Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 06/05/2020

Sản phẩm comeback của Erik chỉ mới lên sóng nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau bao ngày "thả thính" thì tối 6/5, Erik đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc comeback mang tên "Em Không Sai, Chúng Ta Sai". Đây là một bản ballad do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện chắp bút dành riêng cho giọng hát ngọt ngào của Erik. Đặc biệt hơn, với dàn cameo "chất lừ" từ gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy - Đức Phúc cùng Hoa hậu Tiểu Vy, MV comeback của Erik đã được người hâm mộ dành nhiều tình cảm ngay khi mới lên sóng. 

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 2.

"Em Không Sai, Chúng Ta Sai" cũng là MV trở lại của Erik sau 9 tháng kể từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh", cũng là MV "phá băng" Vpop suốt thời gian dài tạm ngưng hoạt động vì dịch bệnh vừa qua nên ngay khi lên sóng, màn comeback của Erik đã thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả mà còn là các nghệ sĩ. Đa số ý kiến đều "mê mệt" với bản ballad "lụi tim" cũng như thừa nhận hình ảnh ngày càng trưởng thành của Erik. Bên cạnh chị em nhà hoa dâm bụt là Hoà Minzy - Đức Phúc thì cô chị Hương Giang cùng MC Trấn Thành cũng không quên dành lời khen ngợi cho đàn em. 

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 3.

Chào Erik, Đức Phúc đứng chờ MV từ... 1 năm trước.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 4.

Hoà Minzy dành lời chúc mừng cho cậu em "ruột" Erik.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 5.

MC Trấn Thành phát mê vì MV của Erik.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 6.

Hương Giang dành sự tự hào cho Erik với hình ảnh ngày càng trưởng thành.

Bên cạnh những lời khen có cánh cho sản phẩm trở lại của Erik thì có "fan cứng" còn phát hiện một điểm trùng hợp trong các MV gần đây của Erik chính là... đều bị "cắm sừng". Từ "Chạm Đáy Nỗi Đau" hay "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" thì Erik đều bị bạn gái phũ. Thậm chí, với những kịch bản "na ná" nhau trong những sản phẩm gần đây thì có ý kiến còn thẳng thừng nhận xét rằng MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" là một sản phẩm... khá nhạt của Erik.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 7.
Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 8.

Một số fan nhận ra Erik liên tục bị mất bạn gái hay còn gọi là... bị "cắm sừng".

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 9.

Dù nhận xét là MV "nhạt" nhưng khán giả này vẫn tin rằng ca khúc sẽ trở thành hit.

Hay một số nghệ sĩ khác cùng dành lời ủng hộ cho sản phẩm của Erik như Nguyễn Trần Trung Quân, Suni Hạ Linh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Kiều Anh,... nhưng đến 90% đều chỉ tỏ ý khen "lên mây" ca khúc còn riêng nội dung của MV thì  có hay hay không vẫn là một sự bỏ ngỏ. 

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 10.

Ca nương Kiều Anh tập trung khen ngợi vẻ điển trai của Erik.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 11.

Suni Hạ Linh dành lời khen ngợi với giai điệu catchy của ca khúc.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 12.

Đỗ Hiếu thì gộp cả ý của Suni Hạ Linh và ca nương Kiều Anh khi vừa khen điển trai và khen bài hát hay.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 13.

"Thầy" của Erik là Nguyễn Trần Trung Quân khen lên mây ca khúc của học trò.

Trấn Thành - Hương Giang khen ngợi tới tấp, Hoà Minzy - Đức Phúc thì PR triệt để còn netizen thẳng thắn nhận xét MV mới của Erik nhạt! - Ảnh 14.

Ngược lại vẫn nhiều ý kiến khen MV xuất sắc và sự tương tác vô cùng hoàn hảo từ dàn diễn viên chính đến cameo.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV mới của Erik chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm