Chính chủ Hoà Minzy còn chưa lên tiếng, nhưng Đức Phúc - Erik đã kịp "bép xép" tiết lộ ngày comeback cho cả thế giới biết rồi đây này!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 05/05/2020

Sự trở lại của Hòa Minzy đã được hai cậu em gia đình Hoa dâm bụt thông báo cho "bàn dân thiên hạ" rồi đây sao.

Cách đây ít ngày, người hâm mộ không khỏi háo hức khi Erik đã tung ra những hình ảnh đầu tiên để "thả thính" cho màn comeback của mình với MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai". Trong khi người người nhà nhà chờ đón tới ngày 6/5 để thưởng thức sản phẩm chính thức thì mới đây, cả Erik lẫn Đức Phúc lại cùng nhau "bắt tay" để "tung hint" cho sự trở lại của cô chị cả gia đình Hoa dâm bụt - Hòa Minzy sau 1 năm vắng bóng. 

Chính chủ Hoà Minzy còn chưa lên tiếng, nhưng Đức Phúc - Erik đã kịp bép xép tiết lộ ngày comeback cho cả thế giới biết rồi đây này! - Ảnh 1.

hình ảnh mới nhất của gia đình Hoa dâm bụt.

Cụ thể, mới đây Hoà Minzy đã bất ngờ thay đổi hình ảnh đại diện trang Instagram cá nhân với vỏn vẹn chữ số "13". Dù chẳng đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào cho việc thay đổi hình ảnh thuộc dạng "đáng nghi vấn" này thì hai cậu em Đức Phúc và Erik đã nhanh nhảu chia sẻ lại lên story nhằm ám chỉ màn comeback của Hoà Minzy. 

Thậm chí, Đức Phúc còn có sự "liên kết" với bằng chứng rằng, Hoà Minzy mới đăng tải dòng trạng thái "Tháng 5 là tháng của Hoà Minzy" cùng việc thay đổi hình ảnh avatar là con số 13, anh chàng đã liền tay "vẽ hộ" chị cả ngày comeback chính thức của Hoà Minzy đó là... 13/5. 

Chính chủ Hoà Minzy còn chưa lên tiếng, nhưng Đức Phúc - Erik đã kịp bép xép tiết lộ ngày comeback cho cả thế giới biết rồi đây này! - Ảnh 2.

Hoà Minzy thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân Instagram với chữ số "13".

Chính chủ Hoà Minzy còn chưa lên tiếng, nhưng Đức Phúc - Erik đã kịp bép xép tiết lộ ngày comeback cho cả thế giới biết rồi đây này! - Ảnh 3.

Erik đặt nghi vấn ngày comeback của Hoà Minzy nhưng không quên "nhắc nhở" ngày sinh nhật của chính mình.

Chính chủ Hoà Minzy còn chưa lên tiếng, nhưng Đức Phúc - Erik đã kịp bép xép tiết lộ ngày comeback cho cả thế giới biết rồi đây này! - Ảnh 4.

Anh chàng Đức Phúc còn nêu ra bằng chứng rõ ràng cho màn trở lại của Hoà Minzy.

Chính chủ Hoà Minzy còn chưa lên tiếng, nhưng Đức Phúc - Erik đã kịp bép xép tiết lộ ngày comeback cho cả thế giới biết rồi đây này! - Ảnh 5.

Dòng trạng thái của Hoà Minzy được Đức Phúc nhắc tới.

Việc Đức Phúc, Erik hay người hâm mộ đặt nghi vấn cho sự trở lại của Hoà Minzy cũng không phải không có lý do. Bởi lẽ cũng chỉ cách dây 1 tháng, Hoà Minzy đã "đấu tranh tư tưởng" về việc không biết có nên tung MV ngay giữa thời điểm phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hay không. 

Suy nghĩ đi suy nghĩ lại dù muốn có một ca khúc để khán giả nghe nhưng Hoà Minzy lại cho rằng sản phẩm trở lại sau thời gian vắng bóng là vô cùng quan trọng nên cô muốn khi "đứa con tinh thần" được ra mắt thì sẽ được đón nhận sự yêu thương của tất cả khán giả. 

Có lẽ khi dịch bệnh đã có nhiều diễn biến khả quan, Hoà Minzy đã đưa ra được quyết định và rất có thể, màn comeback của Hoà Minzy trong tháng 5 tới đây sẽ trở thành sự thật. Nếu như điều này trở thành hiện thực, đầu năm 2020 quả thật là màn đổ bộ vô cùng nhộn nhịp của bộ ba chị em gia đình Hoa dâm bụt: Đức Phúc - Erik - Hoà Minzy. 

Chính chủ Hoà Minzy còn chưa lên tiếng, nhưng Đức Phúc - Erik đã kịp bép xép tiết lộ ngày comeback cho cả thế giới biết rồi đây này! - Ảnh 6.

Dòng trạng thái "đấu tranh tư tưởng" của Hoà Minzy về việc tung MV.

MV "Chấp nhận" - Hòa Minzy

Thăm dò ý kiến

Bạn có tin vào suy luận này của Đức Phúc và Erik cho màn comeback của Hoà Minzy?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm