờ đâu, cô nàng lại "xuyên không" về quá khứ và "chứng nào tật nấy", trở thành tiểu tam xen vào giữa mối tình của vua Bảo Đại - Hoàng Hậu Nam Phương trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" (Hòa Minzy). Đến lúc này thì netizen không khỏi thốt lên: "Muôn kiếp làm tuesday là có thật!".

Theo đó, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy dựa trên câu chuyện lịch sử có thật của vị vua cuối cùng trong lịch sử phong kiến Việt Nam - Bảo Đại và Nam Phương Hoàng Hậu. Khi vua Bảo Đại bị thoái vị và ra Hà Nội làm việc, với tính đào hoa có sẵn, "phế đế" chỉ mải mê đuổi theo những bóng hồng khác và bỏ mặc Nam Phương cùng các con ở cung An Định. Trong thời gian này, ông đã gặp lại Lý Lệ Hà (do Karen Nguyễn thủ vai) và bất chấp sự soi xét của mọi người để công khai mối quan hệ với người tình cũ.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 4.

Những tấm hình ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa vua Bảo Đại và người tình Lý Lệ Hà (Karen Nguyễn).

Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 5.

Phân cảnh chắc chắn khiến khán giả "nổ đom đóm" mắt khi một lần nữa, Hân "tiểu tam" ngày nào lại trở thành người thứ ba trong một chuyện tình khác.

Dù ở tận Huế nhưng Nam Phương Hoàng hậu vẫn nắm rõ được mọi tình hình của vua Bảo Đại cũng như biết bản thân đã bị phản bội như thế nào. Thậm chí, Nam Phương Hoàng hậu còn cất công đến tận nơi và đau khổ khi tận mắt chứng kiến người chồng bấy lâu yêu thương lại đang e ấp bên một người phụ nữ khác.

Sau đó, chính Hoàng hậu Nam Phương đã gửi một bức thư viết tay dành cho Lý Lệ Hà. Chỉ vỏn vẹn vài dòng ngắn ngủi nhưng theo sách sử ghi lại, bức thư này đã khiến cho Lý Lệ Hà "khắc cốt ghi tâm" và luôn lưu giữ bức thư như một kỷ vật quan trọng trong cuộc đời mình. Phân cảnh này cũng khiến cho khán giả nhận thấy nét diễn xuất tâm lý của Hân "tiểu tam" qua từng hoàn cảnh, từ e ấp bên chồng người khác cho đến ngỡ ngàng khi đọc bức thư từ "chính thất".

Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 6.

Nam Phương Hoàng hậu tận mắt chứng kiến hình ảnh người chồng của mình bên một cô gái khác.

Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 7.

Phân cảnh "tiểu tam" Lý Lệ Hà đọc bức thư của "chính thất" Nam Phương Hoàng Hậu.

Sự xuất hiện của Hân "tiểu tam" trong MV của Hoà Minzy ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả. Đa số ý kiến đều tỏ ra thích thú với việc cô nàng tiếp tục trở thành "tiểu tam" trong một câu chuyện tình hoàn toàn mới. Có ý kiến còn hài hước cho rằng Gia Hân có "nghiệp vụ" làm tiểu tam nên giữ vững "sở trường" từ kiếp này sang kiếp khác. Hay thậm chí, có ý kiến còn so sánh mái tóc của Gia Hân khá giống với kiểu tóc kinh điển trong những vai diễn hồ ly tinh, yêu tinh của những bộ phim truyền hình Trung Quốc. Đúng là tạo hình quá hợp với nhân vật mà!

Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 8.

Có ý kiến nhận ra mái tóc của Karen giống với kiểu tóc của vai diễn hồ ly tinh trong phim Trung Quốc.

"Kiểu tóc kinh điển" của vai diễn hồ ly tinh được cộng đồng mạng nhắc tới khá giống với mái tóc của Karen trong MV.

Hàng loạt phản ứng thích thú của cộng đồng mạng với sự xuất hiện của Hân "tiểu tam" trong MV Hoà Minzy:

Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 10.
Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 11.
Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 12.
Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 13.
Karen Nguyễn thật trung thành với vai Hân tuesday: Từ series #ADODDA chọc Hương Giang xuyên không về triều nhà Nguyễn vẫn phá hạnh phúc của Hoà Minzy - Ảnh 14.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Hân "tiểu tam" trong MV Hoà Minzy như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày